Mua nhà được khuyến mãi thêm Rolls-Royce, Lamborghini, du thuyền sang trọng và vé du lịch vũ trụ

21/05/2018 20:27 PM | Kinh doanh

Vụ việc lạ đời này diễn ra tại Manhattan, Mỹ.

Mua hay bán nhà đều là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Do đó, chắc chắn chúng ta sẽ phải suy tính cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vụ giao dịch dưới đây thoạt nghe qua có vẻ cực lời cho người mua nhưng khi nhìn lại chi tiết, mọi việc lại không như vậy.

Tại Hells Kitchen – một khu vực khá nổi tiếng của Manhattan, New York, giá trung bình của một foot vuông nhà ở (xấp xỉ 0,1 m2) là 2.000 USD. Tuy nhiên, căn nhà rộng 15.000 foot vuông này lại có giá trị trung bình tới hơn 5.600 USD mỗi foot vuông, gần gấp 3 lần trung bình. Điều làm cho phi vụ này đặc biệt tới vậy, theo lời người bán là ông Daniel Neiditch 39 tuổi, là việc ông không chỉ bán đi ngôi nhà mà còn cả "lối sống" của mình kèm theo đó.

Mua nhà được khuyến mãi thêm Rolls-Royce, Lamborghini, du thuyền sang trọng và vé du lịch vũ trụ - Ảnh 1.

Hình ảnh căn nhà áp mái siêu rộng với giá "hữu nghị" hơn 56.000 USD mỗi m2.

Chi tiết hơn, chỉ với... 85 triệu USD, người mua sẽ sở hữu cho riêng mình căn nhà siêu rộng, 2 chiếc Rolls-Royce Phantom (một convertible và một hardtop) cùng một chiếc Lamborghini Aventador. Ngoài ra, một du thuyền tư nhân dài 23 m với giá thuê đỗ được bao trọn trong 5 năm, bữa tối cuối tuần cho 2 người tại Daniel Bouludand trong một năm, một kỳ nghỉ hè tại cơ dinh Watermill và vé xem bóng rổ ghế VIP trọn mùa của đội Brooklyn Nets cũng là một số ưu đãi người mua được hưởng. Dù vậy đặc biệt nhất vẫn phải kể tới chuyến du lịch vào vũ trụ của Virgin Galactic cho 2 người cũng nằm trong số này.

Mua nhà được khuyến mãi thêm Rolls-Royce, Lamborghini, du thuyền sang trọng và vé du lịch vũ trụ - Ảnh 2.

Chiếc Rolls-Royce Phantom của ông Daniel Neiditch là một phần của thỏa thuận mua nhà.

Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng nếu nhìn qua, tất cả nhóm "khuyến mãi tặng kèm" nói trên có giá trị làm tròn chưa tới 5 triệu USD. Vậy thì, 80 triệu USD còn lại cho căn nhà có phải là cái giá "quá chát"?

Ảnh: CNBC

Theo Quang Phong

Cùng chuyên mục
XEM