Nâng cao giao tiếp tiếng Nhật, chìa khóa mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ, doanh nghiệp

26/09/2019 08:00 AM | Sống

Giao tiếp thành thạo tiếng Nhật đang là chìa khóa thăng tiến cho rất nhiều bạn trẻ. Một mô hình học tập giao tiếp tiếng Nhật chuyên sâu tiên phong tại Việt Nam đang đem lại nhiều lợi ích lớn, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp và người đi làm tại các công ty Nhật Bản.

Tính đến cuối năm 2018, hơn 1.900 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ Nhật Bản vẫn tiếp tục gia tăng mạnh mẽ. Lũy kế tình hình thu hút FDI đến cuối năm 2018, có 130 quốc gia/vùng lãnh thổ có dự án đầu tư vào Việt Nam với tổng vốn đăng ký 340,1 tỷ USD. Trong đó, Nhật Bản đứng thứ hai với tổng vốn đăng ký 57 tỷ USD, chiếm 16,7%. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho nhiều bạn trẻ đặc biệt là những bạn trẻ theo học ngôn ngữ Nhật Bản.

Giao tiếp thành thạo- "đòn bẩy" trên con đường sự nghiệp

Nếu so sánh về mức lương giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với các công ty khác, kể cả các công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì có thể thấy những người biết tiếng Nhật, làm việc ở công ty Nhật có mức lương cạnh tranh hơn. Mức lương giao động từ 500$- 2000$ tùy vào trình độ người học.

Để tìm được một công việc tốt tại các doanh nghiệp Nhật với mức lương hậu hĩnh thì người lao động cần trang bị một vốn tiếng Nhật nhất định. Khả năng giao tiếp sẽ là đòn bẩy hoặc là rào cản vô hình trên con đường thăng tiến. Nếu tốt, cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở và ngược lại, thông thường người lao động phải học tập để nâng cao trình độ đảm bảo phù hợp với yêu cầu công việc.

Có đến 80% người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng không thể giao tiếp được dù trình độ đã ở mức trung cấp. Đây cũng là một bài toán khó mở ra cho rất nhiều doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ nhân viên vì không phải doanh nghiệp nào cũng có những khóa học phụ trợ cho nhân viên ngay tại công ty.

Đào tạo giao tiếp chuyên sâu- mô hình học đem lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp và nhiều bạn trẻ

Phần lớn các cơ sở đào tạo Nhật Ngữ hiện nay chưa có một mô hình học tập chuyên sâu nào dành riêng cho giao tiếp tiếng Nhật, giúp người học tự tin phỏng vấn, sử dụng ngôn ngữ trong quá trình làm việc, thuyết trình, báo cáo,.... Mô hình giảng dạy chỉ giúp người học thi được chứng chỉ nhưng phản xạ giao tiếp rất kém. Điều này tạo ra một hệ lụy: có chứng chỉ nhưng không thể giao tiếp, phục vụ công việc.

Rất nhiều sinh viên, người đi làm đang đau đầu tìm kiếm cho mình một môi trường giao tiếp chuẩn, chất lượng và thực tế. Rất nhiều doanh nghiệp đang khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác đào tạo trình độ cho nhân viên.

Nâng cao giao tiếp tiếng Nhật, chìa khóa mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ, doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp nhiều năm tại Onigiri Kaiwa

Onigiri Kaiwa- mô hình học tập giao tiếp tiếng Nhật chuyên sâu tiên phong tại Việt Nam ra đời như một giải pháp tối ưu dành cho nhiều doanh nghiệp và người đi làm. Đây sẽ là môi trường lý tưởng để người học phát triển kỹ năng giao tiếp, tìm được một công việc lương cao, môi trường làm việc tốt trong tương lai. Là cơ hội "vàng" cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cách nâng cao chất lượng, trình độ nguồn nhân lực.

Theo ông Nagumo Tadakuni- COO đại diện Onigiri cho biết: "Onigiri Kaiwa là mô hình chuyên đào tạo giao tiếp tiếng Nhật chuyên sâu tại Hà Nội, chúng tôi có những lợi thế mà chưa có một cơ sở đào tạo tiếng Nhật nào có được."

Nâng cao giao tiếp tiếng Nhật, chìa khóa mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ, doanh nghiệp - Ảnh 2.

Đào tạo giao tiếp tiếng Nhật chuyên sâu với mô hình học giao tiếp thông minh

"Lộ trình học giao tiếp tại Onigiri Kaiwa được nghiên cứu bài bản, phù hợp cho nhiều đối tượng hướng đến mục tiêu cụ thể, chạm vào trái tim và nhu cầu thiết thực nhất cho người học. Bạn có thể ứng dụng 90% nội dung học tập vào cuộc sống và công việc thường ngày." - Ông Nagumo chia sẻ.

Onigiri Kaiwa vận dụng cả 2 mô hình B2C (tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành cho người học tiếng Nhật) và B2B (Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao dành cho đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp) với một lộ trình giao tiếp bứt tốc và mô hình học "mới- độc -lạ" mang lại hiệu quả tốt. Không thể phủ nhận đây là một hướng kinh doanh "thị trường ngách" đáng giá, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ tại Việt Nam.

Nâng cao giao tiếp tiếng Nhật, chìa khóa mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ, doanh nghiệp - Ảnh 3.

TT giao tiếp tiếng Nhật Onigiri Kaiwa

ONIGIRI KAIWA- TT Đào tạo giao tiếp tiếng Nhật tiên phong tại Việt Nam (Trực thuộc trung tâm ngoại ngữ Riki Nihongo - Công ty TNHH Giáo Dục & Thương Mại Riki Việt Nam)

- Miễn phí tư vấn lộ trình học giao tiếp tiếng Nhật.

- Cam kết hoàn 100% học phí nếu không giao tiếp được.

- Mô hình học thông minh cùng giáo viên bản ngữ.

- Chi tiết về lộ trình học: http://bit.ly/giaotieptiengnhat01

Fanpage: Onigiri Kaiwa |Hotline: 0862.000.166

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM