MC Thuỵ Vân - người "cầm trịch" lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng

22/05/2022 20:22 PM | Sống

MC Thuỵ Vân sẽ cùng MC Đức Bảo dẫn dắt lễ bế mạc SEA Games 31 được tổ chức vào 23/5 tới đây.

Đã là gương mặt quá quen thuộc với khán giả VTV, MC Thuỵ Vân vẫn đang là một trong những cái tên có sức hút và nổi bật. Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, MC Thuỵ Vân đã chứng minh quyết tâm theo đuổi nghề dẫn năm xưa đem lại quả ngọt với những dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp. Bên cạnh việc trở thành Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, cô còn từng là 1 sinh viên Ngoại thương, trở thành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với kết quả học tập ấn tượng.

Sắp tới đây, MC Thuỵ Vân sẽ cùng MC Đức Bảo đảm nhận vai trò "cầm trịch" cho lễ bế mạc SEA Games 31 được truyền hình trực tiếp. Đây là một sự kiện trọng đại, cũng như là trọng trách, vinh dự lớn của Thuỵ Vân.

Nữ MC học thức và chuyên nghiệp

MC - Á hậu Thuỵ Vân tên thật là Nguyễn Thuỵ Vân, sinh năm 1986 tại Hà Nội. Sở hữu phong cách dẫn dắt uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, dễ đi vào lòng người, hiện tại, nữ MC xinh đẹp đang là gương mặt rất được yêu thích của Chuyển động 24H. Trước đó, Thuỵ Vân cùng từng nhận được rất nhiều sự theo dõi và ủng hộ từ khán giả trong các chương trình như: Chìa khóa thành công, Bản tin Tài chính tiêu dùng…

Để có được vị trí trong nghề như ngày hôm nay, không thể phủ nhận quá trình tích luỹ tri thức của nữ MC xinh đẹp. Được biết, MC Thuỵ Vân tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương vào năm 2008. Sau đó, cô đã được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) nhờ thành tích xuất sắc và là một trong ba người nhận được học bổng ở mức cao nhất. Sau 2 năm kiên trì học tập, MC Thuỵ Vân đã hoàn thành tấm bằng Thạc sĩ và được đánh giá là một trong năm gương mặt xuất sắc nhất khoá học.

 MC Thuỵ Vân - người cầm trịch lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng  - Ảnh 1.

MC Thuỵ Vân xuất sắc hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong 2 năm

Trước khi cái tên Thuỵ Vân được nhiều người biết đến với ngôi vị Á hậu 2 và giải "Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, cô đã bén duyên với nghề MC. Thuỵ Vân cũng từng giành danh hiệu Á khôi Hoa hậu học đường toàn quốc năm 2003 và Hoa khôi Đại học Ngoại thương năm 2006.

Kiên định với lựa chọn và ước mơ, cô quyết tâm theo đuổi con đường BTV/ MC khi đăng ký dự thi và thành công vượt qua bài kiểm tra, chính thức trở thành cộng tác viên của chuyên mục Bản Tin Tài Chính của VTV1, bắt đầu hành trình hơn 10 năm gắn bó với nghề truyền hình.

Với vai trò "cầm trịch" Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra vào ngày 23/5, Thuỵ Vân chia sẻ mình may mắn vì được đạo diễn và BTC lựa chọn từ đầu. Với kinh nghiệm dẫn sóng trực tiếp dày dạn cùng sự hiểu biết trên nhiều lĩnh vực và hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp, Thuỵ Vân đã được tin tưởng giao trọng trách rất vinh dự này.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng rất kín tiếng

Sau 12 năm kết hôn, MC Thuỵ Vân vẫn luôn giấu kín cuộc sống hôn nhân viên mãn với người chồng doanh nhân hơn cô 8 tuổi cùng cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, khi được hỏi đến, cô vẫn luôn dành hết lời khen ngợi chồng. Không chỉ giỏi việc kinh doanh, đảm việc nhà, theo chia sẻ anh còn rất thấu hiểu, tạo điều kiện để cô theo đuổi sự nghiệp MC… Sự kín tiếng của Thuỵ Vân khiến nhiều người thêm yêu quý cô.

 MC Thuỵ Vân - người cầm trịch lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng  - Ảnh 2.

MC Thuỵ Vân và MC Đức Bảo dẫn chính trong lễ bế mạc SEA Games 31

 MC Thuỵ Vân - người cầm trịch lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng  - Ảnh 3.

Hai MC bàn luận để phối hợp ăn ý trong lễ bế mạc

 MC Thuỵ Vân - người cầm trịch lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng  - Ảnh 4.

MC Thuỵ Vân xinh đẹp trong buổi sơ duyệt

 MC Thuỵ Vân - người cầm trịch lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng  - Ảnh 5.

Dù áp lực công việc nặng nề nhưng nữ MC vẫn giữ được trạng thái tinh thần tươi vui, giàu năng lượng

 MC Thuỵ Vân - người cầm trịch lễ bế mạc SEA Games 31: Từ Á hậu, Thạc sĩ tới 10 năm theo đuổi nghề dẫn, cuộc sống viên mãn nhưng kín tiếng  - Ảnh 6.

Toàn bộ ekip dồn toàn bộ tâm sức để mang tới cho khán giả buổi lễ bế mạc SEA Games 31 ấn tượng nhất

Theo Cô Chang

Cùng chuyên mục
XEM