MobiFone lên tiếng việc sóng di động biến mất, người dùng mất liên lạc

24/10/2022 13:51 PM | Xã hội

Mạng MobiFone gặp sự cố, nhiều thuê bao di động của nhà mạng này bỗng dưng không thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin, kết nối 3G, 4G.

Sáng 24-10, nhiều người dùng mạng MobiFone không thể thực hiện được cuộc gọi hay nhắn tin trên máy di động của mình.

MobiFone lên tiếng việc sóng di động biến mất, người dùng mất liên lạc - Ảnh 1.

Nhiều thuê bao di động của nhà mạng MobiFone không thê liên lại vì hệ thống gặp sự cố

Theo ghi nhận một số thuê bao, vạch sóng của mạng MobiFone trên máy điện thoại… biến mất khiến chủ thuê bao không thể liên lạc được. Nhiều thuê bao khác cũng không thể kết nối với mạng 3G, 4G của nhà mạng MobiFone. Rất đông người dùng tại TP HCM cho hay sự việc này diễn ra từ khoảng 8 giờ cùng ngày.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, việc truy cập 3G, 4G hay nhắn tin, gọi điện của nhiều thuê bao MobiFone tại TP HCM vẫn không thực hiện được.

Nhiều bạn đọc cho biết không chỉ tại TP HCM mà một số tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang… sự cố cũng diễn ra tương tự.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho hay một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực phía Nam. Hiện MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục hiện tượng chập chờn, nhằm bảo đảm thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này ngay trong sáng nay.

Theo H.Phương

Cùng chuyên mục
XEM