Motul đồng hành cùng Hà Thành Garage trong chiến lược mở rộng nhượng quyền thương hiệu

01/03/2023 13:30 PM | Kinh doanh

Trong năm 2023, với việc nâng cao hợp tác chiến lược cùng Motul, Hà Thành Garage hứa hẹn đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng về những sản phẩm dầu nhớt ô tô chất lượng cao trên toàn hệ thống Hà Thành Garage.

Đây cũng là một phần cải tiến mới trong chiến lược mở rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu của Hà Thành Garage trong thời gian sắp tới.

Sáng ngày 24/02/2023, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Hà Thành Garage và Dầu nhớt Motul đã diễn ra tại văn phòng Hà Thành, buổi lễ với sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Hà – tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Hà Thành Garage và ông Trần Mạnh Cường - tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phương Ngọc - đơn vị phân phối với các sản phẩm của Motul tại Việt Nam cùng các khách mời quan trọng của 2 bên.

Motul đồng hành cùng Hà Thành Garage trong chiến lược mở rộng nhượng quyền thương hiệu - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Hà Thành Garage và Dầu nhớt Motul đã diễn ra vào sáng ngày 24/02/2023 tại văn phòng Hà Thành Garage.

Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác của Hà Thành Garage và Dầu nhớt Motul trong suốt 5 năm qua (2017 - 2022) và nâng cấp hợp tác chiến lược giữa 2 bên lên tầng cao mới. Đây cũng là hoạt động cũng nằm trong khuôn khổ nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Hà Thành Garage trong thời gian sắp tới.

Motul đồng hành cùng Hà Thành Garage trong chiến lược mở rộng nhượng quyền thương hiệu - Ảnh 2.

Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Hà (đứng thứ 4 từ phải qua) – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư TM&DV Hà Thành Garage và ông Trần Mạnh Cường (đứng thứ 4 từ trái qua) - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Phương Ngọc - đơn vị phân phối với các sản phẩm Motul tại Việt Nam cùng các khách mời quan trọng của 2 bên.

Về phía Motul - thương hiệu dầu nhớt kỹ thuật cao của Pháp với lịch sử 165 năm hình thành, thì sự kiện cũng thể hiện định hướng phát triển rõ nét của Motul trong thời gian tới "là các sản phẩm của Motul nhất định sẽ phải được gắn liền với các garage uy tín, đặc biệt là với một hệ thống garage lớn sở hữu 15 chi nhánh như Hà Thành Garage để cùng chung hướng mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp".

Trước khi nâng cấp quan hệ hợp tác chiến lược 2 bên cũng đã có 5 năm đồng hành đưa các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao tới tất cả khách hàng trên toàn hệ thống Hà Thành Garage.

Motul đồng hành cùng Hà Thành Garage trong chiến lược mở rộng nhượng quyền thương hiệu - Ảnh 3.

Hà Thành Garage là chuỗi hệ thống garage lớn với tổng 15 cơ sở trên toàn quốc

Hà Thành Garage là chuỗi hệ thống garage ô tô lớn với tổng 15 cơ sở trên toàn quốc. Qua 6 năm phát triển của mình, Hà Thành Garage ngày càng khẳng định được chất lượng dịch vụ hàng đầu trong ngành sửa chữa, chăm sóc làm đẹp cho xe ô tô, đây cũng là đơn vị rất mạnh trong mô hình franchise (nhượng quyền thương hiệu) tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 3 năm triển khai mô hình nhượng quyền, hệ thống này đã phát triển và nhân rộng nhanh với 15 chi nhánh trên toàn quốc, đây cũng được xem là mô hình garage lớn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Hà Thành Garage có thể liên hệ theo số hotline 0912.86.05.05 để được tư vấn chi tiết.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM