Năm tháng vội vã, chúng mình ở bên nhau: Bộ ảnh kỷ yếu chất như tạp chí của SV Sài Gòn

18/12/2016 10:33 AM | Sống

Bộ ảnh kỷ yếu đậm chất thời trang này là của các sinh viên Đại học Văn Lang (TP.HCM) được thực hiện trong 2 ngày, 1 đêm tại Phan Thiết. Suốt thời gian đó, cả lớp ở home stay.

23 tuổi là cột mốc mà ai cũng có thật nhiều điều để nhớ, để chắt chiu cho những năm tháng mãi về sau. Với những chàng trai và cô gái đến từ tập thể lớp K19PR3 - Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông (PR) trường Đại học Văn Lang, TP. HCM niên khóa 2013-2017, tuổi 23 rộng lớn của họ bỗng chốc gom lại thành một điểm sáng rực rỡ trong bộ ảnh kỷ yếu. Ở đó, họ được cười thả ga, được tạo dáng chụp ảnh thỏa thích, được diện đồ "ton sur ton", được đáp lại thật tự tin khi tuổi trẻ gọi tên.

Bộ ảnh của tập thể lớp được thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng của Phan Thiết như Mũi Kê Gà, Bàu Cát Trắng và Tháp Chàm. 28 trong 35 thành viên của lớp có mặt trong bộ ảnh trên.

Sau khi được đăng tải, loạt ảnh "Năm tháng vội vã chúng mình đã ở bên nhau" nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Các sinh viên trường Đại học Văn Lang được đánh giá cao vì sự sáng tạo và mang được nét hồn riêng vào bộ ảnh kỷ yếu.

Đoàn Vũ Cẩm Phương, thành viên lớp, chia sẻ: "Năm cuối đại học, các thành viên trong lớp mình muốn thực hiện bộ ảnh kỷ yếu. Vì là dân PR nên chúng mình muốn có một bộ ảnh mới lạ hơn, sáng tạo hơn và mang đậm dấu ấn của lớp. Thời gian thực hiện bộ ảnh là 2 ngày và 1 đêm. Chúng mình kết hợp vừa chụp ảnh kỷ yếu vừa đi chơi Phan Thiết. Suốt thời gian đó, cả lớp ở homestay".

"Ai cũng nghĩ rằng chỉ ở cấp 3 chúng ta mới có tình bạn đẹp và thân thiết đúng nghĩa. Lớp mình muốn thay đổi suy nghĩ đó. Đại học thật sự là quãng thời gian đẹp và đáng nhớ trong cuộc đời mỗi con người", Phương nói thêm.

Bộ ảnh kỷ yếu lung linh được chụp bởi Nguyễn Hoàng Hiệp, một sinh viên của trường Đại học Văn Lang. Lớp của Phương thống nhất thực hiện bộ ảnh bằng 2 tông màu chính là trắng - xanh và đen - trắng. Để đồng bộ, các thành viên trong lớp chỉ chọn mặc những trang phục có 3 màu trên. Bộ ảnh sẽ được in ra và trưng bày trong ngày tốt nghiệp sắp tới.

"Để thực hiện bộ ảnh này, chúng mình cũng gặp khá nhiều khó khăn. Sinh viên năm cuối nên việc học cũng như công việc khá nhiều, mọi người rất khó sắp xếp một ngày nghỉ để đi cùng nhau. Sau nhiều cuộc học lớp, các bạn quyết định tạm gác việc cá nhân để hết mình cho chuyến đi này. Lớp mình xuất phát từ lúc 4 giờ sáng. Trong quá trình chụp ảnh, thời tiết rất nắng nên mọi người cũng hơi đuối nhưng ai cũng đề cao tinh thần tập thể. Nhờ vậy, mọi việc được xử lý khá thuận lợi. Chúng mình rất ưng ý với bộ ảnh", Phương cho biết.

Cùng ngắm qua những khung hình tuyệt đẹp trong bộ ảnh này nhé!

Cùng chuyên mục
XEM