Năm 2019: 3 con giáp được may mắn hỏi thăm, kẻ lắm của nhiều tiền, kẻ tình duyên viên mãn

25/12/2018 20:48 PM | Sống

Một năm tương đối bình an, yên ổn, tiền bạc và tình cảm đều đủ đầy cho những người thuộc 3 con giáp sau đây.

(Tiếp)

Tuổi Ngọ: Một năm chậm nhưng chắc, tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn tới tấp

Người tuổi Ngọ cũng giống như những chú ngựa. Ẩn sâu trong dáng vẻ hiền lành bên ngoài là một tính cách bất kham bên trong, luôn muốn được tung vó trên chốn thảo nguyên bao la, khoáng đạt.

Năm 2019 có thể là một năm nhiều lộc lá cho tuổi Ngọ, và nếu biết tận dụng tính cách "dám nghĩ dám làm" của mình, họ sẽ còn đạt nhiều thành tựu hơn nữa, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính.

Những người tuổi Ngọ chưa hài lòng với vị trí hiện tại nên tiếp tục nỗ lực hơn để đạt được những gì mình mong muốn về một công việc lý tưởng.

Nên nhớ rằng trong năm Kỷ Hợi này, không có điều gì đến một cách dễ dàng, và chính sự quyết tâm, tự tin và chăm chỉ của bạn sẽ quyết định mình sẽ thành hay bại.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng chớ nản chí. Nửa sau năm 2019 được dự đoán sẽ dễ dàng mang tới cho họ những thành quả ngọt ngào, đặc biệt tài khoản của họ sẽ tăng đáng kể từ sự thăng tiến trong công việc, cũng như những may mắn bất ngờ từ các lĩnh vực không mấy liên quan.

Nhưng nên nhớ rằng, đừng vì kiếm được nhiều tiền mà vung tay quá trán. Người tuổi Ngọ phải biết dành dụm tiết kiệm để hưởng lợi lâu dài.

Năm nay, người tuổi Ngọ cũng nên dành một chút thời gian để theo đuổi những sở thích của bản thân, cũng như tận dụng các cơ hội để thư giãn, nghỉ ngơi. Đừng quên chăm sóc bản thân và tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt.

 Năm 2019: 3 con giáp được may mắn hỏi thăm, kẻ lắm của nhiều tiền, kẻ tình duyên viên mãn - Ảnh 1.

Bận rộn, nhưng người tuổi Ngọ đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn để có sức khỏe thật tốt nhé.

Nói chung năm 2019 là một thời điểm mà mọi chuyện có thể sẽ diễn ra với tốc độ chậm hơn so với mong muốn của người tuổi Ngọ, thế nhưng, chậm mà chắc, hãy biết chờ đợi, những trái ngọt xứng đáng sẽ đến với bạn.

Con vật mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ là con dê, do đó, bạn hãy mang theo bên mình một chiếc móc chìa khóa hoặc vật trang trí có hình con dê để được bảo vệ trong suốt cả năm nhé.

Hướng may mắn của người tuổi Ngọ trong năm nay là hướng Nam. Vì thế bạn hãy kê lại đồ đạc trong nhà cũng như nơi làm việc ở văn phòng, nếu có thể, để vừa đem lại cảm giác mới mẻ, vừa đón được nguồn năng lượng may mắn nhé.

Tuổi Mùi: Một năm tốt lành cả về tiền tài lẫn tình cảm 

Người sinh năm Mùi thường là người hiền lành, vui vẻ, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn trước những bất hạnh của người khác.

 Năm 2019: 3 con giáp được may mắn hỏi thăm, kẻ lắm của nhiều tiền, kẻ tình duyên viên mãn - Ảnh 2.

Năm 2019 sẽ là một năm rất đáng nhớ cho những người tuổi Mùi sáng tạo và thích sự bình an. Để có được nhiều thành công nhất, năm nay họ nên chuẩn bị sẵn sàng và đón bắt lấy mọi cơ hội đến với mình.

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và tích lũy kinh nghiệm, đây là thời điểm để người tuổi Mùi thể hiện khả năng của mình trong công việc. Năm 2019 có thể là một năm then chốt, giúp họ tìm được hướng đi mới và sự tập trung.

Về mặt tài chính, năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt cho người tuổi Mùi. Những thăng tiến trong công việc sẽ giúp họ tăng thu nhập đáng kể.

Tuy nhiên, bạn hãy biết sử dụng túi tiền một cách khôn ngoan và cẩn trọng, vì không có may mắn hay thành quả nào là ngẫu nhiên và tự tìm đến bạn. Tất cả đều là những đồng tiền mồ hôi nước mắt do việc lao động chăm chỉ của bạn mang lại.

Về mặt gia đình, năm nay trong nhà tuổi Mùi sẽ có nhiều niềm vui liên quan đến việc đính hôn, cưới xin hoặc tốt nghiệp, vì thế, bạn cũng cần chuẩn bị trước tâm lý cũng như các nguồn lực để tổ chức chu đáo các sự kiện nhé.

 Năm 2019: 3 con giáp được may mắn hỏi thăm, kẻ lắm của nhiều tiền, kẻ tình duyên viên mãn - Ảnh 3.

Năm nay, gia đình người tuổi Mùi sẽ có những tin vui liên quan đến chuyện cưới xin, tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, nhiều người tuổi Mùi cũng được cho là đang ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng cần biết cách nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để không bị quá tải.

Nhìn chung, năm 2019 là một năm tốt lành, may mắn và sẽ khiến người tuổi Mùi hài lòng. Hãy luôn nhớ nắm bắt mọi cơ hội, thể hiện tài năng đúng lúc và đón nhận lời khuyên cũng như sự giúp đỡ của những người xung quanh để đạt được thành quả trong cuộc sống.

Con giáp mang lại may mắn cho người tuổi Mùi là Ngọ. Vì thế, hãy mang theo một chiếc móc chìa khóa hoặc các vật trang trí hình con ngựa để được bảo vệ trong cả năm nhé.

Hướng may mắn cho người tuổi Mùi là hướng Tây Nam, nên bạn hãy sắp xếp lại đồ đạc trong nhà cũng như nơi làm việc theo hướng này để đón được nguồn năng lượng tốt nhất.

Tuổi Thân: Một năm may mắn trong tình cảm và các mối quan hệ xã hội 

Trời sinh tuổi Thân đa số đều là những người chăm chỉ, chịu khó và rất hay giúp đỡ người khác, nên cũng sẽ có được phúc phần của riêng họ.

 Năm 2019: 3 con giáp được may mắn hỏi thăm, kẻ lắm của nhiều tiền, kẻ tình duyên viên mãn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, năm 2019 là một năm đòi hỏi người tuổi Thân phải hết sức cẩn thận, tránh đưa ra những quyết định vội vàng. Đặc biệt là trong công việc, họ phải thật thận trọng để không gặp phải những rủi ro.

Năm 2019 không phải là thời điểm lý tưởng cho việc thay đổi công việc. Tuy nhiên nếu bạn vẫn quyết định chọn cho mình một hướng đi mới thì cũng đừng lo lắng.

Tính kiên trì, sự tự tin và các kỹ năng tuyệt vời của bạn sẽ giúp bạn có được một vị trí phù hợp. Các cơ hội cho sự phát triển đều rộng mở với bạn, nhưng bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn bình thường.

Về mặt tài chính, trong năm Kỷ Hợi sắp tới này, người tuổi Thân cần phải cẩn thận. Hãy lập một hạn mức chi tiêu để không phóng tay quá đà. Đặc biệt với những hợp đồng mua bán bạn hãy hết sức thận trọng để không bị lợi dụng.

Trong những năm qua bạn đã xây dựng được những thành quả nhất định, và đừng vì một chút buông lỏng mà để chúng đổ xuống sông xuống biển nhé.

 Năm 2019: 3 con giáp được may mắn hỏi thăm, kẻ lắm của nhiều tiền, kẻ tình duyên viên mãn - Ảnh 5.

Người tuổi Thân hãy thận trọng trong các quyết định tài chính để tránh rủi ro nhé.

Nói chung, năm 2019 không phải là một năm tốt về mặt tiền tài cho người tuổi Thân, nhưng lại là năm mà họ xây dựng được những mối quan hệ về mặt tình cảm cũng như xã hội. Đây chính là cơ hội để họ có được những lợi ích lâu dài trong tương lai.

Con vật mang lại may mắn cho người tuổi Thân là con rắn. Vì thế, hãy mang móc chìa khóa hoặc các vật trang trí khác hình con rắn theo người để được bảo vệ trong suốt cả năm.

Hướng may mắn cho bạn trong năm nay là hướng Tây Nam (cả nhà ở và văn phòng) nên hãy sắp xếp đồ đạc cũng như chỗ ngồi làm việc cho phù hợp để đón được những nguồn năng lượng tích cực nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

(Còn nữa)

Theo Feng Shui Web

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM