Nền tảng quản lý dòng tiền tại điểm bán lẻ đang khiến chủ các chuỗi cửa hàng phải 'gật gù' vì quá hữu ích

19/11/2020 01:30 PM | Công nghệ

Ứng dụng Gutina đang là giải pháp mới nhất, giúp xóa tan nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp đang có ý định hoặc đang kinh doanh hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng.

Nền tảng quản lý dòng tiền tại điểm bán lẻ đang khiến chủ các chuỗi cửa hàng phải 'gật gù' vì quá hữu ích

Khi kinh doanh chuỗi cửa hàng, quản lý tài chính luôn là một trong những khó khăn nổi cộm nhất. Trong đó, nguy cơ thất thoát tài sản khi tích quá nhiều tiền mặt ở các cửa hàng, chi nhánh chỉ là một điều rủi ro. Các chuỗi cửa hàng còn phải đối mặt với hàng tá "nỗi đau" khác: dòng tiền bị ngắt quãng do các cửa hàng/ chi nhánh ở cách xa nhau ảnh hưởng đến việc thanh toán tiền hàng, khấu trừ công nợ; không gửi được tiền vào ngân hàng cuối ngày hay cuối tuần do ngân hàng đóng cửa; những rủi ro khi nhân viên cửa hàng mang tiền mặt trên đường ra chi nhánh ngân hàng nộp tiền về hội sở.

Bên cạnh đó, chủ các chuỗi cửa hàng cũng cần quan tâm tới hệ thống quản lý dòng tiền từ các điểm ra sao để tối ưu quy trình và thời gian cho bộ phận tài chính kế toán.

Nền tảng quản lý dòng tiền tại điểm bán lẻ đang khiến chủ các chuỗi cửa hàng phải gật gù vì quá hữu ích - Ảnh 1.

Hệ thống CMS mẫu trong việc quản lý dòng tiền khi các điểm cửa hàng sử dụng app Gutina

Để giải quyết vấn đề trên, một nền tảng công nghệ mang tên Gutina có thể được áp dụng tại các chuỗi cửa hàng và hộ kinh doanh. Đây là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ thu tiền tại chuỗi cửa hàng. Gutina hướng tới việc cung cấp giải pháp cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi hay hệ thống cửa hàng, giúp quản lý dòng tiền trong ngày một cách chi tiết, an toàn và nhanh chóng nhất.

Nền tảng quản lý dòng tiền tại điểm bán lẻ đang khiến chủ các chuỗi cửa hàng phải gật gù vì quá hữu ích - Ảnh 2.

Thay vì việc các cửa hàng trưởng hoặc thu ngân phải đi đến từng cửa hàng hoặc chi nhánh để lấy tiền, tổng kết doanh thu của từng ngày rồi mang tiền ra nộp tại ngân hàng, Gutina giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể chủ động giao dịch mọi lúc mọi nơi vô cùng an toàn, tiện lợi lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Theo đó, giải pháp thu tiền tại chuỗi cửa hàng của Gutina sẽ giúp bạn thu hộ tiền mặt tại các cửa hàng/ chi nhánh trong hệ thống và chuyển tiền mặt vào tài khoản bất kỳ mà khách hàng yêu cầu. Thời gian xử lý nhanh gọn, tiền sẽ vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi giao dịch một cách an toàn, tiện lợi.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm