N-Tek Distribution chính thức là nhà phân phối ủy quyền của SonicWall tại Việt Nam

27/03/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Ngày 26/03 tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra hội thảo "Lễ ra mắt nhà phân phối SonicWall tại Việt Nam: N-Tek Distribution".

Tại sự kiện, Nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp về an ninh mạng hàng đầu thế giới - SonicWall đã ký Thỏa thuận hợp tác và chính thức lựa chọn Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK (N-TEK Distribution Technology Co., Ltd) là Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm, giải pháp bảo mật của hãng tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ đánh dấu bước chuyển mình với N-TEK Distribution mà còn tạo bàn đạp giúp SonicWall phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam.

Cùng với nhãn hàng SonicWall tổ chức hội thảo này, N-TEK chính thức khẳng định sự hợp tác cùng phát triển bền vững giữa hai bên, đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tổng thể hàng đầu, tối ưu về hạ tầng mạng công nghệ thông tin và an ninh mạng.

Ông Phan Thanh Cường, giám đốc điều hành N-TEK Distribution phát biểu: "Cùng với SonicWall, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý đối tác những thông tin hữu ích nhất, để có thể định hướng, tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp, các chủ đầu tư lựa chọn được những phương án đầu tư với những giải pháp công nghệ mạng, an ninh mạng hiệu quả, phù hợp, tối ưu, xây dựng thành công hệ thống CNTT hiện đại, mạnh mẽ và an toàn trên hành trình phát triển."

N-Tek Distribution chính thức là nhà phân phối ủy quyền của SonicWall tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài SonicWall, N-TEK Distribution còn là Nhà phân phối ủy quyền của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng khác trên thế giới như Extreme Networks (Mỹ), Belden (Mỹ), Multimedia Connect - MMC (Pháp), Hitachi (Nhật Bản), Norden (Anh), Matrix (Ấn độ), Unify (Đức),…

N-TEK Distribution định hướng trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực ICT, không chỉ bởi việc lựa chọn các hãng sản xuất, sản phẩm và giải pháp công nghệ hàng đầu, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, tổ chức mà còn bởi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chất lượng và chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về N-TEK Distribution, xin vui lòng liên hệ: Hotline: +84 978 3 69 966 Website: http://n-tek.com.vn/

Về SonicWall

SonicWALL là hãng bảo mật của Mỹ, được thành lập từ năm 1991, có trụ sở đặt tại San Jose California, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về Network Security nổi tiếng trên thị trường.

N-Tek Distribution chính thức là nhà phân phối ủy quyền của SonicWall tại Việt Nam - Ảnh 2.

Số lượng khách hàng của SonicWall tính đến hiện nay đã lên đến hơn 500.000 tổ chức trải dài tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đã có hơn 3 triệu thiết bị Firewall được chuyển đi trong suốt 28 năm với sự mệnh đảm bảo an ninh mạng cho hơn 62.000 học sinh- sinh viên và giảng viên, hàng triệu lãnh đạo, nhân viên của các cơ quan Chính phủ, giúp 100% nhân sự của 4 Công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới được kết nối và làm việc từ xa, giúp các Công ty giải trí giảm đến 75% thời gian triển khai.

Sản phẩm chủ lực của hãng SonicWall là Next Generation Firewalls với các công nghệ và năng lực mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho mọi nhu cầu bảo mật hệ thống của mọi quy mô doanh nghiệp/ tổ chức. Next Gen Firewall là giải pháp tường lửa thế hệ mới, ngoài các tính năng cơ bản của thế hệ firewall truyền thống sử dụng công nghệ Stateful Packet Inspection, còn tích hợp thêm rất nhiều công nghệ mới, hướng tới việc quản lý an toàn người dùng, kiểm soát hoạt động người dùng và đảm bảo an ninh của toàn bộ hệ thống đến lớp 7 (lớp ứng dụng) của mô hình OSI.

Các dòng tường lửa của Sonicwall bao gồm: Tường lửa High- end – NSsp Series, Tường lửa mid-range – Nsa Series, Tường lửa SOHO/TZ-series.

Tường lửa high-end NSsp Series (SonicWall Network Security services platform) là dòng tường lửa đứng đầu về hiệu suất và khả năng bảo mật, giúp bảo vệ mạng tối đa từ những mối đe dọa nguy hiểm nhất mà không làm giảm đi hiệu năng. Dòng tường lửa NSsp có một bước tiến sáng tạo trong việc phát hiện và ngăn chặn các mối đe doạ bằng việc kết hợp bảo vệ dựa trên thiết bị và điện toán đám mây trên nền tảng hiệu suất cao và đáng tin cậy. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn, các trung tâm dữ liệu và các nhà cung cấp dịch vụ.

Kế đến là dòng tường lửa tầm trung - Tường lửa mid-range NSa Series (SonicWall Network Security appliance), được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp từ 250 người dùng trở lên. Được tích hợp các tính năng cloud-based và on-box như giải mã và phát hiện TLS/SSL, kiểm soát ứng dụng thông minh, Secure SD-WAN, trực quan hóa và quản lý mạng WLAN, Tường lửa Nsa Series giúp kiểm soát các mối đe dọa linh hoạt, nhanh chóng và tối ưu về mặt chi phí cho các doanh nghiệp cỡ trung.

Sản phẩm tiếp theo là Tường lửa SOHO/TZ-series. Dòng tường lửa SonicWall TZ được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chi nhánh, mang lại khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp mà đơn giản và tiết kiệm chi phí, dễ dàng vận hãnh, sử dụng. Với tính năng quản trị cấp cao như Secure SD-WAN và Zero-Touch Deployment, các doanh nghiệp chỉ cần kết nối với thiết bị và tận hưởng sự bảo vệ tiên tiến mà không cần lo lắng về các mối đe dọa hay việc quản lý phức tạp.

Nhờ những nghiên cứu khoa học công nghệ vượt bậc mang lại sản phẩm và giải pháp an ninh mạng giá trị cao, SonicWall đã giành được nhiều giải thưởng công nghệ danh giá.

N-Tek Distribution chính thức là nhà phân phối ủy quyền của SonicWall tại Việt Nam - Ảnh 3.

Để biết thêm thông tin về SonicWall, xin vui lòng truy cập Website: https://www.sonicwall.com/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM