Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp

29/04/2021 01:30 PM | Sống

Người Việt thường rất thích sử dụng những món đồ hợp với tuổi cũng như bản mệnh. Có lẽ vì vậy, ngay từ khi ra mắt, bộ tranh bằng chất liệu gỗ tự nhiên mô phỏng 12 con giáp của đội ngũ trẻ từ Lucky Art đã được yêu thích đặc biệt.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp

Về phong thuỷ, mọi người thường hay sử dụng những đồ vật hoặc tỏ ra yêu thích đặc biệt những tác phẩm liên quan tới con giáp ứng với tuổi của mình hoặc liên quan tới người thân của mình. Những người biết cách áp dụng phong thuỷ một cách thông minh, thường sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 1.

Từ trước Tết đến nay, bộ tranh 12 con giáp sống động do Lucky Art sáng tạo được rất nhiều người yêu thích vì không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn là sản phẩm phong thuỷ rất đáng lưu tâm. Theo anh Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc của Lucky Art, mới đầu, bộ tranh hướng tới đối tượng doanh nhân và những người có thiên hướng nghệ thuật. Tuy nhiên, hơn cả sự mong đợi, ngoài hai đối tượng trên, bộ tranh còn thu hút rất nhiều gia đình thuộc nhiều lứa tuổi và cả những bạn trẻ có gu.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 2.

Anh Tùng cho biết, các bức tranh của Lucky Art đều được làm trên nền chất liệu gỗ tự nhiên. Tranh được sử dụng công nghệ cnc để tạo hình bước đầu, sau đó các họa sĩ sẽ tiến hành gọt dũa tinh hơn và lên phác thảo trên bề mặt gỗ. Cuối cùng là công đoạn vẽ màu và dát vàng kết hợp khảm đá để hoàn thiện. Các quy trình này đều gần như làm thủ công hoàn toàn đòi hỏi sự kỳ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Mỗi một sản phẩm mất rất nhiều thời gian công sức. Có những thời điểm team hoạ sĩ và thiết kế phải làm ngày làm đêm mới kịp để gửi tác phẩm tới khách hàng của mình.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 3.

Khi thực hiện bộ tranh 12 con giáp, team của Lucky Art cũng đã tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng để làm sao bộ tranh không chỉ hợp nhãn mà còn hợp phong thuỷ của người treo tranh.

Treo tranh phong thuỷ cần lưu ý hai nguyên tắc: tam hợp tương sinh và lục hợp tương hợp.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 4.

Bức tranh con ngựa của chủ nhân tuổi Ngọ trong không gian hiện đại, nó cũng có ý nghĩa mã đáo thành công

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 5.

Bức tranh cho người hợp với tuổi Dậu, cũng có ý nghĩa về đại cát đại lợi.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 6.

Bức tranh cho người hợp với tuổi Sửu. Bức tranh có màu sắc và hoạ tiết vô cùng sống động hợp với decor hiện đại.

Ngắm bộ tranh phong thuỷ 12 con giáp mang vượng khí vào nhà cực đẹp - Ảnh 7.

Bức tranh cho người hợp tuổi Tuất cầu kỳ tới từng chi tiết. Ảnh: https://www.facebook.com/luckyartdecor

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Tài sản Elon Musk 'bốc hơi' hơn 20 tỷ USD từ khi xuất hiện trong chương trình tấu hài Sarturday Night Live

Trước khi góp mặt trong "Saturday Night Live" ngày 8/5, Elon Musk sở hữu 166 tỷ USD và là người giàu nhất từng tham gia chương trình này.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Đọc thêm