Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate

30/09/2021 19:04 PM | Sống

Nàng công chúa xinh đẹp của Tây Ban Nha đã trở thành nữ vương tương lai nhỏ tuổi nhất châu Âu.

Trong thời gian gần đây, hình ảnh Công chúa Leonor đã liên tục xuất hiện trên truyền thông và mạng xã hội với phong thái tự tin và xinh đẹp rạng ngời. Nàng công chúa chỉ mới 15 tuổi này là người kế vị trẻ nhất châu Âu, một nữ vương tương lai nắm trong tay vận mệnh của đất nước.

Sinh ra đã gánh trên vai cả giang sơn

Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con gái cả của Vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời, Leonor đã trở thành người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng, sẽ trở thành nữ vương của một đất nước trong tương lai không xa.

Vào thời điểm đó, sự ra đời của nàng công chúa nhỏ đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Cô bé được gọi là "vị cứu tinh" của hoàng gia Tây Ban Nha. Leonor sinh ra tại thời điểm mà hoàng gia này đang ở trong thời kỳ tồi tệ nhất với một loạt bê bối tiền tài lẫn tình ái.

Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 1.
Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 2.
Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 3.
Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 4.

Ngay từ khi còn nhỏ Leonor đã trở thành tâm điểm chú ý.

Tỷ lệ ủng hộ hoàng gia lúc bấy giờ thấp chưa từng thấy trong lịch sử, do đó, khi Leonor chào đời đã mang đến niềm tin và hy vọng, thổi một làn gió mới, mang đến sức sống mới cho hoàng gia cũng như đất nước Tây Ban Nha. Càng lớn, Công chúa Leonor càng được lòng dân chúng bởi sự tự tin, vẻ đẹp rạng rỡ cùng phong thái chững chạc, điềm đạm, phù hợp với hình ảnh của một nữ vương.

Được biết đến với biệt danh "Cá Koi nhỏ Tây Ban Nha", cô bé đã vượt qua Công chúa Charlotte , con gái nhà Công nương Kate để trở thành "em bé hoàng gia được yêu thích nhất" với 64,7% số phiếu bầu.

Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 5.

Leonor hiện tại là đứa trẻ hoàng gia được yêu thích nhất.

Muốn đội vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó

Để có thể đảm đương trọng trách gánh vác giang sơn trong tương lai, ngay từ khi còn nhỏ, Công chúa Leonor đã được giáo dục và rèn luyện rất kỹ càng. Muốn đội được vương miện thì phải chịu được sức nặng mà nó đem lại, muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải trải qua những thách thức lớn lao.

Leonor được cho học múa ballet, piano, tập thưởng thức âm nhạc cổ điển và học ngoại ngữ. Hiện tại, nàng công chúa thông thạo tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập khi chỉ mới 8 tuổi và cũng đã học tiếng Trung Quốc. Tại trường học, Leonor đều phải đạt điểm số cao, thậm chí là tuyệt đối ở tất cả các môn học.

Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 6.
Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 7.
Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 8.
Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 9.

Leonor hưởng nền giáo dục nghiêm khắc để gánh vác trên vai trọng trách của hoàng gia trong tương lai.

Nữ vương tương lai cùng em gái mình đã được dạy duy trì cách sống nề nếp, chuẩn mực theo quy tắc hoàng gia. Buổi sáng, sau khi thức dậy, Leonor sẽ được mẹ kiểm tra các kiến thức liên quan tới hoàng gia. Leonor không được phép dùng điện thoại mà phải đọc sách trước khi đi ngủ.

Từ năm 12 tuổi, Công chúa Leonor được tham dự nhiều sự kiện chính thức của hoàng gia. 13 tuổi, Leonor có bài phát biểu chính thức đầu tiên trước công chúng nhân lễ kỷ niệm 40 năm Hiến pháp Tây Ban Nha (31/10/2018). Truyền thông quốc tế lúc bấy giờ vô cùng ấn tượng bởi sự tự tin cùng khí chất hơn người của nàng công chúa nhỏ tuổi. Quốc vương và Hoàng hậu cũng bày tỏ sự tự hào khi Leonor ngày một tỏa sáng.

Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 10.

Công chúa Leonor có bài phát biểu đầu tiên nhân kỷ niệm 40 năm Hiến pháp Tây Ban Nha.

Tỏa sáng và tỏa sáng hơn nữa

Chuẩn bị bước sang tuổi 16, độ hot của Công chúa Leonor ngày càng tăng, hình ảnh của cô gái nhỏ nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Công chúa Leonor được nhận xét là ngày càng xinh đẹp xuất chúng cùng khí chất vương giả hiếm ai có được. Công chúa Tây Ban Nha cũng sở hữu phong cách thanh lịch, không kém phần ngọt ngào, phù hợp với lứa tuổi.

Vào đầu năm nay, theo nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Công chúa Leonor theo học trường Đại học UWC Atlantic danh tiếng từ tháng 8/2021 với chương trình Tú tài Quốc tế trong hai năm. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử được các hoàng gia châu Âu vô cùng ưa chuộng.

Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 11.

Công chúa Leonor ngày càng xinh đẹp rạng ngời.

Nàng công chúa HOT nhất hiện nay: 15 tuổi đã nắm trong tay vận mệnh của đất nước, đánh bại con gái nhà Công nương Kate - Ảnh 12.

Công chúa Leonor tại Đại học UWC Atlantic.

Gần đây, Công chúa Leonor cũng được tăng cường thực hiện nhiều nhiệm vụ hoàng gia để sớm thích ứng với vai trò của nữ vương tương lai. Leonor thường xuyên đồng hành cùng bố mẹ trong những chuyến công du khắp Tây Ban Nha. Dù còn nhỏ tuổi song Công chúa Tây Ban Nha đã có nhiều bài phát biểu quan trọng, gặp gỡ và tiếp xúc nhiều với dân chúng, chiếm trọn tình cảm của họ.

Có thể nói, từng ngày trôi qua, Công chúa Leonor đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều để trở thành một người ưu tú nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng và mong mỏi của hoàng gia cũng như người dân Tây Ban Nha. Trong tương lai, nhiều người cho rằng Công chúa Leonor chắc chắn sẽ trở thành nữ hoàng xuất sắc nhất của xứ sở bò tót.

Nguồn: Tổng hợp

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM