Muốn quản vợ con, hãy mua cho họ xe máy điện thông minh VinFast Klara ngay đi!

05/11/2018 08:52 AM | Kinh doanh

Muốn quản vợ con, hãy mua cho họ xe máy điện thông minh VinFast Klara ngay đi!

Muốn quản vợ con, hãy mua cho họ xe máy điện thông minh VinFast Klara ngay đi!

VinFast Klara được giới thiệu và nhấn mạnh là xe máy điện thông minh. Nó thông minh ở chỗ có thể kết nối với smartphone, điều khiển từ xa nhờ công nghệ 3G, GPS...

Người sử dụng sẽ luôn biết được tình trạng hoạt động của xe, bao gồm vị trí và cả lộ trình di chuyển. Điều này sẽ hữu ích đối với các bậc phụ huynh, giúp quản lý con cái, kiểm tra xem những đứa trẻ có trốn học đi chơi hay không. Và nhìn rộng hơn, nó còn giúp chủ nhân biết xe của mình ở đâu khi lỡ bị... "nhảy" mất.

Nhưng nhìn ở góc độ khác, các cặp vợ chồng cũng có thể nhờ tính năng này để biết được vị trí của nhau. Tất cả thông tin sẽ được cập nhật từng phút, từng giờ và hiển hiện trên ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nếu cô vợ nào hay đi làm về muộn, trốn việc nhà để làm việc riêng, các anh chỉ cần mua tặng vợ một chiếc VinFast Klara thì vấn đề sẽ được giải quyết. Ngược lại, các chị cũng có thể làm điều tương tự để quản những anh chồng hay tụ tập bạn bè, ham chơi bỏ bê gia đình, vợ con.

Muốn quản vợ con, hãy mua cho họ xe máy điện thông minh VinFast Klara ngay đi! - Ảnh 1.

Đừng nghi ngờ ghen tuông nữa, hãy mua VinFast Klara cho người ấy của mình ngay đi.

Trên thế giới, công nghệ này đã được một số hãng xe áp dụng thành công, tiêu biểu là Gogoro, một hãng xe đến từ Đài Loan. Ứng dụng mobile của Gogoro có thể giúp người sử dụng tìm xe, mở khóa xe bằng vân tay, tìm đường đến trạm đổi pin gần nhất, tìm và khóa xe bị mất cắp.

Muốn quản vợ con, hãy mua cho họ xe máy điện thông minh VinFast Klara ngay đi! - Ảnh 2.

Thông qua ứng dụng di động, người dùng có thể biết đuọc lộ trình di chuyển của xe.

Muốn quản vợ con, hãy mua cho họ xe máy điện thông minh VinFast Klara ngay đi! - Ảnh 3.

Chính những tính năng đó đã giúp hãng xe Gogoro thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trở lại với VinFast Klara, nếu bạn đang có nhu cầu đặc biệt nêu trên, bạn cần nhớ rằng phải chọn đúng phiên bản cao cấp (phiên bản sử dụng pin lithium) thì mới có khả năng theo dõi và điều khiển xe từ xa thông qua ứng dụng di động. VinFast cho biết các tính năng thông minh sẽ bị giới hạn, không xuất hiện trên phiên bản tiêu chuẩn sử dụng ắc quy Acid-chì. Và quan trọng hơn hết, 17/11 tới đây, xe mới mở bán với mức giá được công bố tại thời điểm đó.

Theo Việt Đức

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  klara
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm