Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress

10/04/2018 19:00 PM | Công nghệ

Internet mang đến cho con người nguồn kiến thức gần như vô tận. Thay vì ngồi nghe những gì mang tính học thuật cứng nhắc, bạn có thể học hỏi thêm nhiều thứ thú vị qua loạt website này.

Với hầu hết chúng ta, Internet giống như lỗ thỏ kỳ diệu trong Alice in Wonderland, nơi bạn có thể dành hàng giờ để xem vô số video nhảm nhí trên Youtube hoặc ảnh động vật dễ thương.

Internet là vậy, nó không khác gì cỗ máy... hút thời gian, hễ chạm vào lá kim đồng hồ sẽ xoay tít thò lò. Có nhiều cách để giết thời gian khi bạn cảm thấy chán ghét thế giới, thử khám phá loạt website dưới đây là ý tưởng không tệ chút nào:

1. Quên đi mọi thứ đáng sợ trên Internet với Eyebleach.me

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 1.

Tai nạn, thiên tai, ô nhiễm... là những thứ đáng sợ mà ngày nào bạn cũng trông thấy trên News Feed. Chưa kể đủ thứ ma quái và bí ẩn được các fanpage đăng tải hàng đêm - chúng khiến bạn mệt mỏi và sợ hãi.

Truy cập ngay Eyebleach.me để được thanh lọc tâm hồn. Website này rất đơn giản, mỗi khi click, hình ảnh về những con vật dễ thương sẽ lần lượt xuất hiện. Nếu vốn là người yêu động vật, bạn sẽ thích Eyebleach.me.

2. Giết thời gian với Pointer Pointer

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 2.

Website nhảm nhí này sẽ khiến bạn tự hỏi: "Sao người ta có thể bỏ thời gian ra làm những thứ này".

Rất đơn giản, truy cập Pointer Pointer, để con trỏ chuột ở bất cứ đâu bạn thích (trong phạm vi màn hình) và chờ đợi. Chỉ vài giây sau sẽ xuất hiện một bức ảnh thật với ngón tay của nhân vật ở đúng vị trí con trở chuột. Thật là ngớ ngẩn!

3. Xoắn não với danh sách thuyết âm mưu trên Wikipedia

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 3.

Tìm đọc những thuyết âm mưu vô cùng kinh khủng trên Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến lớn nhất thế giới, là một cách giết thời gian khá hay.

Dù chỉ là thuyết âm mưu, chưa được khẳng định nhưng những lời lý giải mang tính khoa học sẽ cho bạn những kiến thức mới rất thú vị. Dù sao đi nữa, đọc tham khảo cho vui thì được, chớ vội tin vào những gì trên Wiki.

4. Thể hiện sự tăng động của bản thân với Rave Worm

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 4.

Con sâu điên Rave WormKhoa học đã chứng minh: Hàng ngày, mỗi người sẽ có trung bình 15 phút tăng động và cực kỳ dở hơi. Khoảng thời gian này không cố định mà có thể bộc phát bất cứ lúc nào.

Khi tăng động bạn thường làm gì? Trêu chọc đồng nghiệp, hát, nhảy múa? Nghe không sai trái cho lắm nhưng công ty là chỗ để làm việc và tốt nhất bạn nên giữ trật tự. Ngoài ra, cứ yên tâm vì trên Internet đảm bảo có chỗ cho bạn thể hiện sự tăng độ và Rave Worm là ví dụ điển hình.

Nó đơn giản là một con sâu màu đen và bị điên, mỗi khi di chuyển chuột nó sẽ uốn éo theo, di chuột thật mạnh và con sâu sẽ bị "tẩu hỏa nhập ma", giật điện tứ tung và phát nhạc. Giới thiệu đến đây thôi, còn lại bạn nên tự trải nghiệm.

5. Bạn cho rằng mình không sợ ma? Thử thách bản thân với r/nosleep trên Reddit ngay

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 5.

Ra mắt từ năm 2005, Reddit đã tự khẳng định được danh hiệu "tuyến đầu của Internet". Đây là website khổng lồ, thu hút trung bình 1,69 tỷ lượt truy cập/năm.

Bạn có thể tìm kiếm ảnh cười cợt (meme) hoặc tham gia cộng đồng nào đó có sở thích dị biệt. Một trong số đó là subreddit r/nosleep, nơi có 12 triệu thành viên thường xuyên chia sẻ những thứ kinh dị và đáng sợ nhất. Từ ma quỷ cho tới những vấn đề khoa học, đảm bảo bạn sẽ trằn trọc sau khi ghé thăm một trong những nơi đáng sợ nhất Internet này.

6. Bạn yêu thích chó pug? Hãy ghé thăm Sanger

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 6.

Chó pug sẽ liên tục liếm màn hình của bạn, liếm cả ngày...

Nếu đang có một ngày làm việc đầy áp lực, chú pug nhỏ bé dễ thương đến từ Sanger sẽ giúp bạn tạm quên đi mọi ưu phiền.

7. Đang stress? Tát ngay gã nào đó trên Internet bằng một con lươn với Eel Slap

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 7.
Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 8.

Trong cuộc sống này có vô số kẻ đáng ghét, hiện diện hàng ngày trước mặt nhưng bạn lại không thể làm gì được. Sự trưởng thành và chững chạc của một người đàn ông nói với bạn rằng: Không nên kích động và dẫn đến bạo lực!

Nếu đang bực nhưng không biết làm gì, hãy vào ngay Eel Slap, bạn có đầy đủ quyền năng để tát gã nào đó bằng một con lươn, còn xem được slow-motion nữa.

8. Tìm kiếm những website vô dụng và ngớ ngẩn nhất quả đất với The Useless Web

Nếu bạn đang quá rảnh, hãy vào ngay 8 website kỳ bí, nhảm nhí đủ cả dưới đây để xả stress - Ảnh 9.

Con ngựa ngớ ngẩn với đôi chân dài vô tận là ví dụ điển hình

Nếu đang có nhiều thời gian rảnh, wifi lại mạnh, hãy thử vứt não đi và khám phá thế giới diệu kỳ của The Useless Web, nơi tập trung vô số website ngớ ngẩn và vô dụng nhất thế giới.

Click vào phần "làm ơn đưa tôi đến một website vô dụng khác" và BOOM! Bạn sẽ đến cảnh nữ hoàng truyền thông Oprah thả ong vào khán giả hoặc trông thấy con ngựa ngớ ngẩn có đôi chân dài vô hạn.

Tham khảo Mashable

Long.J

Từ khóa:  website , giải trí
Cùng chuyên mục
XEM