“Né” Apple, nhiều hãng ra smartphone mới vào tháng 10

19/09/2018 10:33 AM | Công nghệ

Không ai muốn sản phẩm mới của mình chìm nghỉm giữa biển thông tin về iPhone mới. Đó là lý do vì sao nhiều hãng quyết định tung smartphone của mình muộn hơn một chút.

iPhone Xs, Xs Max và XR đã chiếm trọn tâm điểm truyền thông tháng 9, tuy nhiên tháng 10 cũng rất đáng chờ đợi khi hàng loạt các hãng smartphone khác “xuất quân”.

Ngày 2/10: Microsoft

Microsoft sẽ giới thiệu các sản phẩm phần cứng và phần mềm mới nhất vào đầu tháng 10 trong sự kiện tổ chức tại New York, Mỹ. Điều công chúng chờ đợi chính là dòng máy tính bảng Surface mới.

Ngày 4/10: LG

LG chuẩn bị ra mắt flagship mới, đó là V40 ThinQ. Smartphone này dự kiến trang bị 3 camera ở phía sau và 2 camera phía trước. Sự kiện tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Ngày 9/10: Google

Google tổ chức 2 sự kiện cùng ngày tại 2 địa điểm là New York, Mỹ và Paris, Pháp. Cả hai đều là nơi giới thiệu phần cứng mới của Google, chính là điện thoại Pixel thế hệ 3. Đã có nhiều tin đồn về bộ đôi Pixel 3/ Pixel 3 XL nhưng tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 9/10.

Ngày 10/10: Razer

Dù không gây chú ý như một số smartphone trong danh sách, Razer Phone 2 cũng sẽ xuất hiện vào tháng sau. Đây là chiếc điện thoại hướng đến cộng đồng game thủ, tổ chức tại Hollywood, Mỹ.

Ngày 11/10: Samsung

Không rõ Samsung mang gì đến sự kiện "A Galaxy Event". Rất có thể, một smartphone mới thuộc dòng A sẽ được giới thiệu. Nó được đồn có tới 4 camera phía sau.

Ngày 16/10: Huawei

Huawei sẽ công bố smartphone Mate 20 tại Luân Đôn, Anh. Flagship của Huawei sẽ trang bị HiSilicon Kirin 980, CPU 7nm đầu tiên trên một điện thoại Android, sau khi Apple giành vị trí đầu tiên với iPhone Xs vừa ra mắt. Đây cũng là bản nâng cấp của P20.

Theo Du Lam

Từ khóa:  iPhone , apple
Cùng chuyên mục
XEM