Nam giới dùng tóc giả, nghe lạ nhỉ?

21/01/2020 08:00 AM | Sống

Vài chục nghìn lượt like Fanpage, hơn 30 triệu lượt xem video trong vòng vài năm trở lại đây , đó là thống kê từ 1 đơn vị cung cấp tóc giả nam chuyên nghiệp tại Việt Nam. Từ đó thấy được, thị hiếu, nhu cầu hướng đến cái đẹp của phái mạnh ngày càng lên ngôi.

Những năm gần đây, việc tóc rụng nhanh chóng trong thời gian rất ngắn khi tuổi đời trên dưới 30, thậm chí rụng tóc quá sớm khi chưa có gia đình đang có dấu hiệu gia tăng mạnh, sự thật này khiến nhiều nam giới không khỏi lo lắng, ảnh hưởng nặng đến giao tiếp cuộc sống thường ngày.

Nam giới dùng tóc giả, nghe lạ nhỉ? - Ảnh 1.

Việc có hiện tượng tóc rụng sớm nêu trên có rất nhiều nguyên nhân, do rối loạn thần kinh nội tiết nam, căng thẳng trong thời gian dài, có thể do mất cân bằng dưỡng chất, các thói quen xấu như nhổ tóc, vò mạnh tóc, chăm sóc không đúng cách hoặc một số bệnh da liễu như nấm…vv. Tác động ngoại cảnh có thể do mỹ phẩm tóc, nhuộm tóc, tẩy tóc bằng hoá chất chưa tốt. Những người rụng tóc thông thường sẽ già hơn bạn bè cùng trang lứa khoảng 5 đến 15 tuổi, tuỳ vào số tóc còn lại trên đầu.

Là một quản lý bán hàng , anh Đỗ Trung Hiếu (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) thường xuyên phải đi hội họp, gặp mặt. "Thế nhưng, đầu hói khiến mọi thứ xung quanh trở nên khó khăn. Khi chưa dùng tóc giả, tôi cảm thấy mọi sự giao tiếp đều hời hợt, ít gần gũi. Tôi hay tránh việc phải tiếp xúc với nhiều người nên sếp cũng chẳng muốn giao phó", anh Hiếu trải lòng.

Đã qua nhiều phương pháp kích thích mọc tóc nhưng dường như không được hiệu quả như mong muốn. A thử mua cho mình một bộ tóc giá gần 3 triệu, anh bắt đầu năng nổ giao tiếp với đồng nghiệp. Kết quả: "Sau 6 tháng giấu được cái đầu hói, công việc và đời sống thay đổi nhanh chóng theo chiều tích cực , mọi cuộc gặp gỡ tôi đều tự tin tham dự", anh Hiếu vui mừng chia sẻ.

Nam giới dùng tóc giả, nghe lạ nhỉ? - Ảnh 2.

Con người Á Đông nói chung, tâm lý khi sử dụng tóc giả cho nam giới vẫn còn nhiều e dè , mọi người khá lo lắng về việc những người xung quanh sẽ soi mói, nhận xét…vv. Nhưng xu hướng đang dần thay đổi hơn, mọi người dần cất đi những định kiến để sống một cuộc sống cho riêng mình.

Hiện tại, có một vài nhà cung cấp dịch vụ tóc giả nam từ tóc thật và nổi bật nhất trong số đó phải nhắc tới "Vua Tóc Giả ". Tiên phong từ nhiều năm trước, với các trung tâm làm tóc giả cho nam giới, kéo dài trên khắp cả nước, cơ sở 1 ở Hà Nội tại 06 Phạm Tuấn Tài , Cầu Giấy và cơ sở 2 tại địa chỉ Tp HCM - 60 An Dương Vương - Quận 5. Vua Tóc Giả nổi bật nhờ kĩ thuật sử dụng đơn giản , có thể tự làm tại nhà sau 5 phút , tạo hình tiên tiến, sản phẩm tóc đa dạng, giá cả gần gũi, chiều lòng nhiều phân khúc khách hàng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thông thường tóc giả nam chia thành 3 loại kết cấu chính: Tóc Dán, Tóc Kẹp, Tóc chùm.

Ngoài ra các loại đế tóc tiên tiến nhất trên thế giới: " Đế tóc siêu da đầu", " Đế Tóc Silicone", " Đế tóc vải dệt cao cấp" cùng hầu hết các mỹ phẩm, phụ kiện dành cho tóc giả trên thế giới đều có mặt tại Vua Tóc Giả.

Nam giới dùng tóc giả, nghe lạ nhỉ? - Ảnh 3.
Nam giới dùng tóc giả, nghe lạ nhỉ? - Ảnh 4.

Ngoài những kĩ thuật căn bản, Vua Tóc Giả ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để cho ra đời những sản phẩm kết hợp kẹp phía sau và dán phía trước trán, khách hàng sẽ không cần cạo tóc mà vẫn có được bộ tóc giả như ý. Đa dạng về kiểu dáng nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, độ bám chắc chắn, được khách hàng trong và ngoài nước vô vùng yêu thích.

Vua Tóc Giả mở ra cho khách hàng những góc nhìn khác biệt, thay đổi đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho khách hàng vô cùng lớn.

Ngày nay, trước tiên cần "tốt nước sơn" giữ chân đối phương ở lại , sau đó "tốt gỗ" mới có cơ hội chiến thắng, đó cũng là xu thế hướng đến chân thiện mỹ của thời đại.

Thông tin liên hệ:

Vua Tóc Giả

Website: http://vuatocgia.com/

Hotline: 0838776666

Địa chỉ:

- Số 06 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

- 60 An Dương Vương Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh 

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM