Một doanh nghiệp thưởng Tết cho bảo vệ ngang bằng chủ tịch, giám đốc

30/12/2022 07:36 AM | Kinh doanh

Đó là mức thưởng Tết Nguyên đán Qúy Mão năm nay của Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị. Tết này đơn vị sẽ thưởng đồng đều 25 triệu đồng/người cho 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc.

Ông Hồ Xuân Hiếu - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (Sepon Group) - cho hay, Tết Nguyên đán Quý Mão này đơn vị sẽ thưởng đồng đều 25 triệu đồng/người cho 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc. Bên cạnh số tiền thưởng này, công ty cũng đã chuẩn bị 600 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng để tặng người lao động.

Một doanh nghiệp thưởng Tết cho bảo vệ ngang bằng chủ tịch, giám đốc - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị sẽ thưởng Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 mỗi người 25 triệu đồng

Theo ông Hồ Xuân Hiếu, từ năm 2019 đến nay, Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đã thực hiện việc thưởng Tết đồng đều cho tất cả cán bộ, công nhân viên và số tiền thưởng Tết tăng dần lên theo các năm. Toàn bộ 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đều ủng hộ cách thưởng Tết này.

"Quan điểm của công ty là mỗi người có một vị trí, chức vụ, đóng góp khác nhau nên lương hàng tháng và mức thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh sẽ khác nhau. Người làm nhiều, làm tốt sẽ có các khoản lương thưởng này cao hơn. Song riêng thưởng Tết, chúng tôi chia đồng đều bởi Tết đến ai cũng có nhu cầu mua sắm, thăm nội ngoại, ăn uống, vui chơi…", ông Hiếu nói.

Ngoài mức thưởng Tết, Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị cũng sẽ tổ chức thăm tứ thân phụ mẫu của người lao động trong dịp Tết Dương lịch 2023 này. Người từ 70 - 79 tuổi được tặng 2 triệu đồng, người từ 80 - 89 tuổi được tặng 3 triệu đồng và người trên 90 tuổi được tặng 4 triệu đồng.

Ông Hồ Xuân Hiếu cho biết, hiện công ty đã chuẩn bị gần 400 suất quà và tiền trị giá gần 1 tỷ đồng để mừng thọ tứ thân phụ mẫu của người lao động.

Hữu Thành

Cùng chuyên mục
XEM