Năm Tân Sửu 2021 có 3 con giáp cần giữ lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng

19/07/2021 20:25 PM | Sống

Xem tử vi 2021: Hãy xem những con giáp nào cần giữ lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng nhé.

 Năm Tân Sửu 2021 có 3 con giáp cần giữ lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý là những người thông minh, nhạy cảm, rất giỏi đoán biết ý định của người khác. Tuy nhiên, họ lại có 1 nhược điểm, đó là sự cứng đầu, rất hay bảo thủ. Không giỏi ăn nói, nên nhiều khi dù có ý tốt, tuổi Tý vẫn khiến người khác phật lòng.

Trong năm Tân Sửu 2021 , do được Thần tài ưu ái, tuổi Tý là 1 trong số những con giáp đạt được nhiều thành tựu trong công việc, thu nhập không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, đi cùng với điều này, họ cũng dễ khiến người khác đố kỵ, sinh lòng ghen ghét.

Chính vì thế, tuổi Tý nên biết "giữ mồm giữ miệng", hạn chế thể hiện tài năng cũng như sự sung túc, dư dả của mình, hãy "yên lặng mà sống", đề phòng tiểu nhân để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

Tuổi Thìn

 Năm Tân Sửu 2021 có 3 con giáp cần giữ lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn , dù là nam hay nữ, đa phần đều là những người rất mạnh mẽ, hào sảng và độc lập. Họ hiếm khi thích dựa dẫm vào người khác, mà thường tự mình lựa chọn và quyết định. Họ cũng là những con người yêu chính nghĩa, sẵn sàng xả thân để bảo vệ lẽ phải, chính vì thế, nhiều khi, họ vô tình "đắc tội" người khác mà không biết.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Thìn có hạn Thái Tuế, phải trải qua những khoảng thời gian thăng trầm, thậm chí bị đồng nghiệp ghen ghét, nói xấu, đâm sau lưng. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên biết kiềm lại sự nóng nảy của bản thân, tập trung vào những gì quan trọng nhất trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Tuổi Thìn nên nhớ rằng, đây không phải là lúc bạn nên đối đầu với những người khác, đặc biệt là tháng 6 và tháng 7 âm, những thời điểm dễ xảy ra bất hòa trong các mối quan hệ xung quanh họ.

Tuổi Ngọ

 Năm Tân Sửu 2021 có 3 con giáp cần giữ lời ăn tiếng nói, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp "có gì nói đấy", ưa thẳng thật, không thích vòng vo để làm hài lòng người khác. Chính vì thế, đối với những người ngay thẳng, tính cách này của tuổi Ngọ là 1 ưu điểm, giúp họ có nhiều bạn bè chân tình. Tuy nhiên, cũng chính sự ngay thẳng này đôi lúc sẽ khiến cho tuổi Ngọ trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ tiểu nhân.

Trong năm Tân Sửu 2021, tử vi học có nói, do Ngọ và Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục Hại nên tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, cuộc sống sẽ gặp 1 số thử thách, dễ xích mích với đồng nghiệp, tác động tiêu cực đến sự nghiệp của họ.

Chính vì thế, bên cạnh việc nỗ lực trong công việc, tuổi Ngọ cũng nên biết tiến biết lui hợp lý, không cho những kẻ tiểu nhân cơ hội làm hại đến họ, tránh hao tài, tốn của, lại mệt người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM