Năm Tuất sắp đến rồi, AirAsia tại Trung Quốc kể câu chuyện sum họp dưới góc nhìn của một chú chó

10/02/2018 02:47 PM | Kinh doanh

AirAsia đón chào năm mới âm lịch tại Trung Quốc bằng cách kể câu chuyện sum họp - một câu chuyện cũ - nhưng dưới góc nhìn mới, cụ thể là góc nhìn của một chú chó.

Năm Tuất sắp đến rồi, AirAsia tại Trung Quốc kể câu chuyện sum họp dưới góc nhìn của một chú chó

Đoạn phim bắt đầu bằng một cảnh rất quen thuộc trong các quảng cáo Tết: Một người mẹ đang chờ các thành viên của gia đình trở về. Người mẹ thường xuyên nói với "Ah Boy" rằng "Papa" của cậu sẽ về nhà sớm thôi, nhưng không người xem vẫn chưa biết "Ah Boy" là ai (hay cái gì!)

Khi "Papa" - một trong những người con - trở về, thì hóa ra "Al boy" là một chú chó vô cùng dễ thương, chạy ào tới đón người chủ thân yêu của mình. Một khoảnh khắc rất cảm động mà nhiều bạn trẻ xa nhà (và yêu chó) chắc chắn sẽ thấy đồng cảm.

Quảng cáo mới nhất của AirAsia tại Trung Quốc

Spencer Lee, đại diện từ AirAsia Berhad chia sẻ: "Chúng tôi làm công việc kết nối mọi người với nhau, nên câu chuyện sum họp rất phù hợp với AirAsia. Bằng việc cung cấp dịch vụ hàng không, chúng tôi rất vui khi có thể kết nối con người với gia đình của họ, nhất là vào dịp tết âm lịch, khi mà những người xa nhà đã chờ đợi rất lâu để có thể trở về với gia đình."

Yap Chee Weng, CEO của Dentsu X Malaysia - agency thực hiện quảng cáo này cho biết: "Đúng với tinh thần đổi mới của thương hiệu, AirAsia một lần nữa có cách tiếp cận khác biệt đối với một câu chuyện quen thuộc."

Thông điệp "The ties that bind us lead us home" (Tạm dịch: Những gì kết nối chúng ta dẫn lối chúng ta về nhà) của đoạn video cũng phù hợp với thông điệp rộng hơn của thương hiệu AirAsia.

Quỳnh

Theo The Drum

Từ khóa:  Tết, quảng cáo, AirAsia
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm