Mua sắm bằng thẻ JCB – xu hướng mua sắm thời hiện đại

21/03/2017 15:30 PM | Kinh doanh

Việc mua sắm sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn có trong tay một chiếc thẻ JCB – thương hiệu thẻ hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Thay vì dùng tiền mặt như thói quen bao lâu nay của người Việt, tại sao bạn không thử thay thế điều đó bằng một chiếc thẻ JCB để giảm thiểu tối đa những nguy cơ rủi ro mà tiền mặt mang lại và tận hưởng những lợi ích hấp dẫn từ chiếc thẻ này.

1. Những điều chỉ JCB mới mang lại cho bạn

Tiện lợi và an toàn

Nếu như khi phải mang theo người một chiếc ví dầy cộp tiền mặt, bạn sẽ có thể gặp những rủi ro như bị ăn trộm, mất cắp, đánh rơi và số tiền trong thẻ sẽ không có cơ hội quay trở lại nữa thì khi có trong tay một chiếc thẻ JCB, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa. Bởi lý do đơn giản là khi bị mất cắp chiếc thẻ này, bạn chỉ cần một cú điện thoại là thẻ sẽ bị vô hiệu hóa và 1 tuần sau, chiếc thẻ mới sẽ tới tay bạn một cách an toàn nhất. Không những vậy, trong trường hợp bạn phải công tác hoặc du lịch nước ngoài thì việc bị Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giới hạn số tiền mặt mang theo bên người sẽ không còn là điều bất tiện nữa

Linh hoạt trong chi tiêu

Sở hữu một chiếc thẻ JCB trong tay tức là bạn đang được ứng trước một khoản tiền khá lớn (có thể gấp đôi hoặc gấp 3 lần lương của bạn) và bạn có thể dùng thẻ để thanh toán bất kỳ điều gì và phải tới 45 ngày sau, bạn mới phải thanh toán số tiền đó mà không hề bị tính lãi.

Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu và thanh toán

Hàng tháng, ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch chủ thẻ đã thực hiện bao gồm số tiền giao dịch, thời điểm và địa điểm giao dịch, loại tiền giao dịch…

Kiểm soát được tài chính dễ dàng

Với thẻ JCB, mỗi tháng ngân hàng sẽ tự động gửi bảng sao kê đến bạn qua email hoặc thư, bởi vậy bạn sẽ không cần lo lắng việc phải ghi lại các khoản đã chi tiêu của mình hàng ngày nữa. Bạn có thể xem và điều chỉnh thói quen tiêu dùng của mình qua đó. Biết được mình đã xài bao nhiêu là một phần quan trọng của quản lý tài chính.

Ngập tràn ưu đãi mua hàng khuyến mại

Điểm khác biệt ấn tượng ở thẻ JCB là các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày dành cho chủ thẻ như mua hàng giảm giá, tặng coupon ưu đãi, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến...và hàng loạt các ưu đãi khác với mức giá rẻ giật mình. Đơn cử như tại sàn giao dịch thương mại điện tử Tiki.vn, khi thanh toán bằng thẻ JCB, bạn sẽ được giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm.

Điều này có nghĩa là gì, đó chính là nếu bạn không sở hữu ít nhất 01 chiếc thẻ JCB thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tận hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

2. Cùng Tiki và JCB mang niềm vui tới mọi nhà

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây

Khởi động từ ngày 09/03/2017, chương trình liên kết giữa Tiki và JCB dự kiến sẽ được kéo dài tới ngày 08/04/2017 (*). Đây là chương trình được tổ chức nhằm mang đến nhiều quyền lợi hơn cho chủ thẻ JCB cũng như khách hàng mua sắm tại website Tiki.vn. Đây cũng sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà Tiki cùng JCB gửi tới khách hàng của mình.

Cụ thể, trong chương trình này, khi mua bất kỳ sản phẩm nào (trừ ngành hàng Dịch vụ tiện ích (thẻ điện thoại, thẻ game...), khách hàng cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 20% khi thanh toán bằng thẻ JCB, số tiền giảm tối đa là 500K. Không những vậy, khi tham gia chương trình này, bạn sẽ vẫn được nhận các ưu đãi khác của Tiki như miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 150K và từ 250K đối với các tỉnh thành khác…

(*) Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng đơn hàng dành cho chương trình đã hết.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM