Mồng 1 tới rồi, có 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài vận tự tìm đến tận nhà

06/03/2019 04:06 PM | Sống

Năm 2019 là thời điểm vàng cho 3 con giáp sau đây vì những cơ hội tốt sẽ liên tục đến với họ, giúp họ có thể làm giàu trong chốc lát.

Mồng 1 tới rồi, có 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài vận tự tìm đến tận nhà

Vậy là tháng Giêng - tháng ăn chơi trong quan niệm của người xưa đã trôi qua. Dư âm của những ngày lễ tết hay lên chùa cầu may cũng không còn nữa. Nhiều người đã bắt tay vào thực hiện các kế hoạch trong công việc để khởi động cho một năm trước mắt.

Người ta thường nói, "có chí thì nên", nếu biết tập trung vào mục tiêu đã đề ra, làm việc chăm chỉ và luôn có ý thức cầu tiến thì sớm muộn bạn cũng sẽ đạt được thành công.

Tuy nhiên, mỗi một năm sẽ có một số con giáp được thần tài đặc biệt chiếu cố và do đó, những người thuộc các con giáp này cũng sẽ có cơ hội làm giàu lớn hơn so với người khác. Bạn hãy cùng xem đó là những tuổi nào nhé.

Tuổi Thìn

Rồng (Thìn) là con vật duy nhất không có thật trong số 12 con giáp. Là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người, Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, sự thông minh, bí ẩn và tràn đầy năng lượng.

 Mồng 1 tới rồi, có 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài vận tự tìm đến tận nhà - Ảnh 1.

(Tranh minh họa: Internet)

Trong quan niệm của người châu Á, Rồng thuộc hành Thổ, chứa đựng yếu tố Thủy và Mộc. Trong khi đó, Hợi thuộc hành Thủy, cũng chứa đựng yếu tố Mộc nên 2 con giáp này khá hợp nhau, nghĩa là người tuổi Thìn có một tương lai hứa hẹn trong năm Kỷ Hợi này.

Mộc tượng trưng cho sự nghiệp của người tuổi Thìn, mà Mộc có sự hỗ trợ rất tốt từ Thủy nên năm nay, người tuổi Thìn sẽ có cơ hội công việc vô cùng tốt. Hợi có liên quan đến sông nước, nghĩa là tiền bạc, do đó các cơ may sẽ đến tới tấp và mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho bạn.

Theo các chuyên gia tử vi , năm 2019 sẽ là một năm vô cùng hứa hẹn về sự nghiệp và tiền bạc cho người tuổi Thìn. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc chuyển sang một vị trí mới. Do đó, hãy nghe ngóng các cơ hội công việc cho mình và nắm bắt ngay để không bỏ lỡ vận may nhé.

Có một lưu ý là khi kiếm được nhiều tiền quá mà chưa biết cách quản lý, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ từ phía người tuổi Ngọ. Mang trong mình hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Ngọ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tháo gỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Khỉ (Thân) thuộc hành Kim, chứa đựng yếu tố Thủy. Trong khi đó, Hợi thuộc hành Thủy mà Kim sinh Thủy, nên mối quan hệ 2 con giáp này được cho là vô cùng tương hợp và tốt đẹp.

 Mồng 1 tới rồi, có 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài vận tự tìm đến tận nhà - Ảnh 2.

(Tranh minh họa: Internet)

Kim có thể khống chế Thổ mà Thổ lại tượng trưng cho tiền của người tuổi Thân, nên năm Kỷ Hợi này sẽ mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho bạn. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, vì thế người tuổi Thân chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì việc tiêu tiền không cần nghĩ chỉ là vấn đề thời gian.

Các chuyên gia tử vi cho rằng với bản lĩnh được cho là tài năng, thông minh, sáng tạo, nhạy bén và chăm chỉ của người tuổi Thân, bạn nên biết nắm bắt lấy dịp may hiếm có này để làm giàu trong năm nay.

Tuổi Dậu

Nói chung, Dậu (Gà) thuộc hành Kim, trong khi đó, Hợi thuộc hành Thủy, mà Kim sinh Thủy nên 2019 cũng là một năm vô cùng thuận lợi và hanh thông cho người tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu thường là những người tài năng, lãng mạn và có suy nghĩ sâu sắc. Họ không có tham vọng lớn như những con giáp khác. Ngược lại, người tuổi Dậu sống rất tình cảm, hay quan tâm đến những người xung quanh.

Họ cũng thường chỉ muốn sống những tháng ngày bình yên, hưởng thụ cuộc sống. Thế nhưng, với vận may của năm nay, người tuổi Dậu có muốn không giàu cũng khó.

 Mồng 1 tới rồi, có 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, tài vận tự tìm đến tận nhà - Ảnh 3.

Theo các chuyên gia phong thủy, Dậu thuộc hành Kim, còn Hợi thì chứa đựng yếu tố Thủy và Mộc, mà Kim có thể khống chế Mộc, Mộc lại tượng trưng cho tiền của người tuổi Dậu nên bạn sẽ có cơ hội trở thành đại gia, có thể làm giàu chỉ trong chốc lát.

Chính vì thế, năm 2019 này, với những điều kiện thiên thời địa lợi vô cùng tốt, người tuổi Dậu hãy biết nắm bắt để có được cuộc sống sung túc, thoải mái thảnh thơi và hưởng thụ khi về già nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Chinese Fortune Calendar

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động

"Các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động", ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - cho biết.

Ngân hàng HDBank đặt mục tiêu lãi hơn 5.600 tỷ đồng năm 2020, muốn HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Năm 2019, HD Saison đem về hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế cho HDBank. Công ty này đang đa dạng hóa giữa các sản phẩm vay như mua xe máy, thiết bị gia dụng và cho vay bằng tiền mặt.

Phi công người Anh mỉm cười, mấp máy môi với y bác sĩ

Bệnh nhân 91 mắc COVID-19 nặng nhiều lần tưởng chừng không qua khỏi, nhưng nay đã có dấu hiệu phục hồi.

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Đọc thêm