Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us

03/06/2021 10:50 AM | Kinh doanh

Hơn 900 triệu VNĐ cho một miếng gà rán có hình thù giống nhân vật trong Among Us.

Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us

Món ăn đắt nhất mà bạn từng ăn có giá bao nhiêu? 1 triệu, 5 triệu hay 10 triệu? Nếu từng đó là những con số bạn đang nghĩ tới hoặc đã từng trải qua thì giá trị của món đồ ăn dưới đây sẽ khiến bạn sốc đến ngã ngửa. Cái giá ở thời điểm hiện tại của món ăn này là 39877$ (~ gần 900 triệu VNĐ).

Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us - Ảnh 1.

Hơn 900 triệu VNĐ cho một miếng gà rán có hình thù giống nhân vật trong Among Us.

 Các bạn không nhìn nhầm đầu, chính xác là hơn 900 triệu VNĐ đó. Đây là con số cao nhất trong phiên đấu giá ngày 2/6 trên eBay cho miếng gà rán McDonald trên eBay. Món ăn này này thuộc phần ăn BTS của McDonald và có hạn sử dụng trong 14 ngày. Điều khiến nó trở nên đắt đỏ như vậy là vì hình dạng giống nhân vật phi hành gia trong Among Us.

Ban đầu, miếng gà rán kì lạ này được đấu giá ở 0,99$. Tuy nhiên sau đó giá trị của nó tăng vọt qua từng phiên và đạt ngưỡng cao kỷ lục vào ngày 2/6. Sự kiện này lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều game thủ, trong đó có cả những tài khoản Twitter nổi tiếng của Xbox và bản thân nhà phát triển Among Us.

Theo dự kiến, phiên đấu giá của miến gà rán Among Us sẽ kết thúc vào ngày 4/6 tới đây. Người thắng cuộc sẽ là chủ nhân của miếng gà được xem là đắt nhất nhì lịch sử này. Không biết sau khi nhận được món ăn của mình, chủ nhân mới của miếng gà sẽ làm gì. Có thể sẽ tiếp tục trữ lạnh để sưu tầm hoặc sẽ ăn luôn cho kịp hạn sử dụng.

Real Madrid

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm