Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch "cưa đổ", bên nhau 11 năm mặn nồng

02/03/2022 09:42 AM | Sống

3 năm đầu chung sống, cặp đôi gặp vô vàn mâu thuẫn và đã có lúc động tay động chân. Nhưng tình yêu chân thành mà cả hai dành cho đối phương đã chiến thắng tất cả.

Nhận lời yêu sau 1 tháng làm quen

Nhiều năm về trước, anh Trần Minh Tuấn (39 tuổi, NTK thời trang) và Vương Thế Đạt (34 tuổi, Giám đốc một công ty quảng cáo, đồng thời là chủ một chuỗi cửa hàng sức khỏe trực tuyến) có cơ hội gặp gỡ qua một nhóm bạn chơi chung. Thời điểm đó, cả anh Tuấn và Đạt đều đã có người yêu nên không ai để ý đến ai.

Bẵng đi một thời gian, trùng hợp là cả anh Tuấn và Đạt đều chia tay người yêu. Một lần Facebook gặp vấn đề, anh Tuấn hỏi bạn tìm cách sửa chữa thì được biết Đạt làm việc trong lĩnh vực này. Do vậy, anh liên hệ nhờ Đạt giúp. Đó là cơ duyên khiến cả hai có nhiều cơ hội để trò chuyện, tiếp xúc.

Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 1.

Anh Tuấn (bên trái) và Thế Đạt (bên phải) đã bên nhau được 11 năm.

Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 2.
Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 3.

Cả hai quen nhau qua một nhóm bạn chơi chung.

Tâm sự với nhau mỗi ngày qua mạng xã hội, cặp đôi nhận ra bản thân có cảm tình với đối phương. Chàng giám đốc trẻ điển trai chính là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm này. Và chỉ sau 1 tháng làm quen, chở nhau đi hẹn hò mỗi tối, cả hai đã chính thức nhận lời yêu. Họ nhanh chóng dọn về sống chung. 4 năm sau khi đủ yêu thương, đủ tin tưởng, muốn gắn bó trọn đời, cặp đôi đã tổ chức đám cưới.

Những ngày tháng đầu bên nhau, anh Tuấn và Đạt xảy ra nhiều xung đột, cãi vã. Thậm chí, có lúc mâu thuẫn dâng cao đến mức cả hai đã động chân tay với nhau. Những bất đồng xảy ra liên tục trong suốt 3 năm đầu sống chung. Mãi về sau này, Đạt mới dần nhận ra họ nổ ra xích mích là do chưa chịu lắng nghe đối phương. Đạt thấy rằng những quan điểm mà anh Tuấn đưa ra cũng rất đúng dù quan điểm đó luôn khác với số đông.

Anh Tuấn còn là một người cực kỳ hay ghen. Đến mức anh vào Facebook của Đạt để block hết những đối tượng mà anh cảm thấy có thể đe dọa đến mối quan hệ của mình. Anh cũng không thích bạn trai nói chuyện thân thiết với những người đàn ông khác.

Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 4.

Sau 1 tháng "cầm cưa", Đạt đã cưa đổ bạn trai.

Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 5.

Cặp đôi đã làm đám cưới.

Gạt mâu thuẫn, bên nhau 11 năm hạnh phúc

Đến hiện tại, anh Tuấn và Đạt đã đồng hành cùng nhau được 11 năm. Nghe con số này, chắc hẳn nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ vì 2 người đã ở bên nhau quãng thời gian dài như vậy.

Để có được điều đó, cặp đôi trai đẹp đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn, không ngừng vun đắp cho chuyện tình cảm ngày càng bền chặt. Thành quả là họ đang được trải qua những ngày tháng hạnh phúc và cùng tận hưởng cuộc sống đi đâu cũng có nhau.

Về phía gia đình, nếu như anh Tuấn come-out khá dễ dàng thì câu chuyện của Đạt lại vô vàn thử thách. Ngày cưới, dù Đạt rất muốn bố mẹ tới chung vui, chúc phúc, chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của mình nhưng nhị vị phụ huynh đã nhất mực từ chối. Mẹ vẫn luôn gọi điện cho Đạt, nhắc nhở anh về vấn đề lấy vợ, sinh con, để có người chăm sóc sau này. Những lúc đó, Đạt lập tức trả lời: "Anh Bo (nickname của anh Tuấn) chăm sóc cho con rồi đó".

Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 6.

Họ đã trải qua rất nhiều khó khăn mới có được ngày hôm nay.

Mê ông chú U40, giám đốc trẻ đẹp trai lên kế hoạch cưa đổ, bên nhau 11 năm mặn nồng - Ảnh 7.

Anh Tuấn và Đạt đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Không chọn cách giải thích nhiều, kết hôn xong, Đạt chinh phục bố mẹ bằng cách thường xuyên đưa anh Tuấn về nhà để làm quen với gia đình. Ban đầu, ông bà có thể chưa mở lòng được ngay. Nhưng dần dần, nhìn hai con vui vẻ, thành công, bố mẹ Đạt đã chấp nhận và đến giờ thì rất quý mến bạn đời của con trai họ.

9 năm đầu chung sống, một mình Đạt là người quán xuyến mọi việc trong gia đình, từ cơm nước, chợ búa,… đồng thời vẫn duy trì công việc cá nhân. Nhưng trong mùa dịch vừa qua, khi có nhiều thời gian ở nhà do giãn cách xã hội, anh Tuấn mới nhìn thấy sự vất vả của Đạt, tự nhận ra những cái sai, điểm chưa đúng của bản thân để sửa đổi. Nhờ đó mà cuộc sống của họ ngày càng ngọt ngào, viên mãn hơn.

Nguồn: Vì yêu mà cưới, Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Lam Giang

Cùng chuyên mục
XEM