Meghan Markle lo lắng khi chạm mặt Công nương Kate trong đại lễ Bạch Kim, lý do đưa ra ai cũng thông cảm

28/05/2022 13:00 PM | Xã hội

Meghan Markle đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chuyến đi trở về dự đại lễ Bạch Kim sắp tới.

Chỉ còn 1 tuần nữa, đại lễ Bạch Kim, mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh sẽ chính thức được diễn ra. Vợ chồng Meghan Markle cùng hai con nhỏ cũng đang chuẩn bị bay tới London để tham dự đại lễ.

Đây là lần đầu tiên Nữ công tước xứ Sussex chính thức gặp lại các thành viên trong gia đình hoàng gia sau hơn 3 năm về Mỹ xây dựng sự nghiệp riêng. Nhà viết tiểu sử Duncan Larcombe chia sẻ với tờ Closer rằng, chuyến đi này của cặp đôi mang nhiều ý nghĩa không chỉ cho bản thân họ mà còn cả hoàng gia Anh.

Theo một nguồn tin thân cận với nhà Sussex, Meghan đang tỏ ra khá lo lắng và cô đã phải tìm đến bác sĩ trị liệu hỗ trợ về sức khỏe tinh thần.

Meghan Markle lo lắng khi chạm mặt Công nương Kate trong đại lễ Bạch Kim, lý do đưa ra ai cũng thông cảm - Ảnh 1.

Meghan Markle đang lo lắng khi trở về hoàng gia dự đại lễ Bạch Kim.

"Việc trở về hoàng gia mang ý nghĩa rất lớn với Meghan Markle. Đã có quá nhiều thứ xảy ra. Trong khi những căng thẳng và mâu thuẫn vẫn tồn tại, Meghan không muốn gây ra xích mích thêm nữa.

Khi biết được rằng Nữ hoàng Anh đau lòng như thế nào sau những biến cố đã qua, Meghan buộc phải đánh giá lại mình và hy vọng gạt bỏ quá khứ đằng sau để tiến về phía trước.

Nữ công tước đang chuẩn bị tinh thần và thể chất để thực hiện kế hoạch đối mặt với những ý kiến trái chiều có thể nhắm vào mình. Meghan đã làm việc với bác sĩ trị liệu riêng để điều chỉnh suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, giúp cô sẵn sàng đối phó với những tình huống căng thẳng có thể xảy ra khi quay trở lại Anh.

Cô ấy đang hướng tới những điều tốt đẹp nhất và Meghan mong gia đình hoàng gia cũng như vậy".

Ngoài ra, nữ công tước cũng đang cố gắng chăm chút cho vẻ ngoại hình vì biết rằng truyền thông và dư luận có thể so sánh cô với chị dâu Kate.

Meghan Markle lo lắng khi chạm mặt Công nương Kate trong đại lễ Bạch Kim, lý do đưa ra ai cũng thông cảm - Ảnh 2.

Meghan Markle hiểu rõ việc mình sẽ bị đem ra so sánh với Công nương Kate.

"Meghan muốn mình trông thật tuyệt vời, nhất là khi cô ấy hiểu rõ mọi người sẽ so sánh hai nàng dâu hoàng gia với nhau. Nữ công tước đang theo một chế độ ăn uống thuần chay, giàu protein và loại bỏ hoàn toàn đồ ăn vặt. Cô ấy đang tích cực uống sinh tố với các loại rau và hoa quả lành mạnh", một nguồn tin cho hay.

Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng Meghan vẫn có đôi chút lo lắng. Một người thân của nữ công tước cho biết thêm: "Meghan vẫn khá lo âu. Cô ấy đang làm mọi thứ để đảm bảo chuyến trở về lần này sẽ diễn ra bình lặng. Mọi người sẽ chỉ tập trung vào đại lễ Bạch Kim thay vì để ý đến động thái của vợ chồng Meghan".

Hiện chưa rõ lịch trình cụ thể của nhà Sussex tại đại lễ Bạch Kim. Chỉ biết rằng họ sẽ cùng gia đình hoàng gia tham dự lễ tạ ơn vào ngày 3/6 tới đây.

Nguồn: Closer


Theo DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM