Năm Kỷ Hợi có 3 con giáp có hạn về tiền bạc, song sẽ được hóa giải nếu tìm được quý nhân

04/03/2019 10:20 PM | Sống

Nếu tìm được những người thuộc các tuổi này, vận hạn của họ sẽ phần nào được hóa giải, nhờ thế mà mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Năm Kỷ Hợi có 3 con giáp có hạn về tiền bạc, song sẽ được hóa giải nếu tìm được quý nhân

Tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi có 3 con giáp có hạn về tiền bạc, song sẽ được hóa giải nếu tìm được quý nhân - Ảnh 1.

Hổ (Dần) là một loài vật biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, tham vọng và tự tin. Tuy nhiên, nó cũng thường gắn liền với sự cô đơn và khó hòa hợp với người khác.

Trong khi đó, Hợi là dòng nước chảy ra sông, ra biển, chứa đựng sự thông tuệ, nguồn năng lượng tươi mới. Trong quan niệm về tử vi phương Đông, cả Dần và Hợi đều có chứa yếu tố Mộc, do đó mối quan hệ giữa 2 con giáp này cũng có một số điểm chung và sự hòa hợp.

Tuy nhiên, Kim tượng trưng cho sự nghiệp, mà Hợi lại không chứa đựng yếu tố Kim, cho nên trong tương lai gần, người tuổi Dần sẽ khó mà đạt được thành tựu lớn liên quan đến sự nghiệp.

Nếu có người gợi ý cho bạn về công việc thì nên xem xét đến việc từ chối để chờ một thời cơ phù hợp hơn song cũng nên tiếp tục xây dựng danh tiếng, chuẩn bị cho tương lai.

Cây sẽ phát triển tốt trên nền đất. Mộc có thể chinh phục Thổ. Thổ chính là tiền bạc của Mộc. Thổ liên quan đến túi tiền của người tuổi Dần. Thế nhưng, Hợi lại chỉ chứa đựng yếu tố Thủy và Mộc mà không có Thổ, thế nên năm Kỷ Hợi chưa phải là thời điểm mang sự thịnh vượng tới cho bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy, chính vì những lý do trên, nếu năm nay người tuổi Dần đầu tư lớn vào chuyện làm ăn thì có thể công sức, của cải của họ sẽ đổ xuống sông xuống bể. Vì thế, trước mỗi một hợp đồng nên cân nhắc thật kỹ.

Nếu còn độc thân, người tuổi Dần nên kết giao với người tuổi Ngọ vì 2 tuổi này rất hợp nhau trong năm nay và người tuổi Ngọ rất có thể sẽ là người bạn tâm đầu ý hợp cũng như mang lại may mắn cho tuổi Dần.

Tuổi Tỵ

Rắn (Tỵ) là loài vật nguy hiểm, chứa nọc độc, do đó thường đem lại cảm giác về sự lươn lẹo, hiểm độc cho người khác, nên nhiều người tuổi Tỵ cũng bị "oan" theo. Tuy nhiên, theo quan niệm tử vi của người châu Á, Rắn là con Rồng ở trên trời bị ngã xuống mặt đất, nên rất nhút nhát, đơn độc và dễ bị tổn thương.

Tỵ mang trong mình yếu tố Thổ và Hỏa, mà Hỏa lại đối lập với yếu tố Thủy của Hợi nên 2 con giáp này khó mà hòa hợp. Nước (Thủy) lại tượng trưng cho sự nghiệp của người tuổi Tỵ nên năm Kỷ Hợi chưa phải là một năm nhiều đột phá bất ngờ về sự nghiệp cho người tuổi Tỵ.

Năm Kỷ Hợi có 3 con giáp có hạn về tiền bạc, song sẽ được hóa giải nếu tìm được quý nhân - Ảnh 2.

Nếu công ty hoặc một ai đó ngỏ lời đề nghị cho bạn một công việc mới thì cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, vì việc duy trì vị trí hiện tại sẽ là lựa chọn có lợi hơn.

Nếu nhận công việc mới, bạn sẽ phải chịu đựng những áp lực không ngờ và gặp không ít khó khăn. Một cách khác là bạn có thể đàm phán và yêu cầu dời lại thời gian bắt đầu sang một thời điểm khác.

Kim loại tượng trưng cho tiền của người tuổi Tỵ, mà Hợi thì chỉ chứa đựng yếu tố Thủy và Mộc, không có Kim, nên năm Hợi có thể chuyện tiền bạc của người tuổi Tỵ chưa được viên mãn.

Trong năm nay người tuổi Tỵ cũng dễ xảy ra xích mích, mâu thuẫn, thậm chí là kiện tụng với người khác và kết quả sẽ không mấy khả quan, thế nên bạn càng tránh để bản thân rơi vào tình huống này thì càng tốt.

Tuy nhiên, có một điều có thể hóa giải phần nào cũng điều không may cho người tuổi Tỵ.

Đó là khi có mâu thuẫn, người tuổi Tỵ có thể nhờ người sinh năm Ngọ làm người trung gian hòa giải vì năm nay, người tuổi Ngọ rất may mắn và hợp với Hợi. Người tuổi Ngọ và tuổi Hợi có mối quan hệ thu hút kép nên sẽ dễ dàng hóa giải các xung đột.

Tuổi Mão

Trong quan niệm của tử vi học phương Đông, Mão (mèo) có hình ảnh tượng trưng là cái cây nhỏ trong mùa xuân, tràn đầy năng lượng, sự phát triển và linh hoạt. Do đó, người tuổi Mão thường có tính cách mềm mỏng, kiên nhẫn, dễ mến, có thể làm việc chăm chỉ trong thời gian dài mà không phàn nàn.

Trong ngũ hành, Mão thuộc hành Mộc, còn Hợi thì thuộc hành Thủy, Thủy là điều kiện tiên quyết để Mộc phát triển, do đó 2 con giáp này có mối quan hệ tương hỗ, khá hợp nhau.

Năm Kỷ Hợi có 3 con giáp có hạn về tiền bạc, song sẽ được hóa giải nếu tìm được quý nhân - Ảnh 3.

Tuy nhiên, về mặt sự nghiệp, Kim tượng trưng cho sự nghiệp của người tuổi Mão, mà Kim lại có thể cắt và chặt được Mộc, nên năm nay, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ cần nhiều thời gian hơn để đạt được bước tiến trong lĩnh vực này.

Chính vì thế, nếu có cơ hội được mời vào một vị trí mới, bạn nên cân nhắc. Bạn hãy xem môi trường làm việc mới có đối thủ cạnh tranh nào đáng gờm không hay có phải đối mặt với áp lực quá lớn không. Nếu muốn đón nhận thử thách, bạn có thể đồng ý song cũng có thể chờ đợi các cơ hội khác tốt hơn.

Bên cạnh đó, Thổ tượng trưng cho tiền bạc của người tuổi Mão, mà Hợi chỉ chứa Thủy và Mộc, không có Thổ, nên năm nay, nếu để tự thân, người tuổi Mão cũng sẽ không có không có nhiều tiền.

Tuy nhiên, có một cách giúp người tuổi Mão vượt qua những vận hạn của mình, đó là nhờ tới sự giúp đỡ của người sinh năm Tỵ, vì tuổi Tỵ chứa đựng yếu tố Thổ và Hỏa, mà Hỏa lại sinh Thổ, Hỏa cũng là tiền bạc của người tuổi Mão, nên tuổi Tỵ có thể mang đến may mắn và tiền bạc cho người tuổi Mão.

Nói chung năm nay, cuộc sống của người tuổi Mão sẽ khá bình lặng, không có nhiều chuyển biến bất ngờ. Bạn hãy kiên nhẫn và tiếp tục làm việc chăm chỉ để tỏa sáng trong tương lai gần.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Chinese Fortune Calendar

Theo Thanh Hương

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[NÓNG] Bắt Bùi Quốc Việt - anh trai ông chủ Nhật Cường Mobile

[NÓNG] Bắt Bùi Quốc Việt - anh trai ông chủ Nhật Cường Mobile

Tranh thủ việc vắng khách do dịch Covid, Thái Lan mở chiến dịch dọn sạch rác, nhựa ở bãi biển

Mỗi năm, xác hàng trăm sinh vật biển dạt vào bờ biển Thái Lan do chịu ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường hoặc do ăn phải rác nhựa.

CNBC ca ngợi thành tựu chống dịch Covid-19 'chấn động thế giới' của Việt Nam

Chiến thắng của Việt Nam đang làm chấn động thế giới khi dịch Covid-19 hoành hành tại nhiều nước có cơ sở hạ tầng y tế phát triển hơn.

Hình ảnh gây tranh cãi nhất năm: Học sinh lạc lõng trong lớp vì không được giấy khen và tâm thư của một thầy giáo

Trong khi tất cả học sinh đều giơ cao tờ giấy khen, gương mặt rạng rỡ, chỉ có mình cậu bé ngồi buồn thiu.

Đọc thêm