MV Tết “Thank you Vinamilk”: Thông điệp ý nghĩa về món quà sức khỏe

22/01/2020 17:30 PM | Sống

Lấy cảm hứng từ câu nói vui của giới trẻ, Vinamilk đã tạo nên một MV ý nghĩa, khuấy động không khí Tết.

"Thank you Vinamilk" từ lâu đã trở thành câu nói quen thuộc của nhiều bạn trẻ khi muốn gửi lời cảm ơn đến những người thân thiết, như bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp.

Đó cũng là nguồn cảm hứng để Vinamilk làm nên MV Tết 2020 "Thank you Vinamilk – Món quà sức khỏe cho người mình yêu". Với giai điệu rộn ràng, ca từ dễ thương truyền tải một thông điệp ý nghĩa, MV đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thông điệp về Món quà sức khỏe Vinamilk cho "người mình yêu"

MV bắt đầu với hình ảnh giỏ quà Tết chứa đầy những sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk, được gọi tên một cách trân trọng là "Món quà sức khỏe", cùng với lời nhắn: Hãy gửi trao sức khỏe đến những người mình yêu trong dịp Tết này.

"Người mình yêu" ở đây không chỉ đơn thuần là tình yêu đôi lứa, mà còn là "người yêu bé nhỏ" – những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình, là "người yêu không tuổi" - ông bà, bố mẹ và cả những "bạn yêu" - các chiến hữu đã cùng bên nhau bước qua một năm nhiều thử thách.

Gửi trao đến "người mình yêu" món quà sức khỏe từ Vinamilk là một cách thật ý nghĩa để nói câu "thank you" cùng lời chúc sức khỏe cho sự gắn bó bền lâu. Bởi sức khoẻ là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp. Khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống, tất cả đều cần một thể chất vững vàng.

Thông điệp ý nghĩa trên của Vinamilk được truyền tải bằng giai điệu sôi động, bắt tai cùng hình ảnh tươi sáng, rạng ngời, mang đến niềm vui cho mọi người những ngày cận Tết. Hình ảnh Tết cổ truyền trên mọi miền đất nước được khắc họa ấn tượng với giao diện của các trang mạng xã hội phổ biến, mang đến cảm giác vừa truyền thống vừa hiện đại, gần gũi thân thương mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng.

Cộng đồng mạng nói về MV Tết 2020 của Vinamilk?

Bằng sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu, ca từ và thông điệp ý nghĩa, MV nhạc Tết "Thank you Vinamilk" khiến người xem hứng thú và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Chỉ chưa đến một tuần, MV đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube và để lại ấn tượng sâu đậm. Rất nhiều gương mặt nổi tiếng đã chia sẻ MV này cùng lời bình luận về thông điệp món quà sức khỏe ngày Tết.

MV Tết “Thank you Vinamilk”: Thông điệp ý nghĩa về món quà sức khỏe - Ảnh 1.

Diễn viên Đỗ Khánh Vân, Trà Long của Mắt biếc, chia sẻ MV trên tường và cảm nhận: "Thank You Vinamilk đã có 1 MV hết sức ý nghĩa trong dịp Tết này, để bản thân mỗi người có thể nhìn lại một năm qua và biết ơn cuộc sống hơn, luôn trân trọng sức khoẻ để đón nhận các cơ hội mới và yêu thương nhiều hơn"

MV Tết “Thank you Vinamilk”: Thông điệp ý nghĩa về món quà sức khỏe - Ảnh 2.

Nhà văn Nguyên Ngọc Thạch nói rằng: "Làm gì thì làm cũng phải giữ sức khỏe tốt nhất thì mới có thể tận hưởng cuộc sống và còn lo cho những người xung quanh được."

Cùng thưởng thức và chia sẻ MV Tết 2020 của Vinamilk để lan tỏa thông điệp ý nghĩa về món quà sức khỏe ngày Tết bạn nhé.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM