"Năng lượng lớn từ đồng tiền": Cuốn sách dẫn đường cho những ai muốn gặt hái thành công về tài chính và sự nghiệp cá nhân

03/07/2022 20:36 PM | Kinh doanh

Trong "Năng lượng lớn từ đồng tiền", ngôi sao sáng chói quốc tế của chương trình truyền hình thực tế Bravo's Million Dollar Lists và tác giả cuốn sách "Sell It Like Serhant" sẽ chỉ cho độc giả cách thức phát triển bản thân, sự nghiệp để mỗi người đều có thể gặt hái những thành công lớn trong tài chính, kinh doanh và cuộc sống.

Big money energy (BME) - "Năng lượng lớn của đồng tiền" là nguồn năng lượng, sự rung cảm mà mỗi người có thể nhận ra được từ một người thành công trong cuộc sống theo mọi hướng. Một người có năng lượng đồng tiền lớn là người thành công, giàu có, có dũng khí, tự tin, họ không cần phải khoe khoang, nhưng mọi người xung quanh đều có thể cảm nhận được nguồn năng lượng đó tỏa ra từ con người họ và muốn ở bên cạnh họ.

Đối lập với người có năng lượng lớn của đồng tiền là những người có năng lượng tiền bạc nhảm nhí, thường hành xử như những người thích khoe mẽ, phát ngôn đao to búa lớn, nhiều khi là để nhằm che đậy sự thiếu hụt kiến thức, kinh nghiệm và nhiều thứ khác ở bên trong.

Trong cuốn sách "Năng lượng lớn từ đồng tiền", tác giả sách bán chạy nhất thế giới và ngôi sao bất động sản Bravo Ryan Serhant sẽ chỉ dẫn cho độc giả cách thức mà mỗi người có thể bắt đầu để tạo ra Năng lượng lớn từ đồng tiền cho chính bản thân mình và biến các ước mơ tài chính trở thành hiện thực.

Năng lượng lớn từ đồng tiền: Cuốn sách dẫn đường cho những ai muốn gặt hái thành công về tài chính và sự nghiệp cá nhân - Ảnh 1.

Mười năm trước, Ryan Serhant vẫn đang phải sống bằng khoản lương ba cọc ba đồng với nghề môi giới bất động sản phân khúc thấp. Nhưng rồi anh đã quyết tâm thay đổi bản thân, bứt phá để bỏ lại cuộc sống thấp kém sau lưng.

Nỗ lực tiếp cận phân khúc thị trường tầm cao, Ryan đã đẩy doanh thu của mình lên bảy con số, tăng gấp đôi thu nhập mỗi năm trong suốt một thập kỉ tiếp theo và trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế về kinh doanh ở Mỹ. Trung bình mỗi năm anh đã đạt doanh thu một tỷ đô la và trở thành một trong những người môi giới bất động sản thành công nhất trên thế giới.

Qua từng chương sách Ryan Serhant tiết lộ cách thức anh đã khám phá ra và giải phóng thành công Năng lượng Lớn từ Đồng tiền bên trong mình.

Trong ba chương đầu của cuốn sách Ryan không ngại ngần kể lại những năm tháng đầy khó khăn trong những năm đầu sự nghiệp. Mỗi khi chi tiêu, dù chỉ một đô la, anh cũng luôn phải tự hỏi bản thân: nếu mua món đồ này liệu mình có còn đủ tiền để trả tiền thuê phòng hay không? Anh thậm chí còn không thể có nổi một bộ comple.

Trong tình cảnh ấy đột nhiên có một người phụ nữ Trung Quốc liên lạc với Ryan bởi muốn nhờ anh tìm cho một căn hộ trị giá tầm 2 triệu đô la trở lên. Người phụ nữ biết Ryan bởi tình cờ đọc được chia sẻ của anh về cách đàm phán hợp đồng mua bán bất động sản trên mạng.

"Trông mặt mà bắt hình dong", sau những giây phút phân vân, Ryan quyết định sử dụng thẻ tín dụng để mua một bộ comple tốt nhất có thể, thuê một chiếc SUV, tìm hiểu kỹ lưỡng những căn hộ hạng sang, xây dựng hình tượng một Ryan thành đạt, chín chắn, trưởng thành, có thể tin tưởng được để tiếp cận người khách hàng ở phân khúc cao đầu tiên.

Nỗ lực của Ryan cuối cùng đã được đền bù xứng đáng, khi người phụ nữ chọn được căn hộ ưng ý, hợp đồng được ký kết thành công, Ryan có được khoản tiền hoa hồng khổng lồ trị giá 24.000 đô la đầu tiên trong đời.

Trang phục sang trọng, xứng tầm là điều đầu tiên giúp mỗi người có thể thuận lợi hơn trong công việc của mình, chính là lời khuyên/ thông điệp đầu tiên Ryan muốn gửi đến độc giả. Anh viết: "Tôi biết có lẽ bạn đang nghĩ: Nhưng khoan đã, chẳng phải Mark Zukerberg toàn mặc áo hoodie sao? Anh ấy có hàng tỷ đô la trong tay". Chắc chắn rồi, nếu bạn là một thiên tài đang thay đổi thế giới, có thể bỏ học Harvard, và bạn hoàn toàn chắc chắn rằng có thể đưa công ty công nghệ của mình tới công chúng với giá hàng tỷ đô la… thì hãy cứ mặc như vậy. Nhưng đối với những người không học ở Harvard, không đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi SAT, không sinh ra đã giàu có và đang làm việc chăm chỉ để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, thì bạn cần hiểu rằng: thứ bạn đang mặc- ấn tượng ngoại hình đầu tiên của thế giới về bạn – sẽ thể hiện giá trị của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn đang làm việc."

Năng lượng lớn từ đồng tiền: Cuốn sách dẫn đường cho những ai muốn gặt hái thành công về tài chính và sự nghiệp cá nhân - Ảnh 2.

Những chương tiếp theo của cuốn sách, Ryan Serhant lần lượt chỉ cho độc giả nhiều kinh nghiệm để vươn tới thành công của mình như: cách vượt qua những mặc cảm cơ thể; mở rộng mạng lưới bạn bè/ đối tác (và cắt đứt các mối quan hệ tiêu cực đang kìm hãm bản thân); xóa bỏ những phiền nhiễu; thiết lập và chinh phục các mục tiêu có thể đạt được; cấu trúc ngày làm việc xung quanh thành công và tăng trưởng; vượt trội trong giai đoạn thử thách; phân nhánh các nguồn doanh thu của bạn và cam kết làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều đó.

Với mỗi kinh nghiệm anh đều đưa ra tóm tắt và có các hướng dẫn chi tiết cho độc giả thực hiện theo.

Thông thường với một công việc bất kỳ, hầu hết mọi người đều bắt đầu từ những vị trí thấp nhất và cuối cùng phát triển dần lên đến đỉnh nhờ làm việc chăm chỉ, sự hiểu biết và kinh nghiệm. Với cuốn sách "Năng lượng lớn từ đồng tiền", tác giả Serhant chỉ ra cách giúp mỗi người thay đổi cách nhìn về bản thân, cuộc sống, tiền bạc; thay đổi cách nói chuyện, hành động… để có thể vươn tới đỉnh cao một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Với 94% trong gần 1000 độc giả đánh giá đạt 4 sao trở lên cùng rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia, người thành công nổi tiếng trên thế giới, "Năng lượng lớn từ đồng tiền" của tác giả Ryan Serhant là cuốn sách không thể thiếu với những ai đang tìm kiếm những hướng dẫn cụ thể, hữu ích cho con đường đi tới thành công về mặt tài chính cũng như sự nghiệp cá nhân.

Thông tin tác giả

Ryan Serhant (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1984) là một ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế Million Dollar Listing New York của Bravo và là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ – Bán nó như Serhant. Anh hiện là Giám đốc điều hành và người sáng lập của SERHANT., công ty bất động sản mang tên chính mình, và đang sống ở New York cùng với vợ – Emilia và cô con gái nhỏ Zenna.


Hà My

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm