Nam MC 2 lần 'vượt cửa tử' của VTV: Dù cuối năm bận rộn vẫn tranh thủ tiết lộ một điều ý nghĩa cho khán giả

31/01/2022 22:51 PM | Sống

Nam MC điển trai của chương trình Chuyển động 24h và Cặp lá yêu thương trên VTV đã có những dòng chia sẻ đặc biệt nhân ngày cuối cùng của năm.

Trần Hạnh Phúc là một trong những gương mặt BTV - MC quen thuộc của đài truyền hình VTV với chương trình Chuyển động 24h và Cặp lá yêu thương. Bên cạnh đó, anh còn là Giảng viên đào tạo MC, giọng nói, thuyết trình, giao tiếp cho mọi lứa tuổi.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, giọng nói trầm ấm nên nam MC nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng anh đã có tới 2 lần "vượt cửa tử" với căn bệnh nan y hiếm gặp. Lần đầu, anh may mắn nhận được thông báo là chẩn đoán nhầm. Còn đến lần thứ 2, căn bệnh Hodgkin típ 3 (một căn bệnh ung thư máu rất hiếm gặp) đã thực sự tới vào năm 2012.

MC Hạnh Phúc đã phải nói dối bố mẹ bị viêm tủy để gia đình khỏi lo lắng, rồi một mình ở TP.HCM chống chọi với bệnh tật. Mãi về sau, khi nghe lời khuyên của bác sĩ, anh mới quyết định trở về nhà, cùng người thân vượt qua căn bệnh này.

Nam MC 2 lần vượt cửa tử của VTV: Dù cuối năm bận rộn vẫn tranh thủ tiết lộ một điều ý nghĩa cho khán giả - Ảnh 1.

Mới đây, MC Hạnh Phúc viết trên trang cá nhân của mình đôi dòng tâm sự cuối cùng của năm cũ. Cụ thể, anh chia sẻ rằng:

"Ngày cuối cùng của năm.

Trường quay bản tin đã rộn ràng không khí xuân từ mấy hôm nay. Tranh thủ tạo dáng bên đào, quất, mai để lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng của một năm đã qua. 

365 ngày, lên sóng bản tin Chuyển động 24h, và những chuyến đi xa của Cặp lá yêu thương. Lớp học đào tạo kỹ năng mềm vẫn duy trì đều đặn. Thấy hạnh phúc và may mắn khi ngoài kia nhiều người Tết này vẫn còn đang lo từng đồng một thì mình vẫn đang có những công việc ổn định mà không phải lo lắng gì nhiều.

Năm mới sắp tới rồi, mình cũng ấp ủ nhiều kế hoạch và dự định mới. Chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người, chúc cho một năm đánh tan dịch bệnh, và tất cả chúng ta lại có thể thực hiện được những chuyến đi, những ước mơ và dự định của mình. Một năm mạnh như Hổ nhé cả nhà".

Nam MC 2 lần vượt cửa tử của VTV: Dù cuối năm bận rộn vẫn tranh thủ tiết lộ một điều ý nghĩa cho khán giả - Ảnh 2.

Chia sẻ trên trang cá nhân nam MC của VTV. Ảnh: Cap màn hình

Nam MC 2 lần vượt cửa tử của VTV: Dù cuối năm bận rộn vẫn tranh thủ tiết lộ một điều ý nghĩa cho khán giả - Ảnh 3.

Hình ảnh trường quay anh đăng tải.

Đặc biệt, điều khiến mọi người thích thú là hình ảnh trường quay Chuyển động 24h do nam MC của VTV đăng tải trên mạng xã hội. Từ trong những bức ảnh của anh, có thể thấy nơi đây đã được "thay áo mới" để chào đón Xuân Nhâm Dần với cả 3 loại cây đặc trưng dịp Tết là đào, mai và quất cùng hội tụ, tạo nên không khí đặc biệt tưng bừng.

Nam MC 2 lần vượt cửa tử của VTV: Dù cuối năm bận rộn vẫn tranh thủ tiết lộ một điều ý nghĩa cho khán giả - Ảnh 4.

Hơn cả, qua những bức ảnh và đôi dòng tâm sự cuối năm của MC Hạnh Phúc, mọi người cũng nhận ra sự cống hiến hết mình của ekip Chuyển động 24h nói riêng và toàn bộ những người làm truyền hình nói chung.

Mặc dù người người nhà nhà đã bắt đầu nghỉ Tết, dành thời gian thư giãn sau một năm làm việc miệt mài thì vẫn có những con người tiếp tục duy trì những trách nhiệm của mình là truyền tải thông tin kịp thời đến tất cả mọi người.

Nguồn: FBNV

Theo Phương Thuý

Cùng chuyên mục
XEM