Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020

17/08/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) vào tuyển dụng vừa được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups Accelerator 2020. Với sự kiện này, TopCV đến gần hơn với mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự tại ngày càng hiệu quả hơn.

Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020

Mới đây, Google đã chính thức công bố danh sách 15 startups được lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator: Southeast Asia 2020. TopCV với nền tảng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng đã xuất sắc vượt qua 600 startups trong khu vực Đông Nam Á để có mặt trong danh sách này.

Tham dự, Google For Startups Accelerator: Southeast Asia 2020, ngoài hỗ trợ tới 100,000$ sử dụng dịch vụ của Google, TopCV sẽ được cố vấn cả trên lĩnh vực kỹ thuật lẫn kinh doanh. Google sẽ kết nối TopCV với các đội ngũ chuyên gia từ Google và cộng đồng công nghệ rộng lớn, giới thiệu các hội thảo tập trung vào thiết kế các sản phẩm, dịch vụ khách hàng và phát triển khả năng lãnh đạo cho các nhà sáng lập (founder).

Chia sẻ về sự kiện này, ông Trần Trung Hiếu, CEO của TopCV cho biết: "Kết nối đúng người đúng việc là một bài toán rất khó ở Việt Nam, là thách thức cho bất kỳ nền tảng tuyển dụng nào. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ hàng đầu về AI của Google, đội ngũ TopCV, đặc biệt là đội Tech, AI Engineers đang dần hiện thực hóa mục tiêu ứng dụng công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) để thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự và hướng đến dẫn đầu thị trường trong vài năm tới."

Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020 - Ảnh 1.

Đội ngũ TopCV đang dần hiện thực hóa mục tiêu ứng dụng công nghệ để thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự

Được thành lập từ năm 2014 từ ý tưởng phát triển một công cụ hỗ trợ tạo CV trực tuyến, TopCV hiện sở hữu hệ thống dữ liệu khoảng 3.000.0000 ứng viên, 130.000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp hàng trăm mẫu CV, TopCV còn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kết nối người tìm việc và các doanh nghiệp thông qua kênh đăng tin tuyển dụng và hệ thống tìm kiếm ứng viên thông minh.

Nền tảng tuyển dụng TopCV được Google lựa chọn tham gia chương trình Vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á - Google for Startups 2020 - Ảnh 2.

Thuật toán AI của TopCV sẽ gợi ý ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Theo đó, các dữ liệu người dùng điền trong CV đều được hệ thống thu thập và phân loại để bóc tách, xử lý. Dựa trên mô tả công việc và yêu cầu cho ứng viên, công nghệ của TopCV sẽ đưa ra những phân tích chuẩn sát theo thời gian thực và đưa ra gợi ý ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người tìm việc cũng sẽ nhận được những gợi ý việc làm phù hợp với mong muốn của bản thân.

Chỉ trong 6 năm, TopCV đã thay đổi thói quen ứng tuyển và tuyển dụng đã có từ lâu, từ đó tác động đáng kể đến chính lĩnh vực tuyển dụng mà công ty đang tham gia. Giải pháp tạo CV của TopCV không chỉ là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam mà còn đang phát triển nhanh tại các thị trường Ấn Độ, Myanmar,...

Hiện tại, TopCV vẫn đang tiếp tục phát triển để trở thành một hệ sinh thái gồm nhiều dịch vụ và sản phẩm, hỗ trợ tối đa cho cả ứng viên và doanh nghiệp.

Là nền tảng tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, tính đến tháng 07/2020, TopCV đã có hơn 40.000 đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup, VNPT, Techcombank, Samsung,...Tìm hiểu thêm về Nền tảng TopCV và các giải pháp tuyển dụng hiệu quả cho doanh nghiệp TẠI ĐÂY.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình nhẹ nhàng với Cuccu, shark Dzung gọi vốn giúp Luxstay: "Gà nhà" đi gọi vốn thường được "giơ cao đánh khẽ" và tranh giành đầu tư?

Các startup có mối quan hệ từ sớm với 1 trong số các shark dường như được ưu ái hơn khi gọi vốn và được dễ có "điểm cộng" về uy tín khiến các shark khác không ngại ngần tham gia góp vui?

CEO BusMap: Bỏ việc ở Google về Việt Nam startup, được Phenikaa đầu tư 1,5 triệu USD chỉ sau 3 lần gặp, xây bản đồ Covid-19 miễn phí cho Đà Nẵng & Hải Dương

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng bản đồ số miễn phí BusMap. Đây được coi là một tin vui cho giới khởi nghiệp trong nước, cho thấy sự quan tâm, hỗ trợ của tập đoàn lớn dành cho các công ty trẻ tiềm năng. Chúng tôi đã có dịp trò chuyện với nhà sáng lập ứng dụng BusMap - Lê Yên Thanh để hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau thương vụ ấn tượng này.

Câu chuyện kinh doanh

Hùng Trần - Hùng Đinh, đôi bạn sinh viên trọ cùng nhà, “cày” game cùng nhau 23 năm trước: Người thành triệu phú công nghệ, người lập startup triển vọng kỳ lân tại Silicon Valley

Ngày ấy, cậu sinh viên Đại học Ngoại thương - Hùng Đinh ở trong căn nhà trọ có 7 người mà phần lớn là dân Bách Khoa, cởi trần đánh game nhờ trên chiếc máy tính của bạn Hùng Trần. Có lẽ đôi bạn chẳng thể tượng tượng ra viễn cảnh hiện tại, khi cả hai đều đã trở thành những doanh nhân nổi bật, truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam.

Lên truyền hình tìm bạn trai để xin tiền đầu tư chứng khoán, BĐS, cô gái nhận về một "rổ" tranh cãi

Việc thể hiện cá tính quá mạnh khiến Đoan Minh gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Đọc thêm