Mới 1 năm sau khi gọi vốn 5,5 triệu USD, Đào Chi Anh đã phải tuyên bố rời vị trí CEO The Kafe

27/10/2016 03:58 PM | Kinh doanh

Cô chủ của thương hiệu The Kafe vừa chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định cuối cùng là rời vị trí CEO của thương hiệu này chính thức từ ngày 25/10.

Mới 1 năm sau khi gọi vốn 5,5 triệu USD, Đào Chi Anh đã phải tuyên bố rời vị trí CEO The Kafe

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Đào Chi Anh cho biết, cô đã làm việc ở Kafe Group với tư cách là CEO của The Kafe được 3 năm. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này (chính thức từ 25/10), cô không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của the KAfe cũng như KAfe Group.

Hiện vị trí CEO của KAfe Group chưa được tiết lộ song sẽ được sớm dành cho một người khác.

Tại trang cá nhân, cô chia sẻ: "Đối với Chi Anh, hành trình với the KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật. Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua. Hành trình ấy từ giờ sẽ do ban lãnh đạo mới thay Chi Anh bước tiếp, xây dựng KAfe Group lớn mạnh hơn nữa với một chiến lược phát triển mới và phù hợp nhất với công ty".

Sau khi rời vị trí CEO The KAfe, Chi Anh cho biết sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. Bên cạnh đó, cô tiết lộ có rất nhiều dự định chia sẻ cùng các start-up, và hỗ trợ các doanh nghiệp F&B trẻ.

Nguyên CEO The KAfe hứa hẹn sẽ sớm được gặp lại các đối tác trong một hành trình mới.

Cách đây tròn 1 năm, tháng 10 năm 2015, Đào Chi Anh gây tiếng vang lớn trong cộng động startup khi gọi vốn thành công tới 5,5 triệu USD. Thời điểm đó, cô cũng chia sẻ khá nhiều dự định phát triển cho chuỗi nhà hàng The KAfe, từ việc mở rộng ra Sài Gòn, nước ngoài và thậm chí là xây dựng một chuỗi sản xuất khép kín.

Mặc dù vậy, kế hoạch không thuận lợi. Việc tiến quân ra Sài Gòn của startup này từ đầu năm nay không thành công khi những địa điểm không lôi kéo được khách hàng như mong đợi.

Tới đầu tháng 6/2016, The KAfe do Đào Chi Anh điều hành lại vướng vào lùm xum khi đã bị Công ty CP Thực phẩm Gia Tường liên tục tố chiếm dụng vốn, chây ì, không thanh toán nợ trị giá lên tới 4 tỷ đồng. Nhiêu thông tin cho rằng, đây cũng là thời điểm The Kafe đang gặp khó khăn về tài chính, bất chấp số tiền đầu tư khủng được công bố.

Hồng Minh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Trong khi thế giới đang lo sợ viêm phổi Vũ Hán, đã từng có một vị bác sĩ hy sinh bản thân mình để cứu nhân loại thoát khỏi đại dịch SARS

Dù đã 17 năm trôi qua, viêm phổi Vũ Hán đã khiến nhiều người nhớ lại ám ảnh về đại dịch SARS. Năm đó, đã có một vị bác sĩ sẵn sàng hy sinh chính mình để nhân loại được sống.

Đọc thêm