Máy tập chạy bộ giá rẻ có tốt không?

30/10/2020 15:30 PM | Kinh doanh

Máy tập chạy bộ giá rẻ không có nghĩa là chúng kém chất lượng. Có rất nhiều loại máy chạy bộ hiện nay có giá thành không hề đắt, dao động từ 6.000.000 - 10.000.000 nhưng chất lượng vẫn thuộc hàng ổn định. Vậy lý do là đâu khiến máy tập chạy bộ có giá thành rẻ như vậy?


Máy tập chạy bộ giá rẻ là thiết bị giúp nâng cao chất lượng và tạo dựng nền tảng thể lực như "siêu chiến binh" cho người dùng. Việc giá thành sản phẩm cao hay thấy được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Nhưng như thế không có nghĩa là hàng giá rẻ thì kém chất lượng đâu nhé.  

Những yếu tố quyết định nên giá thành máy chạy bộ

Kích thước máy - thảm: Kích thước của 1 chiếc máy chạy bộ quyết định phần nhiều số tiền của chiếc máy sau khi thành phẩm. Bởi vì kích thước khung sườn, thảm chạy càng lớn thì nhà sản xuất càng cần sử dụng thêm nhiều nguyên hiệu hơn. Điều này là vô cùng dễ hiểu. Nếu gia đình có ít thành viên (1 - 3 người) và trọng lượng cơ thể ở mức bình thường thì có thể sử dụng những máy chạy bộ có kích thước gọn gàng một chút để tiết kiệm chi phí.

Máy tập chạy bộ giá rẻ có tốt không? - Ảnh 1.

Kích thước máy - thảm chạy

Chất liệu cấu thành máy chạy bộ: Chất liệu chính là yếu tố tiếp theo quyết định giá cả của chiếc máy chạy bộ cao hay thấp. Nếu sử dụng nguồn chất liệu ngoại nhập từ các quốc gia lớn mạnh như Nhật Bản, Mỹ,...thì lẽ dĩ nhiên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn hẳn so với nguồn nguyên liệu trong nước. Điều này còn quyết định bởi số tiền vận chuyển giữa các quốc gia.

Các tính năng được tích hợp: Máy chạy bộ điện hiện nay gồm 2 loại là đa năng và đa năng. Những dòng máy đa năng thường sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với những chiếc máy đơn năng. Lý giải điều này, các nhà sản xuất đã nói rằng với 1 chiếc máy chạy bộ đa năng sẽ có thêm đầu rung massage, thanh gập bụng, bàn xoay eo,... buộc họ phải làm khung sườn máy dày dặn hơn, mạnh mẽ hơn để chịu được lực tập 2 chức năng cùng 1 lúc.

Máy tập chạy bộ giá rẻ có tốt không? - Ảnh 2.

Nhiều tính năng có trong máy chạy bộ điện đa năng

Bên cạnh đó, các tính năng tích hợp thêm trong máy chạy bộ như hệ thống loa Hi-Fi nghe nhạc trong khi tập chạy, tính năng gấp gọn, hệ thống giảm xóc, tính năng tự động tra dầu, động cơ máy,...cũng là yếu tố quyết định giá thành máy chạy bộ. Máy chạy bộ có càng này tính năng hỗ trợ này sẽ mang giá trị càng cao. Nên người dùng nên cân nhắc kỹ mục đích sử dụng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với giá cả phù hợp.

Máy tập chạy bộ giá rẻ có tốt không? - Ảnh 3.

Động cơ máy chạy bộ

Tên tuổi thương hiệu: Uy tín của thương hiệu có thể nói là rất quan trọng trong việc định giá sản phẩm. Một chiếc máy chạy bộ có đầy đủ các tính năng cùng chất lượng vượt trội nếu đến từ 1 thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ mang giá trị cao hơn nhiều so với thương hiệu chưa hề được ai biết đến. Thương hiệu uy tín ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, họ còn có những chính sách bảo vệ quyền lợi cho người dùng như chế độ bảo hành, bảo trì, các chương trình tri ấn, chính sách đổi trả hay hỗ trợ trả góp,... Người dùng bên cạnh việc lựa chọn chất lượng sản phẩm thì cũng nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm nhé.

Máy tập chạy bộ giá rẻ có tốt không?

Rất nhiều yếu tố cấu thành nên 1 chiếc máy chạy bộ chất lượng. Thế nên, không hẳn những chiếc máy tập chạy bộ giá rẻ sẽ có chất lượng kém cạnh những chiếc máy có giá cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi gia đình mà có sự lựa chọn chiếc máy chạy bộ hợp lý. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến nơi cung cấp cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm có chính thống không, uy tín trên thị trường như thế nào. Một chiếc máy tốt không hẳn sẽ đến từ 1 nhà sản xuất nước ngoài mà những nhà sản xuất trong nước cũng không hề kém cạnh. Người mua cần lý trí để xem xét các khía cạnh về dịch vụ chăm sóc khách hàng của thương hiệu đó có tốt không chứ không phải chỉ căn cứ vào việc chúng đến từ nước ngoài.

Máy tập chạy bộ giá rẻ có tốt không? - Ảnh 4.

Máy tập chạy bộ giá rẻ?

Như vậy với những yếu tố kể trên, tin chắc bạn đã có câu trả lời cho bản thân rồi. Hãy thật lý trí để lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất cho mình. Tập đoàn thể thao Elipsport - 1 thương hiệu uy tín trên thị trường về sản xuất các dòng máy tập chạy bộ giá rẻ chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Hãy đến và trải nghiệm những phút giây mua sắm tuyệt vời nhất tại hệ thống cửa hàng Elipsport trên toàn quốc.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM