Nền kinh tế suy thoái nhưng đại lý - nhà phân phối YHL Beauty lại mọc lên như nấm

26/10/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Khó khăn về kinh tế, chúng ta cần phải trẻ đẹp, chau chuốt quan tâm bản thân để có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như phát triển và khẳng định bản thân.

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày một suy thoái, mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh phải đóng cửa. Không biết bao nhiêu cửa hàng, nhà hàng lớn nhỏ dần dần dẹp đi do kinh doanh không ổn định, thâm vốn, không đủ khả năng chi trả cho nhân viên cũng như tiền mặt bằng mỗi tháng.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số doanh nghiệp, các thương hiệu vẫn đang ngày một phát triển sinh sôi nảy nở, đặc biệt là thương hiệu mỹ phẩm YHL Beauty.

YHL Beauty nổi tiếng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam là sản phẩm 100% nhập khẩu tại các nước đi đầu về mỹ phẩm làm đẹp như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc được đông đảo ngôi sao nổi tiếng tin dùng và lượng khách hàng trải dài từ Nam ra Bắc.

Chất lượng thương hiệu đã được khẳng định bằng lòng tin khách hàng, sau khi kêu gọi chỉ trong ngày 9 tháng 9, YHL Beauty đã có tổng cộng 120 khách hàng đăng kí thành công làm đại lý và nhà phân phối kinh doanh độc quyền sản phẩm của YHL Beauty.

Và sau gần hơn một tháng là đại lý, nhà phân phối của YHL Beauty, các nhà phân phối chia sẻ mỗi ngày lượng sản phẩm bán hàng đạt doanh thu khủng từ 30 đến 50 triệu mỗi ngày.

Nền kinh tế suy thoái nhưng đại lý - nhà phân phối YHL Beauty lại mọc lên như nấm - Ảnh 1.

Hàng đóng gửi đi cho các đại lý, nhà phân phối YHL Beauty

Vy t đó suy ra kinh tế suy thoái có tht s nh hưng đến ngành hàng kinh doanh m phm?

Thật ra những ảnh hưởng, rủi ro trong kinh doanh chỉ ảnh hưởng đến với những người tự mình khởi nghiệp, không có sự hỗ trợ, cũng như chính sách kinh doanh phù hợp. 

Vì ở thời điểm hiện tại tất cả những đại lý và nhà phân phối của YHL Beauty thành công bứt phá với lượng sản phẩm bán ra thị trường đều đặn mỗi ngày đều có sự hỗ trợ sát sao của các chuyên viên cố vấn YHL Beauty, về mặt nhân sự cũng như chiến dịch kinh doanh.

Bên cạnh đó để sản phẩm thật sự chiếm được lòng tin của khách hàng và đến gần hơn với các chị em đam mê làm đẹp, còn có sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc, tư vấn khách hàng dày dặn kinh nghiệm, có chiều sâu kiến thức, nghiên cứu về công dụng, thành phần của mỗi sản phẩm.

Các đại lý, nhà phân phối của YHL Beauty chỉ có việc bán hàng, nhập hàng về mỗi ngày cung cấp cho khách hàng của mình. Còn việc làm thế nào để sản phẩm nhập về bán được và đầu vào sản phẩm đã có YHL Beauty chịu trách nhiệm chăm lo, không để đại lý phải ôm hàng.

Tất cả những việc đó đã giúp giảm đi gánh nặng vô cùng to lớn của các đại lý cũng như nhà phân phối của YHL Beauty.

Giảm đi rất nhiều nỗi lo về các khoản chi phí về thuê nhân sự, chi phí vận hành, chi phí thuê một chiến lược marketing sinh lời nhưng không hiệu quả.

Ngoài ra YHL Beauty còn cung cấp các chương trình khuyến mãi cũng như chiến lược kinh doanh sinh lời cho tất cả đại lý và nhà phân phối làm sao để doanh thu ổn định nhất, và lượng hàng bán ra nhiều nhất có thể.

Các bài viết dùng đăng bán hàng cũng như phổ biến chuyên sâu về sản phẩm,  YHL Beauty đã chuẩn bị đầy đủ chỉnh chu chuyên nghiệp về video và hình ảnh, các chị chỉ có việc lên lấy về đăng tạo hiệu ứng bán hàng cho trang cá nhân của mình.

Vì vy nn kinh tế suy thoái tht s không nh hưng đến vn đ kinh doanh m phm

Vì mỗi ngày nhu cầu thiết yếu mọi người chúng ta ai ai cũng cần phải sử dụng mỹ phẩm, cả nam lẫn nữ. Sản phẩm sữa rửa mặt đơn giản, kem dưỡng chuyên sâu hay thực phẩm chức năng, dường như ai ai cũng cần.

Các chị em cũng đã thấy trong đợt giản cách xã hội 1 năm trước đây, tuy chúng ta làm việc tại nhà, nhưng hằng ngày chúng ta vẫn phải chống nắng, dưỡng da, chăm da đủ các bước.

Bình quân cứ 1 lọ mỹ phẩm có thể sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Và hầu hết 90% số lượng phụ nữ đang sử dụng mỹ phẩm chăm sóc dưỡng da, chau chuốt cho vẻ ngoài của mình, ngăn tuổi tác, cũng như ngăn sự lão hóa do yếu tố môi trường gây ra.

Và kinh tế càng suy thoái bây nhiêu thì họ càng phải cố gắng đẹp lên, trẻ lên bấy nhiêu, vì có ngày càng trẻ, càng đẹp thì cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân mới ngày càng tỏa sáng để có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Vì vậy dẫn đến các nhu cầu về sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao hơn và dường như là món ăn không thể thiếu mỗi ngày của chị em yêu cái đẹp, thích chinh phục bản thân.

Nên từ đó có thể suy ra được là nền kinh tế suy thoái có thể lại là cơ hôi vô cùng to lớn đối với những người kinh doanh mỹ phẩm. YHL Beauty cũng là doanh nghiệp hiếm hoi chia sẻ cơ hội làm giàu cho những người mong muốn khởi nghiệp ngay trong tình thế khó khăn chung của nền kinh tế.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hằng Lê

Địa chỉ: 81 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM