MXH Lotus kết hợp cùng thầy giáo luyện thi nổi tiếng ra mắt bộ đề Toán Tiếng Anh chuẩn quốc tế free 100%

19/02/2020 19:30 PM | Sống

Ứng dụng Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC Quốc tế trên MXH Lotus cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh những bộ đề chuẩn thế giới, được cố vấn giáo dục bởi thầy giáo nổi tiếng trong ngành cùng nhiều tiện ích khác!

Đi du học là ao ước của hầu hết các bạn học sinh và để chạm tới ước mơ đó, chuẩn bị hành trang đầy đủ, thiết yếu là điều vô cùng quan trọng. Rèn luyện tư duy thông qua ôn luyện Toán Tiếng Anh và tham gia các kỳ thi đạt chuẩn quốc tế như IKMC chính là một bí quyết mà bạn không thể bỏ qua!

IKMC hay International Kangaroo Mathematic Contest là kỳ thi Toán Tiếng Anh uy tín trên thế giới với số lượng thí sinh tham dự năm 2016 lên tới 6.000.000 tại 70 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Kỳ thi ra đời nhằm nhân rộng niềm vui học toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống. Việc luyện thi Toán Tiếng Anh chuẩn quốc tế giúp các bạn tiếp cận, hội nhập với nền giáo dục thế giới, làm đẹp hồ sơ và mở rộng hơn cánh cửa cơ hội du học.

Tại Việt Nam, IKMC được tổ chức thường niên từ năm 2016 và tới nay đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng. Cụ thể từ 6.000 thí sinh trong năm đầu tiên, tới năm 2019 vừa qua, kỳ thi tại Việt Nam đã thu hút tới 25.050 thí sinh tại 798 trường Tiểu học và THCS trên khắp 45 tỉnh thành. Những con số này càng cho thấy rõ nhu cầu của phụ huynh và học sinh trong việc rèn luyện tư duy, hướng tới hội nhập quốc tế.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, từ tháng 2/2020, MXH Lotus đã kết hợp với thầy Bá Phong giới thiệu ứng dụng Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC Quốc tế.

Luyện bộ đề thi chuẩn quốc tế, tăng cơ hội du học cùng cố vấn giáo dục nổi tiếng

Trên ứng dụng này, các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có thể tiếp cận với những bộ đề thi Toán Tiếng Anh chuẩn cùng ngân hàng hơn 216 câu hỏi được cập nhật liên tục. Những bài test luyện thi được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với trình độ và độ tuổi của mỗi thí sinh, chia thành nhiều chủ đề đa dạng để lựa chọn.

Các bộ đề thi IKMC trên MXH Lotus không chỉ giúp các bạn rèn luyện tư duy, hội nhập quốc tế mà còn khơi dậy niềm đam mê Toán học, ứng dụng Toán học trong đời sống, thúc đẩy tư duy sáng tạo đồng thời tăng cơ hội cọ xát, trao đổi kinh nghiệm và đánh giá năng lực của bản thân. Từ đó, các bạn có thể rèn luyện tư duy Toán Quốc tế, tăng khả năng thi đỗ trong kỳ thi SAT nói riêng và cơ hội du học nói chung. Đặc biệt, hồ sơ của các bạn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều khi apply học bổng tại các quốc gia Mỹ, Úc, Singapore…

Tham gia phát triển ứng dụng Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC Quốc tế trên MXH Lotus, bạn không chỉ được làm bài test chuẩn quốc tế mà còn được đánh giá, kiểm định bởi thầy Bá Phong. Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài thi, các bạn và bố mẹ còn có thể trực tiếp tương tác với thầy qua tính năng Chat trên ứng dụng Lotus.

Thầy Bá Phong là tên tuổi không còn xa lạ trong cộng đồng các bạn học sinh quan tâm tới IKMC. Với kiến thức lĩnh hội từ nhiều năm học tập tại nước ngoài cùng hàng chục năm giảng dạy tại các trường chuyên THPT và trường Đại học, tới nay, thầy đã xây dựng được phương pháp dạy và học hiệu quả, hữu ích, khơi dậy đam mê toán học, kỹ năng tự học, tương tác và tranh biện của học sinh.

Trong hơn 1 năm qua, gần 100 học sinh từ của thầy đã giành nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại các kỳ thi Toán Tiếng Anh quốc tế, chiếm tới 70% tổng số huy chương mà học sinh toàn tỉnh Nghệ An có được.

Hoàn toàn miễn phí!

MXH Lotus cung cấp thư viện đề thi đạt chuẩn quốc tế, được cố vấn, đánh giá bởi giáo viên nổi tiếng, lâu năm trong nghề, tăng cao cơ hội cọ xát và tiến gần hơn đến giấc mơ du học và đặc biệt hơn cả là hoàn toàn miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận kiến thức hữu ích, rèn luyện phát triển tư duy mà không phải lo lắng về chi phí như khi tham gia một lớp học ngoại tuyến (offline).

MXH Lotus kết hợp cùng thầy giáo luyện thi nổi tiếng ra mắt bộ đề Toán Tiếng Anh chuẩn quốc tế free 100% - Ảnh 1.

Trong bối cảnh nhiều lớp ôn luyện tạm nghỉ để hạn chế ảnh hưởng của bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus nCoV (Corona), Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC Quốc tế trên MXH Lotus chính là phương pháp lý tưởng cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ học tập tại nước ngoài.

Cách tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng Lotus và tham gia group Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC.

Tham gia Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên ứng dụng Lotus, bạn được tiếp cận bộ đề thi chuẩn quốc tế và miễn phí. Các bài test đều được đánh giá, kiểm định bởi thày Bá Phong – Cố vấn chuyên môn của chương trình. Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh và phụ huynh có thể tương tác trực tiếp với thầy thông qua tính năng Chat trên ứng dụng Lotus.

Để tham gia chương trình, TẢI NGAY ứng dụng Lotus và click vào widget: "Luyện thi Toán IKMC"!

Xem thêm chi tiết về chương trình và thao tác tải Lotus tại đây: https://challenge.lotus.vn/ikm

MXH Lotus kết hợp cùng thầy giáo luyện thi nổi tiếng ra mắt bộ đề Toán Tiếng Anh chuẩn quốc tế free 100% - Ảnh 3.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM