Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh

14/05/2021 07:38 PM | Thời sự

Bắt đầu từ ngày 15/5, Vinschool sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho học sinh và chia lần lượt theo từng cơ sở.

Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh

Mới đây, theo thông báo đăng tải trên page chính thức, Vinschool sẽ là trường học đầu tiên tổ chức xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho học sinh.

Cụ thể bắt đầu từ ngày 15/5, nhà trường sẽ tổ chức xét nghiệm cho học sinh tại các cơ sở: Vinschool Times City, Vinschool The Harmony, Vinschool Central Park và Vinschool Golden River. Các cơ sở còn lại sẽ được tiến hành xét nghiệm trong thời gian tiếp theo.

Nhà trường sẽ phân chia và sắp xếp thời gian xét nghiệm hợp lý nhằm đảm bảo giữ khoảng cách an toàn cho học sinh trong quá trình thực hiện xét nghiệm tại trường. Lịch xét nghiệm và các lưu ý cụ thể sẽ được giáo viên chủ nhiệm gửi tới phụ huynh.

Vinschool xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho toàn bộ học sinh - Ảnh 1.

Học sinh Vinschool sẽ được nhà trường tổ chức xét nghiệm Covid-19 miễn phí (Ảnh: Website trường)

Xét nghiệm được thực hiện là RT-PCR, do Bệnh viện Vinmec thực hiện. Theo Bộ Y tế, chi phí một mẫu PT-PCR là 734.000 đồng. Việc xét nghiệm dựa trên tinh thần tự nguyện, phụ huynh có thể đồng ý hoặc không cho con em tham gia.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng khuyến cáo các em học sinh nghiêm túc thực hiện các quy tắc phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Vân Trang

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị ngân hàng siết nợ nhưng không báo cáo, Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Ngân hàng đã bán 25,4 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai để siết nợ. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai đã không báo cáo giao dịch này và bị xử phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng.

BizInsider

Những thống kê ấn tượng về Vinhomes tương ứng với các con số từ 1 đến 10

Có thể bạn không biết: số lượng cư dân đang sinh sống tại các khu đô thị Vinhomes trong cả nước lên tới 300.000 người, tương đương dân số 1 quận nội đô của Hà Nội.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm