Mệt mỏi vì bị add vào cả trăm Group tào lao trên Facebook? Đây là cách để thoát "nhanh gọn lẹ" nhất

14/04/2017 16:29 PM | Công nghệ

Nó sẽ tiết kiệm cho bạn không ít thời gian quý giá của mình.

Chắc có lẽ bất cứ ai dùng mạng xã hội ở đâu đều đã bị "add" vào nhóm (group) mà mình không hề quan tâm hoặc khiến mình khó chịu trên Facebook rồi đúng không? Và những lúc bị như vậy, chúng ta lại phải vào lại từng nhóm và thực hiện nhiều bước để thoát ra. Mọi chuyện sẽ tệ hơn nếu bạn bị tình trạng đó hàng chục hàng trăm lần. Thấu hiểu nỗi khổ đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi nhóm một cách "nhanh gọn lẹ" nhất trên nền desktop lẫn di động.

1. Đối với máy tính (Desktop)

Vào giao diện chính của Facebook, chọn vào tuỳ nhọn Nhóm (Groups) ở phía bên cạnh trái.

Nhấn vào tuỳ chọn Nhóm (Groups) ở cạnh trên bên trái để hiển thị danh sách nhóm đã tham gia. Sau đó nhấn vào hình bánh răng ở bên cạnh nhóm bạn muốn rời khỏi và chọn Rời khỏi nhóm (Leave Group), cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra và chỉ cần chọn Đồng ý (Yes) là đã xong! Thực hiện tương tự với các nhóm khác.

2. Đối với thiết bị di động (Mobile)

Ở giao diện chính trên ứng dụng Facebook nền di động, chọn biểu tượng 3 thanh ngang ở góc trên hoặc góc dưới bên phải. Ở cửa sổ hiện ra, tìm và chọn tuỳ chọn Nhóm (Groups).

Danh sách nhóm bạn tham gia sẽ hiện ra, chỉ cần nhấn và giữ ngón tay vào nhóm muốn rời khỏi, chọn tuỳ chọn Rời khỏi nhóm (Leave Group) đã đã hoàn thành! Thực hiện tương tự với các nhóm còn lại.

Đây là cách thức đơn giản và nhanh nhất để rời khỏi nhóm. Hiện nay đang có nhiều công cụ của hãng thứ 3 để rời bỏ nhóm nhanh hơn, nhưng có thể đó là phần mềm ăn cắp thông tin của người dùng nên các bạn phải thực sự cẩn thận khi sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Theo Tân Phan

Cùng chuyên mục
XEM