McDonald’s bất ngờ chuyển hướng bán quần áo, phụ kiện thời trang, một vài sản phẩm ngay lập tức cháy hàng

10/12/2019 03:04 PM | Kinh doanh

Các sản phẩm thời trang của McDonald’s dao động từ 10 USD cho một chiếc kẹp tóc hình... khoai tây chiên tới 65 USD cho một chiếc áo hoodie có hình minh họa chiếc bánh kẹp rắc vừng.

McDonald’s bất ngờ chuyển hướng bán quần áo, phụ kiện thời trang, một vài sản phẩm ngay lập tức cháy hàng

Tờ Standard vừa tiết lộ rằng chuỗi đồ ăn nhanh McDonald’s vừa công bố loạt sản phẩm quần áo đầu tiên của hãng.

Bộ sưu tập mới này gồm 20 sản phẩm, lấy cảm hứng từ chính logo mang tính biểu tưởng của McDonald’s và những món ăn yêu thích của hãng như hamburger.

Số sản phẩm này hiện chỉ có thể mua tại Mỹ nhưng được dự định sẽ sớm mở ra những khu vực khác.

McDonald’s bất ngờ chuyển hướng bán quần áo, phụ kiện thời trang, một vài sản phẩm ngay lập tức cháy hàng - Ảnh 1.

Dù đây là bộ sưu tập thời trang đầu tiên của McDonald’s nhưng thương hiệu này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhà mốt tạo ra hàng loạt sản phẩm thời trang mang hơi hướng Mcdonald's trong những năm qua. Đáng chú ý nhất là trong bộ sưu tập mùa thua đông 2014 của nhà mốt Moschina. Đầu năm nay, Vetements cũng cho thấy sự yêu thích McDonald’s khi chọn chi nhánh tại Champs-Elysees của họ làm nơi giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2020.

McDonald’s bất ngờ chuyển hướng bán quần áo, phụ kiện thời trang, một vài sản phẩm ngay lập tức cháy hàng - Ảnh 2.

Được biết khung giá cho các sản phẩm thời trang của McDonald’s dao động từ 10 USD cho một chiếc kẹp tóc hình... khoai tây chiên tới 65 USD cho một chiếc áo hoodie minh họa chiếc bánh kẹp rắc vừng.

Cho tới thời điểm hiện tại, một vài sản phẩm như chiếc mũ len phối màu trắng vàng đậm chất logo McDonald’s đã cháy hàng.

McDonald’s bất ngờ chuyển hướng bán quần áo, phụ kiện thời trang, một vài sản phẩm ngay lập tức cháy hàng - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên bộ sưu tập thời trang của McDonald’s được hãng giới thiệu và bán trực tiếp cho khách hàng tại thị trường Mỹ.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Từ khóa:  mcdonald
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm