Muachung.vn mở cơ sở tại Vinh: Cú hích mới cho TMĐT Vinh?

15/12/2016 15:30 PM | Kinh doanh

Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt về TMĐT tại các thị trường lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì việc tìm ra thị trường mới để khai thác của VCCorp được đánh giá là một bước tiến khôn ngoan.

Ngày 14/12, VCCorp đã chính thức đưa đứa con cưng của mình trong ngành TMĐT gia nhập thì trường Vinh – Muachung.vn.

Theo cuộc điều tra được Sở Công thương tiến hành (năm 2015) trên với trên 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên phạm vi toàn tỉnh Nghệ An, có 40% doanh nghiệp tham gia điều tra đã xây dựng website. Tuy vậy, mới chỉ có 9% doanh nghiệp Nghệ An có kế hoạch xây dựng website trong năm 2016, con số này khá khiêm tốn khi xu thế thương mại điện tử đang dần phát triển.

Với mảnh đất màu mỡ này, kế hoạch phát triển Muachung.vn hứa hẹn khá nhiều triển vọng cho ông lớn VCCorp.

Muachung.vn đã hoạt động trong ngành TMĐT được 6 năm. Khi rất nhiều “bạn cùng lứa” như Nhommua, Cucre... ra đời và ra đi thì Muachung.vn vẫn tiếp tục cần mẫn hoạt động không ngừng nghỉ.

Hoạt động rộng khắp trên các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Vào ngày 14/12, Muachung.vn chính thức đặt địa bàn mới tại 117 đường Lê Lợi, thành phố Vinh.

Trong dịp khai trường từ 14 – 30/12, Muachung.vn sẽ tung ra hàng ngàn mặt hàng với mức giá ưu đãi khủng cho khách hàng trong dịp khai trương này. Một sự hứa hẹn dịp “Black Friday trái mùa” tưng bừng cho thành phố Vinh êm ả.

Sự xuất hiện mới Muachung.vn trong thị trường TMĐT “chầm chậm” Vinh liệu có đủ để kích thích cho các nhân tố bí ẩn tại đây trỗi dậy? Hãy để thời gian trả lời tất cả!

Xem thêm chương trình của Muachung.vn TẠI ĐÂY.

Ngày 14/12, tại 117 đường Lê Lợi, thành phố Vinh, Muachung.vn đã chính thức khai trương cơ sở mới. Trong 7 ngày 14-20/12, hàng ngàn mặt hàng với mức giá ưu đãi cực sốc được tung ra và nhiều phần quà bốc thăm trúng thưởng và nhiều mini game hấp dẫn. Nhanh tay mua sắm nhé.

A.D

Từ khóa:  mua chung
Cùng chuyên mục
XEM