Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao

25/01/2021 16:01 PM | Xã hội

Mọi nhất cử nhất động của vợ chồng cựu Tổng thống Trump sau khi rời Nhà Trắng đều đang được cánh nhà báo soi xét từng tí một.

Ngày 20/1, khi chính thức rời Nhà Trắng để nhường chỗ cho người kế nhiệm, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng phu nhân Melania đã cùng nhau xuất hiện tại buổi lễ chia tay diễn ra tại căn cứ không quân Andrews gần Thủ đô Washington.

Khoảnh khắc cùng nhau bước lên chuyên cơ Không lực Một để rời khỏi Washington chuyển đến dinh thự mới tại bang Florida, phu nhân Melania đã có hành động hiếm thấy khi chủ động đưa tay ra nắm lấy tay ông Trump rồi cùng chồng bước đi hết sức thân mật gây bão truyền thông.

Trước đó, báo chí truyền thông và người hâm mộ đã chứng kiến hết lần này đến lần khác bà Melania từ chối cái nắm tay tìm kiếm của chồng dù biết luôn có ánh nhìn dòm ngó cũng như ống kính săn ảnh của cánh nhà báo ở khắp mọi nơi. Nhưng ở những khoảnh khắc cuối tại Nhà Trắng, bà Melania đã làm điều ngược lại khiến công chúng khá bất ngờ.

Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 1.

Có thể thấy rất rõ, bà Melania chủ động đưa tay ra nắm lấy tay chồng, điều hiếm khi thấy 4 năm qua, cho tận đến những khoảnh khắc cuối cùng khi chuẩn bị rời khỏi Nhà Trắng

Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 2.

Cái nắm tay không rời của vợ chồng cựu Tổng thống ở những giây phút cuối cùng nhau tại Nhà Trắng

Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 3.

Bà Melania rất nhiều lần khẳng khái từ chối cái nắm tay của chồng mặc cho có rất nhiều ống kính dòm ngó

Tuy nhiên, vừa qua, cựu Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ lại gây khó hiểu khi có hành động khác lạ. Video ghi lại cảnh vợ chồng cựu Tổng thống Trump hạ cánh xuống sân bay Palm Beach hôm thứ Tư (20/1) sau khi rời khỏi Nhà Trắng được chia sẻ nhanh chóng mặt kể từ khi được đăng tải.

Trong đoạn video, có thể thấy, cả hai bước xuống máy bay, không ai chủ động đưa tay ra nắm lấy tay người kia. Chưa hết, khi ông Trump dừng lại để vẫy tay với cánh nhà báo thì vợ ông lại làm điều ngược lại. Bà Melania, trong chiếc kính đen cùng bộ váy họa tiết nổi bật, đi rất nhanh trở vào xe gây khó hiểu. Dường như vị phu nhân cố ý tránh ra khỏi ống kính chụp hình của các nhiếp ảnh gia, không muốn chung khung hình cùng chồng, để ông Trump đứng một mình tại đó khá gượng gạo. Cuối cùng, cựu Tổng thống cũng bước vào xe cùng vợ. Khi xe rời đi, bà Melania cũng đưa tay lên vẫy chào tạm biệt các nhà báo.

Bước xuống máy bay, vợ chồng cựu Tổng thống không còn nắm tay nhau như trước đây

Bà Melania được cho là dường như cố ý bước nhanh ra khỏi ống kính báo giới và không muốn chung khung hình với chồng

Cái vẫy tay của bà Melania khi đã rời đi

Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 4.
Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 5.
Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 6.
Mới chủ động nắm tay chồng cùng nhau rời Nhà Trắng, phu nhân Melania Trump lại có hành động khó hiểu tại sân bay gây bàn tán xôn xao - Ảnh 7.

Hành động khó hiểu của bà Melania khiến dư luận bàn tán xôn xao

Toàn bộ khung cảnh khi vợ chồng cựu Tổng thống Donald Trump bước xuống máy bay tại sân bay Palm Beach

Hành động này của bà Melania tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Những năm trở lại đây, tình trạng mối quan hệ hôn nhân của vợ chồng cựu Tổng thống luôn là vấn đề gây tranh cãi khi bà Melania rất thường xuyên để lộ những biểu cảm có vẻ như đang "chiến tranh lạnh" với chồng.

Một số ý kiến khẳng định đây là hành động thể hiện sự vui mừng của bà Melania khi cuối cùng đã được tự do, không còn phải "gồng mình" làm Đệ nhất phu nhân một nước nữa. Trước đó, rất nhiều nguồn tin thân cận cho hay, bà Melania không cảm thấy buồn khi phải rời khỏi Nhà Trắng và nhường chỗ cho người kế nhiệm. Bà rất mong chờ đến thời khắc được trở về ngôi nhà thực sự của mình.

Nguồn: The Guardian

PH

Cùng chuyên mục
XEM