Máy tính mini Intel NUC chính thức lên kệ Phong Vũ trên toàn quốc

25/10/2018 08:00 AM | Công nghệ

Tháng 10 này, Phong Vũ đã lên kệ siêu phẩm máy tính mini Intel NUC với thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình vô cùng mạnh mẽ có thể thay thế cho máy bàn cồng kềnh, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong công việc cũng như giải trí.

Intel NUC thế hệ 8 là một máy tính cực kỳ nhỏ gọn, kích thước chỉ 4x4 inch và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8. Người dùng có thể nâng cấp dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 32GB DDR4 cũng như giải pháp lưu trữ đa dạng kết hợp cùng lúc hai chuẩn là M.2 NVMe và SATA. Sức mạnh cơ bản của NUC thế hệ mới giúp người dùng có thể trang bị Intel NUC cho các hệ thống giải trí cao cấp tại gia, hệ thống chơi game mở rộng và cả việc xử lý các ứng dụng văn phòng trơn tru, mượt mà.

Một lựa chọn khác tiêu biểu cho Intel NUC thế hệ 7 là NUC7i3BNHXF được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 7 và công nghệ bộ nhớ Optane, giúp mọi ứng dụng cũng như thao tác và trải nghiệm đều có sự khác biệt lớn.

Máy tính mini Intel NUC chính thức lên kệ Phong Vũ trên toàn quốc - Ảnh 1.

Bên cạnh tính năng mạnh mẽ, vượt trội, Intel NUC còn gây ấn tượng với kích cỡ nhỏ gọn vừa lòng bàn tay người dùng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng giấu sau màn hình hoặc gắn dưới bàn để tiết kiệm không gian.

Hiện nay, sản phẩm được bán chính thức tại các cửa hàng Phong Vũ trên toàn quốc với giá ưu đãi chỉ 12.500.000 đồng áp dụng đến 31/10/2018. Với mức giá bán hợp lý và chính sách bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng vô cùng hấp dẫn cho dòng máy này. Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Phong Vũ gần nhất để tận mắt trải nghiệm và nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM