Muốn trở thành Jedi điều khiển mọi thứ bằng "thần lực", chiếc vòng tay này có thể giúp bạn

26/11/2016 08:49 AM | Công nghệ

Mở cửa từ xa, tắt đèn bằng "thần lực", Force Band là món đồ rất là tuyệt vời cho những ai đam mê Star Wars.

Force Band là một món đồ chơi công nghệ thú vị đến từ hãng Sphero , sử dụng cảm biến cử chỉ để điều khiển robot BB-8 từ Star Wars. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, hãng sản xuất đã cập nhật thêm khả năng hỗ trợ đa dạng cho Force Band, giờ đây bạn có thể điều khiển nhiều thứ trong nhà bằng cách dùng “thần lực” như một Jedi.

Bằng việc hỗ trợ IFTTT ( If This Then That ), giờ đây bạn có rất nhiều lý do để chú ý đến chiếc vòng tay giá 80 USD này. Khi tự tạo một chương trình java (Applet) thông qua ứng dụng điện thoại IFTTT hay web, người dùng Force Band có thể chọn một trong 3 kiểu cử chỉ kích hoạt dựa trên các hành động của Jedi trong Star Wars mà vòng tay sẽ nhận biết được, bao gồm Force Push, Force Pull và Force Stop.

Sau đó bạn có thể dùng những chương trình đã cài đặt để mở cửa thông minh từ xa, hay tắt đèn thông minh bằng cử chỉ tay khá là “cool”. Tất nhiên là chiếc vòng này cũng chẳng làm cuộc sống của bạn thoải mái hơn bao nhiêu, nhưng với những fan của Star Wars thì đã quá tuyệt vời.

Trở thành Jedi cùng Force Band

Hệ điều hành di động mà bạn sử dụng cũng quyết định rất nhiều đến trải nghiệm hóa thân thành Jedi với Force Band.Nếu dùng hệ điều hành mở như Android, bạn có thể tạo ra nhiều tác vụ vui vẻ hơn là hệ điều hành đóng như iOS. Sức mạnh thật sự của IFTTT chính là sự đang dạng và linh hoạt của nó, và Force Band là một trong những thiết bị áp dụng rất tốt lợi thế này.

Cùng chuyên mục
XEM