Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google!

25/01/2022 04:04 PM | Công nghệ

Nhiều người đã thử gõ những cụm từ này trên Google và rước bực vào người!

Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google!

Google hiện là nền tảng tìm kiếm lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn là một người có hội chứng OCD (Rối loạn ám ảnh cưỡng chế) hoặc đơn giản bạn là một người thích có sự quy củ, đúng nguyên tắc, không xô lệch, thì tuyệt đối đừng gõ những cụm từ này trên Google. Kết quả sẽ khiến bạn rước bực vào người.

Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google! - Ảnh 1.

2 cụm từ đó chính là "Do a barrel roll" và "Askew".

Nếu gõ cụm từ "Askew", màn hình của bạn sẽ bị xiên vẹo một cách vô cùng khó chịu. Còn nếu gõ "Do a barrel roll", màn hình tìm kiếm của bạn sẽ bị xoay tròn 360 độ không còn theo quy cũ.

Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google! - Ảnh 2.

Màn hình tìm kiếm bị xiên vẹo một cách khó chịu

Hoặc nếu bạn muốn thử sức nâng cấp độ khó cho bản thân có thể truy cập vào đây để trải nghiệm hết những ma thuật từ Google, từ xoay tròn, lật mặt cho đến chữ cái loạn xạ. Tuy nhiên, đảm bảo điều này chỉ nên thử một lần thôi nếu bạn không muốn hoa mắt chóng mặt.

Trải nghiệm Google một cách "kỳ quặc"

Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google! - Ảnh 5.
Nếu bạn là người có hội chứng OCD, tuyệt đối đừng gõ cụm từ này trên Google! - Ảnh 6.

Nhiều người dùng cũng có trải nghiệm không mấy vui vẻ khi sử dụng những cụm từ này trên

https://kenh14.vn/neu-ban-la-nguoi-co-hoi-chung-ocd-tuyet-doi-dung-go-cum-tu-nay-tren-google-20220123193545716.chn?fbclid=IwAR0WVs_mY64haC4ZMYh4MPi1Q5AXV8Zno3S3xMjUoABO_7aMQ3WkSKcePYk

Theo NAI

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm