Mở tour du lịch thăm "tam giác quỷ" Bermuda

01/11/2022 08:49 AM | Sống

Nằm ở Đại Tây Dương, vùng lãnh thổ Bermuda vừa chính thức cho phép du khách đến thăm góc phía Bắc của "Tam giác quỷ Bermuda" trong truyền thuyết, nằm tại điểm Albuoy’s Point, thành phố Hamilton.

"Tam giác quỷ Bermuda" vốn là một khu vực tưởng tượng trên Đại Tây Dương, hình thành bởi việc nối các điểm từ Miami (Florida, Mỹ) với San Juan (Puerto Rico) và Bermuda tạo ra vùng biển đảo rộng lớn hình tam giác. Người ta tin rằng đã có ít nhất 50 chiếc tàu và 20 máy bay đã biến mất ở "Tam giác quỷ Bermuda".

mo tour du lich tham tam giac quy bermuda hinh anh 1

Điểm check-in được cho là góc phía Bắc của Tam giác quỷ Bermuda, nằm tại thành phố Hamilton. Nguồn: Bermuda Tourism Authority

Giờ đây du khách có thể thực sự đặt chân đến góc phía Bắc của Tam giác quỷ Bermuda, đồng thời tìm hiểu về những vụ mất tích bí ẩn của máy bay và tàu biển quanh khu vực này. Chính quyền thành phố Hamilton - thủ phủ của Bermuda đã xây dựng điểm check-in hình tam giác nhô ra khỏi bến cảng Hamilton, với các tấm bảng chứa thông tin và mã QR về truyền thuyết "Tam giác quỷ".

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về "Tam giác quỷ Bermuda", du khách có thể đến Trung tâm Khám phá đại dương của Bermuda, nơi giới thiệu triển lãm "Bermuda Triangle: Unlock the Secrets" (tạm dịch: Vén màn bí mật Tam giác Bermuda) với rất nhiều tài liệu, cả từ góc độ tâm linh và khoa học. Bermuda còn cung cấp tour lặn biển tới hơn 300 điểm đắm tàu cho những vị khách hiếu kỳ; ngoài các điểm nổi tiếng lâu nay như bãi biển cát hồng hay hang động tự nhiên.

mo tour du lich tham tam giac quy bermuda hinh anh 2

Bermuda cung cấp tour lặn biển tới hơn 300 điểm đắm tàu. Nguồn: Gotobermuda.com

Bermuda vốn là điểm nghỉ dưỡng quen thuộc của người Mỹ, khi chỉ cách thành phố New York chưa tới 2 giờ di chuyển bằng máy bay. Giờ đây Bermuda kỳ vọng sẽ thu hút thêm khách du lịch hiếu kỳ về truyền thuyết "Tam giác quỷ". Đại diện thành phố Hamilton cho biết: “Dù 'Tam giác quỷ Bermuda' là câu chuyện được thêu dệt hay do các thế lực siêu nhiên thì đây cũng là chủ đề hấp dẫn. Điều đó giúp chúng tôi được khách du lịch biết đến nhiều hơn"./.

Mở tour du lịch thăm "tam giác quỷ" Bermuda - Ảnh 3.

Theo Nam Anh

Cùng chuyên mục
XEM