Năm Nhâm Dần có 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên công danh suôn sẻ, tài lộc dồi dào

23/01/2022 12:33 PM | Sống

Hãy cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu đa phần là những người hiền lành, chăm chỉ, kiệm lời và chỉ thích thể hiện bản thân qua công việc. Trong năm Tân Sửu 2021 - năm tuổi của mình, do có hạn Thái tuế nên tuổi Sửu đã gặp không ít những thử thách. Nhất là vào khoảng thời gian giữa năm, từ tháng 5 đến tháng 7 âm, tuổi Sửu phải chịu nhiều áp lực, nhiều chuyện không được như ý và khiến họ khá lao đao.

 Năm Nhâm Dần có 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên công danh suôn sẻ, tài lộc dồi dào - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, càng về cuối năm Tân Sửu, xui xẻo cũng dần biến mất, nhất là sang năm Nhâm Dần 2022, vận may phục hồi nên cuộc sống của tuổi Sửu sẽ có nhiều niềm vui. Đặc biệt, do có sự trợ giúp của nhiều quý nhân, đa phần là những người bạn tốt, tuổi Sửu gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, cuối cùng đều gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong công việc.

Với nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh cũng như thăng tiến, thu nhập của tuổi Sửu cũng được cho là sẽ tăng ổn định trong năm Nhâm Dần. Nếu muốn gặt hái được nhiều hơn, tuổi Sửu nên biết vận dụng các mạng lưới của mình, khai thác những thông tin hữu ích từ đó. Ngoài ra, họ cũng được khuyên là nên trân trọng tất cả các mối quan hệ của mình, nhất là những người bạn chân thành, luôn bên họ lúc hoạn nạn.

Hãy nỗ lực, chăm chỉ và biết nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình, tuổi Sửu sẽ thấy được sự bứt phá rõ ràng của họ so với năm Tân Sửu 2021.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trời sinh hầu hết là những người sống trọng tình cảm, có trước có sau nên được nhiều người yêu quý, nể trọng, trong hoạn nạn luôn có người giúp đỡ. Năm Tân Sửu 2021, do Dậu và Sửu tạo thành 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp nên tuổi Dậu nhận được nhiều ưu ái, công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn.

 Năm Nhâm Dần có 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên công danh suôn sẻ, tài lộc dồi dào - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận may của tuổi Dậu tiếp tục được củng cố khi tuổi Dậu là 1 trong số những con giáp có quý nhân trợ giúp nên công việc của họ ngày càng tiến triển, vị thế được nâng cao, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, những kế hoạch tuổi Dậu từng ấp ủ trong các năm trước mà chưa thực hiện được thì năm nay sẽ đều được hiện thực hóa.

Tuổi Dậu có ưu điểm là thông minh, nhanh nhạy với các xu hướng, nhất là những công việc liên quan đến tiền nong, số má, hãy biết tận dụng lợi thế để gặt hái thành tựu trong 1 năm được đánh giá là sẽ mang lại nhiều lộc lá cho họ này.

Tuy nhiên, do tích lũy được khối tài sản lớn, tuổi Dậu cũng dễ trở thành mục tiêu ghen ghét của những kẻ tiểu nhân, nên họ cần hết sức thận trọng, tránh rơi vào những rắc rối, mất tiền lại mệt người.

Tuổi Hợi

Về mặt tính cách, tuổi Hợi được đánh giá là những người vui vẻ, lạc quan, tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác. Năm Tân Sửu 2021, tuổi Hợi có sự nghiệp ổn định nhưng không có nhiều bứt phá, tuy nhiên, sang năm Nhâm Dần 2022, viễn cảnh sẽ hứa hẹn hơn cho họ.

Cụ thể, tử vi học có nói, người tuổi Hợi có vận trình hết sức tươi sáng, chỉ cần họ chú tâm và biết nắm bắt đúng thời điểm thì thành quả ngọt ngào sẽ nằm trong tay họ.

 Năm Nhâm Dần có 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên công danh suôn sẻ, tài lộc dồi dào - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Nhâm Dần sẽ là 1 năm tuổi Hợi có những bước phát triển vững chắc trong sự nghiệp, đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ có với quy mô mở rộng nhanh chóng. Thế nên, nếu đang nghĩ đến chuyện kinh doanh thì họ nên bắt đầu ngay kẻo bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Ngoài ra, đây cũng là 1 năm tốt cho các nhà đầu tư tuổi Hợi. Lời khuyên cho họ là nếu muốn thành công, hãy tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng và biết áp dụng kiến thức khi có cơ hội, nhất định họ sẽ nhận được những kết quả tương xứng.

Ngoài ra, năm Nhâm Dần cũng là 1 năm tốt để chuyển việc, vì thế nếu thấy điều kiện công việc hiện tại chưa phù hợp, tuổi Hợi hãy mạnh dạn theo đuổi những mục tiêu mới nhé.

Lưu ý cuối cùng dành cho con giáp đứng cuối cùng đó là năm nay để rộng đường đón quý nhân, tuổi Hợi nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây mâu thuẫn với người khác, đặc biệt là đồng nghiệp của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM