Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương đi cùng chuyến bay với vợ chồng Giám đốc Hacinco

14/05/2021 09:34 PM | Thời sự

Gia đình bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương từng đi trên chuyến bay VN160 từ Đà Nẵng về Hà Nội ngày 2/5, cùng chuyến bay với vợ chồng Giám đốc Hacinco.

Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương đi cùng chuyến bay với vợ chồng Giám đốc Hacinco

Chiều 14/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội công bố ca dương tính SARS-CoV-2 là nam bác sĩ N.V.C. , 55 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, làm việc tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

Theo điều tra dịch tễ, ngày 29/4, anh C. cùng mẹ và con gái đi trên chuyến bay VN175 từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Cả gia đình nghỉ tại khách sạn Mường Thanh, đi Bà Nà Hills, Hội An.

Ngày 2/5, cả nhà về Hà Nội trên chuyến bay VN160, cùng chuyến bay với vợ chồng Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 (BN 3633 và 3634 đã được Bộ Y tế công bố).

Ngày 4/5, anh đến cơ quan lấy mẫu xét nghiệm Gen-X, có đeo khẩu trang N95, sau đó về nhà. Đến tối nhận được thông báo kết quả xét nghiệm âm tính.

Sau khi người mẹ có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2, anh và con gái được xác định là F1, chuyển cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng An Ninh, ĐHQG Hà Nội, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất.

Kết quả xét nghiệm của nam bác sĩ ngày 14/5 cho kết quả dương tính SARS-CoV-2. Một bác sĩ khác cùng phòng làm việc với anh, cũng được Bệnh viện Phổi Trung ương lấy mẫu xét nghiệm dương tính. 

Minh Nhân

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Từ khóa:  covid-19, lịch trình, bác sĩ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm