Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả

26/12/2022 20:40 PM | Sống

Đây là món ăn nổi tiếng với tuổi thơ khán giả yêu thích phim Disney.

Nếu là một khán giả trung thành của Disney (hay cụ thể hơn là Pixar) thì không ai không biết đến món ăn Ratatouille trong bộ phim cùng tên. Đây là món ăn có sự gắn bó mật thiết đến tuổi thơ của nhà phê bình ẩm thực Ego, và chú chuột Remy đã dùng nó để cảm hoá ông. Giờ đây, tuyệt tác ẩm thực trên màn ảnh Disney đã được một tài khoản chế biến lại, thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả.

Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả - Ảnh 1.

Remy làm món Ratatouille

Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả - Ảnh 2.

Cảnh Ego đánh rơi bút sau khi ăn món Ratatouille là một trong những tình tiết kinh điển của Pixar - Disney

Mới đây, một tài khoản trên trang mạng xã hội TikTok đã đăng tải video chế biến món ăn Ratatouille trong bộ phim hoạt hình kể về chú chuột đầu bếp nổi tiếng của Pixar. Món ăn đơn giản nhưng có sự bùng nổ vị giác này từng khiến biết bao thế hệ khán giả yêu thương, thậm chí muốn nấu thử.

Tài khoản này đã bắt tay thực hiện món Ratatouille, cho ra thành phẩm trông vô cùng bắt mắt và ngon miệng. Nhờ đó, đoạn video hiện tại đã thu về xấp xỉ 8,6 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải và đang có xu hướng tăng mạnh.

Video nấu món Ratatouille trong phim hoạt hình Disney cùng tên (Nguồn: Mie & Kyong)

Theo chia sẻ từ chủ tài khoản, món Ratatouille này thực chất khá đơn giản. Bản thân họ cũng chỉ mô phỏng lại món ăn theo phong cách hiện đại và gần gũi hơn, chứ không hẳn là “sao chép” hoàn toàn hình ảnh, kiểu dáng từ phim Disney. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã tỏ ra thích thú, gọi đây là phiên bản tuyệt vời nhất của món Ratatouille này từ trước đến nay.

Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả - Ảnh 4.

Thành quả của món ăn đời thật

Ngoài ra, nhờ đoạn video nấu ăn này mà một chi tiết gây hiểu lầm về món ăn trong phim đã được giải đáp. Không ít người xem vẫn luôn lầm tưởng rằng nguyên liệu chính của Ratatouille gồm có các loại mì ống như pepperoni ăn kèm với thịt. “Cả đời tôi cứ tưởng nó được làm từ thịt đấy…”, một người bình luận. Tuy nhiên theo chủ tài khoản chia sẻ, món ăn được làm 100% từ rau củ, cụ thể là có cà chua, cà tím, bí ngòi… Phần sốt cũng được pha trộn đơn giản từ cà chua và ớt chuông mà thôi.

Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả - Ảnh 5.

Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả - Ảnh 6.

Món ăn ngon miệng nhất Disney được tái hiện thật 100%: Thu gần 10 triệu lượt xem nhờ giải mã 1 hiểu lầm của khán giả - Ảnh 7.

Món ăn này được làm hoàn toàn từ rau củ, không có mì ống hay thịt như nhiều người lầm tưởng

Tuy là một món toàn rau củ thanh đạm nhưng phiên bản Ratatouille này vẫn được khán giả yêu thích. Ai cũng phấn khích và hoài niệm khi nhìn thấy món ăn nổi tiếng tuổi thơ được tái hiện kì công, tỉ mỉ và chỉn chu như vậy!

Ảnh: Disney - Clip: TikTok

Theo Thành Vũ

Cùng chuyên mục
XEM