Món quà "bình thường" sau đại dịch ai cũng mong đợi: đảm bảo tài chính, chăm lo sức khỏe

26/10/2021 19:30 PM | Sống

Tọa đàm trực tuyến “Món quà "bình thường" sau đại dịch mà ai cũng mong đợi: tài chính được đảm bảo, sức khoẻ được chăm lo" với sự tham gia của các chuyên gia khách mời sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 27/10/2021.

Trong thời gian vừa qua, cả nước đã cùng trải qua nhiều đợt thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, 15+ và 16 của Thủ tướng chính phủ. Hiện nay, sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát, tỷ lệ tiêm chủng vaccine phòng ngừa COVID-19 của người dân tăng lên, chúng ta đang bước sang trạng thái mới để phục hồi cả về sức khỏe và kinh tế.

Giai đoạn "bình thường mới" yêu cầu chúng ta phải đối mặt với nhiều thay đổi. Mỗi cá nhân, tổ chức đều cần nhanh chóng thích nghi để sớm đưa cuộc sống, công việc trở lại với nhịp điệu trước kia.

Dân công sở trở lại văn phòng, người kinh doanh vội vã chạy đua với thời gian để kịp hoàn thành các công việc còn đang dang dở. Dù vui mừng khi có thể trở lại với trạng thái "bình thường mới" xong những thách thức từ ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn đang còn ở phía trước.

Vậy mỗi người trong chúng ta cần chuẩn bị những gì cho cả sức khỏe thể chất, tinh thần và tài chính để nhanh chóng phục hồi sau đại dịch?

Buổi tọa đàm với chủ đề "Bình thường mới sau đại dịch: tài chính được đảm bảo, sức khoẻ được chăm lo" sẽ giải đáp những thắc mắc này. Chương trình được đồng thực hiện bởi CafeF, Mcredit và MIC.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các khách mời là:

Ông Shuji Shinohara - Phó Tổng Giám Đốc Thứ nhất - công ty tài chính TNHH MB Shinsei

Ông Phạm Trung Dũng - Phó Tổng Giám Đốc - Tổng Công ty bảo hiểm Quân đội

Chuyên gia Thạc sĩ Lê Thị Hồng Nga - Chuyên viên tham vấn trị liệu tâm lý tại MindCare

Chị Đoàn Phương Trúc – một nhân viên văn phòng, độc giả của CafeF, có kinh nghiệm tự điều trị khỏi Covid-19 tại nhà.

Buổi tọa đàm không chỉ giúp độc giả chuẩn bị sẵn sàng cho "bình thường mới", mà còn góp phần đưa ra những giải pháp : tài chính được đảm bảo, sức khoẻ được chăm lo" cho người dân sớm ổn định cuộc sống. Các chuyên gia khách mời cũng sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan tới trạng thái "bình thường mới" của độc giả theo dõi tọa đàm.

MV "Khi Bình Thường Là 1 Món Quà"

Để góp phần giải quyết phần nào khó khăn tài chính, giúp xã hội trở lại nhịp sống bình thường mới trong giai đoạn hậu COVID, Mcredit cũng trao gửi một món quà "bình thường" nhưng nhiều giá trị. Đó là 55.555 bảo hiểm sức khỏe của MIC cho các khách hàng đăng ký vay mới và ký hợp đồng điện tử (e-contract) qua app Đu Đủ trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, khách hàng khi vay tiền mặt của Mcredit còn nhận được thêm nhiều ưu đãi về ân hạn gốc trong 3 kỳ đầu, lãi suất cho vay ưu đãi giảm 2% khi đạt đủ điều kiện tham gia chương trình.

Quý độc giả quan tâm đến tọa đàm trực tuyến "Bình thường mới sau đại dịch: Khi tài chính ưu tiên, sức khỏe đảm bảo", hoặc có các câu hỏi gửi chuyên gia khách mời của chương trình xin cùng theo dõi TẠI ĐÂY vào lúc 20h ngày 27/10/2021.

"Khi bình thường là một món quà"

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây.

Tải App Đu Đủ tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Mcredit:

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: McreditVietnam

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM