Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara?

03/11/2018 09:46 PM | Kinh doanh

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara?

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara?
Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 1.

Với thiết kế bắt mắt, sự tiện lợi trong sử dụng của ắc quy điện,độ bền cao nhờ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chi phí sử dụng thấp, VinFast Klara có thể coi là phương tiện hoàn hảo để di chuyển trong môi trường đô thị - cả siêu đô thị hay đô thị loại 2. Tầm hoạt động tối đa từ 80 tới 120 km mỗi lần sạc đầy (tùy phiên bản) giúp Klara trở thành mẫu xe hoàn hảo để người dùng di chuyển hàng ngày.

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 2.

VinFast Klara

Klara thừa khả năng ghi điểm trong mắt các khách hàng là nữ giới ở mọi độ tuổi nhờ thiết kế trẻ trung, duyên dáng và trọng lượng nhẹ trong khi gây ấn tượng trong mắt các khách hàng nam giới nhờ công nghệ hiện đại. Nhiều cấu hình xe máy điện Klara khác nhau sẽ sớm trình làng giúp khách hàng ở mọi mức thu nhập từ cao tới thấp đều có thể lựa chọn dòng xe phù hợp nhất với mình.

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 3.
Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 4.

Nhiều cấu hình với mức giá khác nhau sẽ sớm được VinFast công bố cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Như vậy, toàn bộ người dân đô thị có nhu cầu di chuyển thường xuyên (thường là độ tuổi từ 12 tới 45) đều là khách hàng tiềm năng của VinFast Klara. Đặc biệt, nhóm khách hàng trẻ có xu hướng tò mò và hứng thú, dễ thích nghi với các công nghệ hiện đại hay muốn dẫn đầu xu thế chuyển đổi sang sử dụng xe máy điện thân thiện với môi trường hứa hẹn sẽ là tầng lớp "nòng cốt" đi đầu trong việc chuyển đổi sang sử dụng Klara.

Ai sẽ là người mua xe máy điện VinFast Klara? - Ảnh 5.

Ngoài 2 cấu hình Klara đã giới thiệu, VinFast cũng sẽ sớm ra mắt cả dòng xe điện học sinh trong tương lai với các tính năng kiểm soát và kết nối thông minh dành cho phụ huynh.

Theo Quang Phong

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  klara
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Doanh số ngành bia Việt Nam giảm ít nhất 25% sau Nghị định 100, gây chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Theo hãng tin Bloomberg, chính sách mới của Việt Nam khi siết chặt quy định về nồng độ cồn cho phép trong tham gia giao thông đang làm chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Ủy ban Thương mại châu Âu chính thức thông qua EVFTA và EVIPA

Trên trang Twitter chính thức của Ủy ban Thương mại châu Âu (INTA Committee Press) vừa có thông tin Ủy ban Thương mại đã chính thức thông qua hai hiệp định EVFTA và EVIPA.

Doanh thu Vinasun xuống thấp nhất 9 năm, hoạt động kinh doanh taxi thua lỗ trở lại

Sau 5 quý có lãi liên tiếp từ hoạt động kinh doanh taxi, Vinasun quý 4/2019 vừa qua đã chịu lỗ trở lại, nhưng mức lỗ cũng không quá lớn, chỉ 257 triệu đồng.

Cảnh báo chính thức từ Trung Quốc: Virus viêm phổi lạ đã lây từ người sang người, 14 nhân viên y tế đầu tiên nhiễm bệnh

Việt Nam, Nepal, Đài Loan và HongKong cho biết họ đang phải cách ly và theo dõi một số trường hợp nghi ngờ nhiễm virus lạ từ Trung Quốc.

Đọc thêm