Một startup Influencer Marketing của Việt Nam mua lại mạng lưới Influencer nữ giới lớn nhất Indonesia

26/04/2019 14:19 PM | Kinh doanh

Nền tảng Influencer Marketing của Việt Nam - Hiip - vừa tuyên bố mở rộng hoạt động sang Indonesia bằng thương vụ mua lại BP Network - mạng lưới influencer nữ giới lớn nhất nước này. Sau thương vụ này, Hiip trở thành nền tảng KOL hàng đầu ở Đông Nam Á với hơn 10.000 Influencers.

Hiip - nền tảng Influencer Marketing của Việt Nam và Thái Lan - tuyên bố mở rộng hoạt động sang Indonesia thông qua thương vụ mua lại BP Network - mạng lưới influencer nữ giới lớn nhất nước này.

BP Network có thâm niên hơn 2 năm hoạt động trong mạng lưới influencer ở Indonesia, thực hiện hàng trăm chương trình influencer marketing. Năm 2017, BP Network đã vinh dự được tham gia chương trình Hỗ Trợ của Chính phủ (BIP) từ Bekraf.

Shintaries Nijerinda, đồng sáng lập kiêm CEO của BP Network, cho hay: "Sau khi sáp nhập, BP Network sẽ đổi tên thương hiệu thành Hiip Indonesia và trở thành một phần của Hiip. Khách hàng và influencer của chúng tôi có thể tiếp cận công nghệ AI độc quyền của Hiip và các cơ hội tiếp thị chéo trên thị trường quốc tế. Chúng tôi rất hào hứng với hành trình phía trước".

Chia sẻ về thương vụ M&A này, Phi Nguyễn - đồng sáng lập kiêm CEO của Hiip Asia - cho biết: "Hiip Indonesia sẽ giúp mở rộng dịch vụ influencer marketing của chúng tôi gần như trong tất cả các hạng mục, phân khúc và mạng xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần gia tăng giá trị hệ sinh thái influencer hiện tại ở Indonesia và mang đến cho các influencer thêm nhiều cơ hội kết nối với các nhãn hàng quốc tế và các nhãn hàng quan trọng của quốc gia này."

Sau thương vụ này, startup Hiip trở thành nền tảng KOL hàng đầu ở Đông Nam Á với hơn 10.000 influencer.

Bình An

Cùng chuyên mục
XEM