Mưa tiền trên xa lộ Mỹ, 600.000 USD tung bay trong gió

04/05/2018 10:40 AM | Thời sự

Cửa sau chiếc xe tải chở tiền bật ra khi nó đang di chuyển trên tuyến cao tốc Interstate 70 tại bang Indiana, Mỹ khiến 600.000 USD tung bay trong gió.

Mưa tiền trên xa lộ Mỹ, 600.000 USD tung bay trong gió

Những người đang di chuyển trên tuyến đường Interstate 70 vừa được tắm mưa tiền mặt khi một chiếc xe bọc thép chuyên chở gặp sự cố. Theo truyền thông Mỹ, cánh cửa sau của chiếc mở bung lúc 9 giờ ngày 3/5 theo giờ địa phương. Hiện tại, người ta chưa thể xác định vì sao chiếc xe gặp sự cố.

Lực lượng thực thi pháp luật xác định có khoảng 600.000 USD bị thổi bay nhưng chưa thể xác định bao nhiêu tiền trong số đó mất tích. Khi sự cố xảy ra, có nhiều người dừng lại để nhặt tiền. Hiện tại, cảnh sát đã yêu cầu những người nhặt được tiền đến sở cảnh sát để nộp lại nếu không muốn bị kết tội ăn cắp.

Đây là sự cố thứ 2 với xe chở tiền ở Indiana. Ngày 28/4, hai người đàn ông vũ trang đã tấn công và cướp được 500.000 USD từ một chiếc xe tải chở tiền ở Hammond, Indiana.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm