Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên

21/12/2021 10:06 AM | Sống

Bella Vũ Huyền Diệu là ai??

Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên

Mới đây, thông tin đại diện Việt Nam đăng quang Miss Eco Teen International khiến dân mạng đồng loạt vui mừng. Một lần nữa, Việt Nam được gọi tên tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 1.
Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam đăng quang hoa hậu Miss Eco Teen International là Vũ Huyền Diệu, 13 tuổi - gương mặt mỹ nhân tài năng nhí của Showbiz Việt hiện nay. Cô bé hay được nhiều gọi với biệt danh Bella Vũ. Được biết, Huyền Diệu là con lai hai dòng máu Việt - Singapore. Từ nhỏ đã sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, chiều cao có phần vượt trội. Vì vậy từ nhỏ bên cạnh học văn hóa cô bé cũng được gia đình đăng ký tham gia ở các cuộc thi sắc đẹp.

Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 3.

Bella Vũ đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp ngay từ khi còn nhỏ.

Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 4.
Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu nhan sắc, cô bé sinh năm 2008 còn có thành tích khủng. Cụ thể, Huyền Diệu từng đạt nhiều giải thưởng khác nhau tại các cuộc thi đánh đàn piano mang tầm cỡ châu lục, phải kể đến như: HCB piano solo Liên hoan Âm nhạc châu Á lần thứ 3 tại Singapore (2015), HCĐ hát và đệm piano Liên hoan Âm nhạc châu Á lần thứ 4 (2016),...

Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 6.
Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 7.
Mỹ nhân Việt mới 13 tuổi vừa đăng quang cuộc thi Miss Teen quốc tế là ai mà được cho rằng làm rạng danh nhan sắc không thua gì Thùy Tiên - Ảnh 8.

Bella Vũ trong các MV ca nhạc của mình.

Không những vậy, người đẹp 13 tuổi còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và liên tục cho phát hành hàng loạt MV được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng: You raise me up, How far I’ll go, Anh nhà ở đâu thế,... Ngoài giờ học, Huyền Diệu cũng chăm chỉ đi diễn show, đảm nhận vị trí vedette cho nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước.

Theo Thu Phương

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm