Minh Quân kể chuyện cắt bỏ 80% dạ dày, chưa lập gia đình ở tuổi 42

01/08/2022 15:20 PM | Sống

Ca sĩ Minh Quân từng có thời gian ít xuất hiện vì tăng cân mất kiểm soát. Bên cạnh đó, anh cho biết bản thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù cha mẹ thúc giục.

Xuất hiện trên chương trình Lời Tự Sự, ca sĩ Minh Quân có thời gian tâm sự về quãng thời gian rời xa ánh đèn sân khấu để tập trung giảm cân, chữa bệnh. Từng có một giai đoạn, khán giả giật mình khi nam ca sĩ chia sẻ mình đã cắt bỏ 80% dạ dày. Anh kể:

''Tôi thực hiện phương pháp hỗ trợ giảm cân đã được thực hiện ở Việt Nam. Trong vòng nửa năm, tôi đã giảm được 18 kg. Quá trình đấy tự nhiên, cân bằng. Nhưng tất cả các phương pháp đều có tác dụng phụ.

Minh Quân kể chuyện cắt bỏ 80% dạ dày, chưa lập gia đình ở tuổi 42 - Ảnh 1.

Đợt COVID-19 vừa rồi tôi khá lo sợ khi thấy những người mập thì có tỉ lệ tử vong khi mắc COVID-19 rất cao. Chính vì vậy tôi đã đi kiểm tra sức khỏe và bác sĩ đưa ra một số chỉ số rất nguy hiểm như mỡ máu cao, trào ngược dạ dày…

Tôi gặp bác sĩ đầu ngành để thu nhỏ dạ dày để giảm cân và khắc phục bệnh tật. Tôi cắt 80% dạ dày, giờ nó chỉ bé bằng quả chuối, ăn một chút sẽ no. Tôi đi phẫu thuật mà không dám nói với người nhà''.

Minh Quân kể chuyện cắt bỏ 80% dạ dày, chưa lập gia đình ở tuổi 42 - Ảnh 2.

Hình ảnh Minh Quân (áo đen) phát tướng khi tham gia Táo Quân

Nam ca sĩ xác nhận, trong vòng 1 tháng anh giảm được 8 kg. Sau đó cơ thể tự điều chỉnh, đến bây giờ anh đã giảm 18 kg. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, nam ca sĩ chia sẻ rằng mình vẫn chưa nghĩ đến dù đã 42 tuổi.

''Bố mẹ giục lắm rồi, khi gặp họ hàng ai cũng hỏi, nhưng đôi khi tôi bị chểnh mảng, sau khi nghĩ lại thì thấy tôi lười rất nhiều thứ. Từ việc sản xuất âm nhạc đến đời tư của tôi chưa chăm chút hoàn hảo cho mọi thứ'', Minh Quân giãi bày.

Minh Quân kể chuyện cắt bỏ 80% dạ dày, chưa lập gia đình ở tuổi 42 - Ảnh 3.

Dù chưa lập gia đình nhưng anh đang cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại: "Bữa cơm tối của nhà tôi luôn luôn đầy đủ 4 thế hệ, từ ông bà của tôi, bố mẹ, anh em chúng tôi và các cháu. Đó là nguyên tắc và tôi thấy hạnh phúc vì điều đó".

Nam ca sĩ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về tính cách khi bước sang tuổi 40. Trước đây nếu không đi diễn, anh sẽ đi chơi, gặp gỡ bạn, nhưng hiện tại anh thích ở nhà hơn. Minh Quân chia sẻ: "Trong quan điểm, trong mọi thứ cũng thay đổi. Có thể là do tuổi tác, tôi già rồi nên tư duy cũng khác đi".

Theo Hà Trang

Cùng chuyên mục
XEM