Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020

17/08/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) vào tuyển dụng vừa được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups Accelerator 2020. Với sự kiện này, TopCV đến gần hơn với mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự tại ngày càng hiệu quả hơn.

Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020

Mới đây, Google đã chính thức công bố danh sách 15 startups được lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia 2020. TopCV với nền tảng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng đã xuất sắc vượt qua 600 startups trong khu vực Đông Nam Á để có mặt trong danh sách này.

Tham dự, Google For Startups Accelerator: Southeast Asia 2020, ngoài hỗ trợ tới 100,000$ sử dụng dịch vụ của Google, TopCV sẽ được cố vấn cả trên lĩnh vực kỹ thuật lẫn kinh doanh. Google sẽ kết nối TopCV với các đội ngũ chuyên gia từ Google và cộng đồng công nghệ rộng lớn, giới thiệu các hội thảo tập trung vào thiết kế các sản phẩm, dịch vụ khách hàng và phát triển khả năng lãnh đạo cho các nhà sáng lập (founder).

Chia sẻ về sự kiện này, ông Trần Trung Hiếu, CEO của TopCV cho biết: "Kết nối đúng người đúng việc là một bài toán rất khó ở Việt Nam, là thách thức cho bất kỳ nền tảng tuyển dụng nào. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ hàng đầu về AI của Google, đội ngũ TopCV, đặc biệt là đội Tech, AI Engineers đang dần hiện thực hóa mục tiêu ứng dụng công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) để thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự và hướng đến dẫn đầu thị trường trong vài năm tới."

Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020 - Ảnh 1.

Đội ngũ TopCV đang dần hiện thực hóa mục tiêu ứng dụng công nghệ để thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự

Được thành lập từ năm 2014 từ ý tưởng phát triển một công cụ hỗ trợ tạo CV trực tuyến, TopCV hiện sở hữu hệ thống dữ liệu khoảng 3.000.0000 ứng viên, 130.000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp hàng trăm mẫu CV, TopCV còn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kết nối người tìm việc và các doanh nghiệp thông qua kênh đăng tin tuyển dụng và hệ thống tìm kiếm ứng viên thông minh.

Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020 - Ảnh 2.

Thuật toán AI của TopCV sẽ gợi ý ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Theo đó, các dữ liệu người dùng điền trong CV đều được hệ thống thu thập và phân loại để bóc tách, xử lý. Dựa trên mô tả công việc và yêu cầu cho ứng viên, công nghệ của TopCV sẽ đưa ra những phân tích chuẩn sát theo thời gian thực và đưa ra gợi ý ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người tìm việc cũng sẽ nhận được những gợi ý việc làm phù hợp với mong muốn của bản thân.

Chỉ trong 6 năm, TopCV đã thay đổi thói quen ứng tuyển và tuyển dụng đã có từ lâu, từ đó tác động đáng kể đến chính lĩnh vực tuyển dụng mà công ty đang tham gia. Giải pháp tạo CV của TopCV không chỉ là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam mà còn đang phát triển nhanh tại các thị trường Ấn Độ, Myanmar,...

Hiện tại, TopCV vẫn đang tiếp tục phát triển để trở thành một hệ sinh thái gồm nhiều dịch vụ và sản phẩm, hỗ trợ tối đa cho cả ứng viên và doanh nghiệp.

Là nền tảng tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, tính đến tháng 07/2020, TopCV đã có hơn 40.000 đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup, VNPT, Techcombank, Samsung,...Tìm hiểu thêm về Nền tảng TopCV và các giải pháp tuyển dụng hiệu quả cho doanh nghiệp TẠI ĐÂY.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO HSBC Việt Nam: "Chúng ta sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của Việt Nam trong 2021"

"Những thách thức vẫn còn đó, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và một số nhà xuất khẩu nhất định... Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lạc quan về tương lai", ông Tim Evans, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, nhận định.

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Cuộc gặp gỡ với tân CEO Phùng Tuấn Đức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn và những quan điểm cuộc sống của anh!

Go!Vietnam

Hà Giang hoang sơ nhưng đầy thơ mộng: Chinh phục dốc Bắc Sum hiểm trở, ngắm dòng Nho Quế xanh mướt giữa núi đá, hẻm Tu Sản "ôm mây"

Chưa một lần tới Hà Giang quả là lãng phí tuổi trẻ bởi ở nơi giữa đất trời bao la ấy, tâm hồn ta hoà vào với thiên nhiên là một.

Shark Hưng bảo “khởi nghiệp” khác “lập nghiệp” nhưng GS. Phan Văn Trường phản biện: Ai rồi cũng phải khởi nghiệp, phần lớn thất bại do chờ đợi quá nhiều

Theo vị Giáo sư, thay vì áp đặt mô hình từ nước ngoài thì hãy tận dụng những giá trị của chính mình. Đồng thời, phải rút ra bài học sau mỗi lần thất bại.

Đọc thêm