Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh

14/05/2021 07:38 PM | Thời sự

Bắt đầu từ ngày 15/5, Vinschool sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho học sinh và chia lần lượt theo từng cơ sở.

Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh

Mới đây, theo thông báo đăng tải trên page chính thức, Vinschool sẽ là trường học đầu tiên tổ chức xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho học sinh.

Cụ thể bắt đầu từ ngày 15/5, nhà trường sẽ tổ chức xét nghiệm cho học sinh tại các cơ sở: Vinschool Times City, Vinschool The Harmony, Vinschool Central Park và Vinschool Golden River. Các cơ sở còn lại sẽ được tiến hành xét nghiệm trong thời gian tiếp theo.

Nhà trường sẽ phân chia và sắp xếp thời gian xét nghiệm hợp lý nhằm đảm bảo giữ khoảng cách an toàn cho học sinh trong quá trình thực hiện xét nghiệm tại trường. Lịch xét nghiệm và các lưu ý cụ thể sẽ được giáo viên chủ nhiệm gửi tới phụ huynh.

Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh - Ảnh 1.

Học sinh Vinschool sẽ được nhà trường tổ chức xét nghiệm Covid-19 miễn phí (Ảnh: Website trường)

Xét nghiệm được thực hiện là RT-PCR, do Bệnh viện Vinmec thực hiện. Theo Bộ Y tế, chi phí một mẫu PT-PCR là 734.000 đồng. Việc xét nghiệm dựa trên tinh thần tự nguyện, phụ huynh có thể đồng ý hoặc không cho con em tham gia.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng khuyến cáo các em học sinh nghiêm túc thực hiện các quy tắc phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Vân Trang

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm